[This Week’s Top Stories] เปิดตัว Isuzu D-Max ใหม่ มาร์เกวซ คว้าแชมป์ในไทย

รวมข่าวเด่นรอบสัปดาห์ที่ผ่านมา This Week’s Top Stories ทั้งการเปิดตัว All New Isuzu D-Max ข่าวแชมป์โมโตจีพี และการเผยโฉม Toyota Mirai ไฮโดรเจน

เปอโยต์ ผุดโชว์รูมใหม่ เผย 5 ปีเปิดรถ 6 รุ่น กระบะมาแน่

เปอโยต์ ประเทศไทย ผุดโชว์รูมทางการแห่งแรกในไทย พร้อมลุยเปิดเพิ่มปีหน้าอีก 10 แห่งตามหัวเมืองใหญ่ จ่อแนะนำรถยนต์ใหม่ 6 รุ่นภายใน 5 ปี

พาชม Nissan Skyline GT-R Z-Tune ว่ากันว่ามีค่าตัวแพงที่สุดในโลก

Nissan Skyline GT-R ได้รับการแตกไลน์เป็นเวอร์ชั่นพิเศษมากมาย หนึ่งในนั้นคือ R34 Z-Tune ที่ว่ากันว่าเป็นเวอร์ชั่นที่ผู้คนปรารถนาที่จะครอบครองมากที่สุด

พลิกโฉม! Toyota Mirai Concept รถต้นแบบพลังไฮโดรเจน เตรียมออกขายปีหน้า

เผยโฉมอย่างเป็นทางการ Toyota Mirai Concept รถต้นแบบพลังไฮโดรเจนซึ่งพร้อมผลิตออกจำหน่ายจริงเป็นเจนเนอเรชั่นที่ 2 ภายในช่วงปลายปี 2020

หล่อไม่หยอก ชมภาพคันจริง All-New Nissan Juke เจนเนอเรชั่น 2 ส่งตรงจาก ซันเดอร์แลนด์

ชมภาพรอบคันจริงแบบเต็มๆ All-New Nissan Juke สปอร์ตครอสโอเวอร์ดีไซน์สุดแนว ออปชั่นแน่น เจนเนอเรชั่นที่ 2 ส่งตรงจากซันเดอร์แลนด์

เตรียมปรับลุคใหม่ 2021 Chevrolet Colorado กับหน้าตาสุดบึกบึนมากขึ้น

2021 Chevrolet Colorado เตรียมเผยโฉมพร้อมลุคใหม่ เน้นความบึกบึน และมิติตัวถังที่ใหญ่ขึ้นมากกว่าเก่า คาดอาจมาพร้อมขุมพลังไฮบริด

Benelli TNT600 เน็กเก็ตเรืองธงโฉมใหม่ปรับภาพลักษณ์ทั้งคันเตรียมเปิดตัว Eicma2019

ไม่ใช่แค่ Leoncino800 ใหม่แต่ Benelli TNT600 โฉมใหม่ที่มีการปรับดีไซน์ทั้งคันน่าจะเปิดตัวพร้อมๆ กันในงาน Eicma 2019 ในเดือนพฤศจิกายนนี้ สำหรับข่าว Leoncino800 คลิกที่นี่

แรงไม่หยุด! All-New Mazda3 ล็อตแรกส่งมอบแล้วกว่า 600 คัน เดือน กันยายน ยอดขายโต 140%

ยังฮอตอย่างต่อเนื่องสำหรับ All-New Mazda3 ล็อตแรกส่งมอบถึงมือลูกค้าแล้วกว่า 600 คัน สำหรับเดือนกันยายน ที่ผ่านมา ยอดขายโตกว่า 140% หากเทียบกับเดือนสิงหาคม

Smart เตรียมรีแบรนดิ้ง เพิ่มความเซ็กซี่ตามรอยความสำเร็จของ MINI ยุคใหม่

ผู้บริหารระดับสูงของ Smart เผยเตรียมถ่ายทอดแรงบันดาลใจจาก MINI ยุคใหม่ในช่วงต้นทศวรรษ 2000 ในการรีแบรนดิ้งและเปิดตัวรถ Smart เจนเนอเรชั่นใหม่

เผยโฉม BMW M8 Gran Coupe สปอร์ตซีดานเพาะฝูงม้า 625 ตัว

BMW M8 Gran Coupe ตัวถังซีดานได้รับการเผยโฉมอย่างเป็นทางการ เติมเต็มไลน์รถสมรรถนะสูงรุ่นใหญ่ต่อจากตัวถังคูเป้ M8 Coupe และเปิดประทุน Convertible

เผยภาพแรก Aston Martin Vantage Roadster คู่แข่งตัวฉกาจ Porsche 911

รถสปอร์ตเปิดประทุนสุดสวย Aston Martin Vantage Roadster ได้รับการเผยภาพชุดแรกก่อนการออกจำหน่ายจริงในช่วงไตรมาสแรกของปี 2020

ยลโฉม Toyota GranAce เอ็มพีวีสุดหรู เปิดตัวทำตลาดประเทศญี่ปุ่น

บ้านเราเพิ่งมีการเผยโฉม Toyota Commuter และ Toyota Hiace ใหม่เมื่อไม่นานมานี้ ล่าสุดทางฝั่งญี่ปุ่นก็มีการเปิดตัว Toyota GranAce รถเอ็มพีวีสุดหรูออกทำตลาดเช่นกัน

เปิดตัว All New Isuzu D-Max ปรับปรุงขุมพลังใหม่ ตัวถังใหญ่ขึ้น เคาะราคา 5.1 แสนบาทถึง 1.164 ล้านบาท

เปิดตัวอย่างเป็นทางการ All New Isuzu D-Max โฉมใหม่ มิติตัวถังใหญ่ขึ้นทุกด้าน ภายในหรูหรามากขึ้น ขุมพลังปรับใหม่ เคาะราคาเริ่มต้น 5.1 แสนบาทถึงรุ่นสูงสุด 1.164 ล้านบาท

ตลาดมอไซค์ไร้ปัจจัยบวกจนถึงสิ้นปีเจอมรสุมทั้งน้ำท่วมภัยแล้งและสภาพเศรฐกิจที่ไม่ฟื้นตัว

ตลาดรถจักรยานยนต์ปีนี้ไม่คึกคักเท่าไรนักทั้งรถเล็กและบิ๊กไบค์ ทำให้เป็นไปได้ว่ายอดขายรถจักรยานยนต์ในปีนี้อาจลดลงจากปีที่แล้ว

All-New Nissan Almera จ่อเปิดตัว ปลายปีนี้ คาดมาพร้อมขุมพลังใหม่ 1.0 เทอร์โบ

All-New Nissan Almera จ่อเปิดตัวในไทยปลายปีนี้ ดีไซน์ใหม่ และคาดว่ามาพร้อมขุมพลังใหม่ เบนซิน 1.0 ลิตร เทอร์โบ 100 แรงม้า รับอีโคคาร์เฟส2

Ford จับมือ Mahindra ตั้งบริษัทร่วมทุนในอินเดีย ผลิตรถจำหน่ายทั่วโลก

Ford และ Mahindra ผนึกกำลังก่อตั้งบริษัทร่วมทุนในประเทศอินเดีย มุ่งพัฒนาและผลิตรถยนต์ออกจำหน่ายในประเทศเศรษฐกิจเกิดใหม่ทั่วโลก

Marquez โชว์ฟอร์มเก๋าสร้างประวัติศาสตร์ คว้าแชมป์โลกสมัยที่ 8 และแชมป์ ThaiGP 2 ปีติด

Marc Marquez จารึกประวัติศาสตร์บนแผ่นดินไทยได้สำเร็จด้วยการคว้าแชมป์โลกสมัยที่ 8 ในศึก ThaiGP และยังโชว์เหนือด้วยการคว้าชัยในสนามนี้

ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่ Autostation.com

แท็กยอดนิยม

SK
SK
ทำงานตามคำแนะนำ "Write the truest sentence that you know." ของ 'ปาป้า เฮมิงเวย์'

วีดิโอ