[This Week’s Top Stories] รีวิว Peugeot 3008 ยลโฉม New GPX DEMON150-GR FI

ข่าวเด่นรอบสัปดาห์ This Week’s Top Stories ทดลองขับเอสยูวีเมืองน้ำหอม Peugeot 3008 เผยโฉมตัวหัวฉีด GPX DEMON150-GR FI และข่าวอื่น ๆ มากมาย

ยอดขาย Harley-Davidson ยังหืดจับ ทั้งปีติดลบ 4.3 % ยิ่งนานยิ่งแย่ได้แต่รอลุ้นแผนรถใหม่

ยอดขายรถจักรยานยนต์ของค่ายตราโล่และบาร์ Harley-Davidson ยังคงถดถอยต่อเนื่องมานานหลายปี ด้วยยอดขายทั่วโลกทั้งปีติดลบ 4.3% ในปี 2019

Ford V Ferrari คว้า 2 รางวัลออสการ์ ลำดับเสียงและลำดับภาพยอดเยี่ยม

ภาพยนตร์ Ford v Ferrari ใหญ่ชนยักษ์ ซิ่งทะลุไมล์คว้า 2 รางวัลออสการ์ได้แก่ลำดับเสียงและลำดับภาพยอดเยี่ยมจากการเข้าชิงทั้งหมด 4 รางวัล

ชมคันจริง 2020 Honda Civic Type R สีใหม่สุดจี๊ด เพิ่มออฟชั่น โชว์ตัวครั้งแรกที่ ชิคาโก

2020 Honda Civic Type R อวดโฉมจริงครั้งแรกใน Chicago Auto Show 2020 กับสีสันสุดจี๊าดพร้อมฟังก์ชั่นน่าสนใจใหม่ ๆ หลายอย่าง

Apple เตรียมนำเสนอฟังก์ชั่น CarKey ปลดล็อกตัวรถด้วยไอโฟน-สมาร์ทวอทช์

Apple ตกเป็นข่าวว่าได้เปิดให้นักพัฒนาได้ทดลองใช้ฟังก์ชั่นใหม่ที่สามารถล็อก-ปลดล็อกรถยนต์ได้ด้วยไอโฟนหรือสมาร์ทวอทช์โดยไม่ต้องมีกุญแจรถ

เอฟบีไอเผยบริษัทจีนจ้อง “ขโมย” เทคโนโลยียานยนต์และนวัตกรรมอื่น ๆ จากบริษัทอเมริกัน

ผู้อำนวยการสำนักงานสอบสวนกลางของสหรัฐหรือเอฟบีไอ ออกมาเตือนบริษัทอเมริกันให้ระมัดระวังการถูกบริษัทสัญชาติจีนขโมยเทคโนโลยี

Ducati Superleggera V4 ที่สุดของซูเปอร์ไบค์เบาสุด 152 กก.แต่แรงจัด 230 แรงม้า

เผยโฉมอย่างเป็นทางการ Ducati Superleggera V4 ซูเปอร์ไบค์ที่มีสัดส่วนน้ำหนักตัวต่อแรงม้าที่มากที่สุดเท่าที่เคยผลิตขึ้นมาขายในโลกใบนี้

Triumph และ Bajaj จะสร้างรถคลาส 400 ซีซี ทั้งหมด 6 รุ่น รุกหนักทั้งเอเชียและยุโรป

รายงานล่าสุดของการร่วมมือระหว่าง Triumph และ Bajaj เผยว่าทั้งสองค่ายจะสร้างรถใหม่รวม 6 รุ่น สำหรับตลาด 400 ซีซี ลุยทั้งยุโรปและเอเชีย

รีวิว Peugeot 3008 เอสยูวีฝรั่งเศส เกรดดี เครื่องแรง ราคาโดน 1.699 ล้านบาท | Full Review

รีวิว Peugeot 3008 เอสยูวีจากฝรั่งเศส ขุมพลังเบนซิน 1.6 ลิตร เทอร์โบ ภายในสุดล้ำ สำหรับคนที่อยากได้ความแตกต่าง กับราคา 1.699 ล้านบาท

ยลโฉม Aston Martin Vantage Roadster เปิด-ปิดหลังคาได้เร็วที่สุดในโลก

Aston Martin Vantage Roadster ได้รับการเผยโฉมอย่างเป็นทางการ โดยถือเป็นครั้งแรกที่ปลดระวางชื่อ Volante แล้วหันมาใช้ชื่อที่เข้าใจง่ายกว่าอย่าง Roadster แทน

New GPX DEMON150-GR FI มินิสปอร์ตกับครั้งแรกของระบบหัวฉีด ราคา 6.68 หมื่นบาท

เจ้าพ่อมินิไบค์ GPX Racing หรือตอนนี้รีแบรนด์ใหม่เป็น GPX ได้เปิดตัว New GPX DEMON150-GR FI ที่เป็นครั้งแรกในตระกูลรถรุ่นนี้ที่ใช้ระบบหัวฉีด

เลี่ยงไวรัส Toyota – Volkswagen ประกาศเลื่อนเปิดสายการผลิตในจีนเป็น 17 กุมภาพันธ์

Toyota ประกาศปิดโรงงานผลิตในประเทศจีนอย่างต่อเนื่องไปจนถึงวันที่ 17 กุมภาพันธ์นี้ หลังสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโคโรน่ายังไม่ดีขึ้น

ฟันธง! New Mitsubishi Outlander PHEV รุ่นใหม่ วิ่งไกล 700 โล เปิดตัว มกรา ปีหน้า

มาชัวร์ มกรา ปีหน้า New Mitsubishi Outlander PHEV รถปลั๊กอินไฮบริดรุ่นใหม่ วิ่งได้ 600-700 กิโลเมตร และ EV ล้วน ได้ไกลถึง 60 กิโลเมตร

Nissan ยื่นฟ้องแพ่งคาร์ลอส กอส์น เรียกค่าเสียหาย 2,800 ล้านบาท

Nissan ยื่นฟ้องร้องคดีแพ่งต่อคาร์ลอส กอส์น อดีตประธานใหญ่ โดยเรียกค่าเสียหายทั้งหมด 90 ล้านเหรียญสหรัฐหรือประมาณ 2,800 ล้านบาท

ปรับปรุงใหม่! 2021 Toyota GR Supra มาพร้อมขุมพลังแรงเร้าใจยิ่งขึ้น

2021 Toyota GR Supra ได้รับการเผยโฉมอย่างเป็นทางการโดยได้รับการปรับปรุงครั้งใหญ่ โดยเฉพาะขุมพลังขับเคลื่อนที่ทรงพลังยิ่งขึ้น

XPANDER ดันยอดขายมิตซูบิชิ มาร์เก็ตแชร์ 8.8% แผนเปิดรถใหม่ 7 รุ่น

มิตซูบิชิอัพเดทยอดขายรถปี 62 XPANDER กับ TRITON ดันยอดรวม 8.8 หมื่นคัน ส่วนแบ่งตลาด 8.8% เตรียมเปิดรถใหม่ทั้งหมด 7 รุ่น หวังปี 63 ส่วนแบ่งตลาดเพิ่มเป็น 9%

ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่Autostation.com

แท็กยอดนิยม

SK
SK
ทำงานตามคำแนะนำ "Write the truest sentence that you know." ของ 'ปาป้า เฮมิงเวย์'

วีดิโอ