[This Week’s Top Stories] เปิดตัว All-New Toyota Commuter ลองขับ Honda Accord ใหม่

เขียนโดย

เขียนเมื่อ 14/06/19 15:30

รวมข่าวเด่นตลอดทั้งสัปดาห์ This Week’s Top Stories พบกับการเปิดตัว All-New Toyota Commuter รีวิวลองขับ Honda Accord ใหม่

เริ่มแล้ว “งานประกวดรถโบราณ ครั้งที่ 43” รถคลาสสิค รถโบราณเพียบ ใครสายนี้ห้ามพลาด!

เริ่มต้นแล้ว งานประกวดรถโบราณ ครั้งที่ 43 รถโบราณและรถคลาสสคหายากกว่าร้อยคัน จัดเต็ม ระหว่างวันที่ 12-16 มิ.ย นี้ ณ ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต

เผยโฉม Bentley Flying Spur โฉมใหม่ อัพเกรดเทคโนโลยีล้นคัน

Bentley Flying Spur เจนเนอเรชั่นที่ 3 ได้รับการเผยโฉมอย่างเป็นทางการแล้ว โดยมาพร้อมคำนิยามว่าเป็นการอัพเกรดเทคโนโลยีสำหรับยนตรกรรมพรีเมียมยุคต่อไป

Honda Mean Mower ทุบสถิติรถตัดหญ้าที่เร็วที่สุดในโลกอีกครั้ง 243 กม.ต่อชม.

Honda Mean Mower สร้างสถิติการเป็นรถตัดหญ้าที่ทำความเร็วได้สูงที่สุด และมีอัตราเร่งเร็วที่สุดในโลกด้วยตัวเลขที่น่าทึ่งอย่างมาก

Subaru Forester และ XV การันตีความปลอดภัย คว้าแชมป์รถยนต์ที่มีความปลอดภัยสูงสุดในญี่ปุ่น JNCAP 2018-2019

Subaru รับการการันตีสุดยอดยานยนต์ด้านความปลอดภัยหลัง Forester และ XVทำคะแนนสูงสุดด้านความปลอดภัยจากการชนโดย JNCAP 2018-2019

ซีอีโอ Mazda คอนเฟิร์มเปิดตัวรถพลังไฟฟ้าเต็มรูปแบบภายในปีหน้า

หัวเรือใหญ่ Mazda ออกโรงยืนยันว่ารถยนต์พลังงานไฟฟ้าจากแบตเตอรี่รุ่นแรกจะเปิดตัวทำตลาดในปีหน้า ก่อนจะคลอดรถปลั๊กอินไฮบริดตามมาในปี 2021

[1st Drive] All-New Honda Accord 1.5 Turbo เครื่องเล็กสมรรถนะใหญ่ ออพชั่นน้อยไปนิด กับค่าตัว 1.475 ล้านบาท

ได้สัมผัสกันบนถนนจริงเสียทีกับ All-New Honda Accord 1.5 Turbo ที่ครั้งนี้ทางเราได้รับเชิญให้บินตรงมาทดสอบกันถึงจังหวัดเชียงใหม่ รวมถึงได้พูดคุยกับวิศวกรผู้พัฒนาแอคคอร์ดใน เจเนอเรชั่นที่ 10 รุ่นนี้อีกด้วย ซึ่งในส่วนสมรรถนะของเจ้าเครื่องยนต์ 1.5 ลิตร เทอร์โบ ที่หลายๆ คนยังคลางแคลงใจจะเป็นอย่างไรนั้น เราจะสรุปให้ฟังกันครับ

เจาะรูกันชนหลังเพื่ออะไร? มีประโยชน์จริงๆ หรือแค่เทรนด์แต่งรถตามกระแส

“เจาะรูกันชนหลัง” หลายท่านคงเคยเห็นในรถแต่ง และรถซิ่งทั้งหลาย แต่เคยมีความสงสัยไหมว่า จริงๆ แล้วเขาทำไปเพื่ออะไร? มันมีประโยชน์ หรือแค่แฟชั่นกันแน่

Mercedes-AMG เปิดสเปกเครื่องยนต์ 4 สูบที่แรงที่สุด รีดพลัง 416 แรงม้า

Mercedes-AMG ประกาศข้อมูลทางเทคนิคอย่างเป็นทางการของเครื่องยนต์ 4 สูบ 2.0 ลิตร เทอร์โบชาร์จรุ่นใหม่ในรหัส M139 ที่ว่ากันว่าแรงที่สุดในโลกออกมาแล้ว

ZF สาธิตการใช้ถุงลมนิรภัยนอกตัวรถ ปกป้องการชนด้านข้าง

ZF ส่งวีดีโอสาธิตการทำงานของถุงลมนิรภัยด้านนอกตัวรถซึ่งจะช่วยปกป้องผู้ขับขี่โดยสารและผู้ขับขี่ให้มีความปลอดภัยมากขึ้นเมื่อเกิดอุบัติเหตุชนด้านข้าง

Rivian R1T กระบะไฟฟ้าสมรรถนะสูง ในร่างรถ 6×6 ลุคสุดโหด

Rivian R1T กระบะไฟฟ้าคันแรกของโลกที่มาพร้อมสมรรถนะระดับ Supercar 0-100 ใน 3 วินาที กับตัวถัง 6×6 พร้อมการตกแต่งที่เน้นความดุดันจัดเต็ม

Mercedes-Benz เสริมไลน์ E220 D Sport รุ่นประกอบไทย และเพิ่มอุปกรณ์ E 350 E

Mercedes-Benz ประกาศเผยโฉม E-Class ใหม่รุ่นประกอบในประเทศ E220 d Sport พร้อมแนะนำรถยนต์ปลั๊กอินไฮบริดในตระกูล E 350 e รุ่นเพิ่มอุปกรณ์ ได้แก่ E 350 e Avantgarde, E 350 e Exclusive และ E 350 e AMG Dynamic ในราคาใหม่

เปิดตัว All-New Toyota Commuter ใหญ่ขึ้น หรูขึ้น 15 ที่นั่ง ค่าตัวเริ่มต้น 9.99 แสนบาท

เปิดตัวอย่างเป็นทางการ All-New Toyota Commuter มาพร้อมแพลตฟอร์มใหม่ TNGA ตัวถังใหญ่ หรู กว้างมากขึ้น พร้อมเบาะนั่ง 15 ที่ กับค่าตัวเริ่มต้นที่ 9.99 แสนบาท นอกจากนี้เรายังทำการเปรียบเทียบกับคู่แข่งอย่าง MG V80 ให้ชมกันด้วย คลิกเลย

Kawasaki ZX-25R สปอร์ตไบค์ตัวแข่งสี่สูบเรียงอาจเปิดตัวช่วงเดือนตุลาคมนี้

ข่าวลือที่หลายคนอยากให้เป็นจริง Kawasaki ZX-25R สปอร์ตไบค์สี่สูบในคลาส 250 ซีซีที่จะมาเป็นคู่แข่ง Honda CBR250RR อาจเปิดตัวกันในเร็วๆ นี้

ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่ Autostation.com

เรื่องที่น่าสนใจ

Man - 11/09 - 10:53

รีวิว Mercedes-Benz E 350 e Exclusive ปลั๊กอินไฮบริด ราคา 3.79 ล้านบาท

พาชมรอบคันกับ Mercedes-Benz E 350 e Exclusive ปลั๊กอินไฮบริดจากค่ายดาวสามแฉก กับค่าตัวที่ 3.79 ล้านบาท โดยเราจะพาไปชมทั้งในส่วนของรูปลักษณ์ภายนอกของ E 350 e Exclusive รวมไปถึงภายในตัวรถที่มาพร้อมความหรูหรา และลูกเล่นต่างๆ เพื่อเสริมความสะดวกสบายในการขับขี่ให้แก่ผู้โดยสาร นอกจากนี้....

GolF - 27/02 - 14:31

BMW ยันเดินหน้าแผนทุกอย่างตามเดิม พร้อมคุยดีลเลอร์เท 1,000 ล้านบาทขยายศูนย์ใน 2 ปี

BMW Thailand ไม่หวั่นสถานการณ์ตลาดซบเซา ยืนยันเดินหน้าแผนงานตามเดิมทุกประการ ทั้งด้านการตลาด-การผลิต-ไฟแนนซ์ พร้อมเจรจาดีลเลอร์ทุ่มงบกว่า 1,000 ล้านบาท ขยายโชว์รูมและศูนย์บริการเพิ่มภายใน 2 ปีนี้ อเล็กซานเดอร์ บารากา ประธาน บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย เปิดเผยว่า แม้แนวโน้มตลาดรถยนต์นั่ง....

SK - 27/02 - 14:00

เผยโฉม Polestar Precept รถซีดานพลังงานไฟฟ้าล้ำอนาคตไปไกล

Polestar เผยโฉมรถต้นแบบพลังงานไฟฟ้ารุ่นใหม่ในชื่อ Polestar Precept ก่อนการโชว์ตัวจริงที่งานเจนีวา มอเตอร์โชว์ 2020 ในสัปดาห์หน้า Precept เป็นรถซีดานขนาดใหญ่สไตล์แกรนด์ทัวเรอร์ พัฒนาขึ้นเพื่อแสดงวิสัยทัศน์ของแบรนด์ นำเสนอความล้ำสมัยของระบบดิจิทัล การใช้วัสดุที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม และเพียบพร้อมระบบความปลอดภัยล้นคัน โธมัส อินเกนลาธ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Polestar กล่าวว่า....

Ken - 27/02 - 12:05

Bridgestone ประเทศไทยแต่งตั้งกรรมการผู้จัดการคนใหม่จากประเทศญี่ปุ่น

Bridgestone ประเทศไทยประกาศแต่งตั้งกรรมการผู้จัดการคนใหม่ ในขณะที่ผู้ดำรงค์ตำแหน่งเดิมกลับไปรับหน้าที่รองประธานในประเทศญี่ปุ่น ฟูมิทาคะ ทาคาโอคะ จะดำรงตำแหน่งกรรมการผู้จัดการ ในขณะที่ฮิเดยูกิ ทาเคดะได้รับแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งVice President and Officer Original Equipment Tire Salesณ บริดจสโตน ประเทศญี่ปุ่น หลังดำรงค์ตำแหน่งในไทยมากว่าสองปี ฟูมิทาคะ....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

ทำงานตามคำแนะนำ "Write the truest sentence that you know." ของ 'ปาป้า เฮมิงเวย์'

14/06/19 15:30

Aston Martin DBX เริ่มเดินสายผลิตพรีโปรดักชั่น ก่อนเปิดตัวปลายปีนี้

ก่อน

VinFast เตรียมส่งมอบรถสัญชาติเวียดนามคันแรกให้ลูกค้า 17 มิถุนายนนี้

ต่อไป

next article

VinFast เตรียมส่งมอบรถสัญชาติเวียดนามคันแรกให้ลูกค้า 17 มิถุนายนนี้