[This Week’s Top Stories] Vroom ตัวแทนใหม่ KTM, Husqvarna เปิดตัว Toyota GR Yaris

เขียนโดย

เขียนเมื่อ 10/01/20 14:00

ติดตามข่าวเด่นรอบสัปดาห์ที่ผ่านมา This Week’s Top Stories เปิดตัวแทนจำหน่ายใหม่ Vroom เหมา KTM Husqvarna และ Bajaj พร้อมข่าวน่าสนใจอีกเพียบ

5 เมนูสุดฮิตที่คนไทยสั่งฉลองเคาท์ดาวน์ปีใหม่ ยอดใช้บริการ GrabFood ขยายตัว 16 เท่า

คนไทยฉลองแห่ฉลองปีใหม่ทั่วประเทศไม่ว่าจะตามสถานที่ชื่อดังหรือที่บ้าน แต่ที่ขาดไม่ได้คืออาการและบริการรับส่งอย่าง GrabFoodเองมียอดใช้บริการสูงขึ้นในเวลาดังกล่าว

Toyota เตรียมเปิดตัวรถเอสยูวีรุ่นเล็กบนพื้นฐาน Yaris ใหม่ภายในปีนี้

Toyota ตกเป็นข่าวว่ากำลังวางแผนเปิดตัวรถเอสยูวีขนาดเล็กรุ่นใหม่ที่มีตำแหน่งการตลาดต่ำกว่า C-HR และใช้โครงสร้าง GA-B แบบเดียวกับ Yaris ใหม่

Vroom ตัวแทนใหม่เหมา KTM Husqvarna และ Bajaj เปิดโชว์รูมแรกที่ลาดพร้าวมีนาคมนี้

สิ้นสุดข่าวทุกข่าวลือ Vroom จะเป็นตัวแทนใหม่ที่เหมาทั้ง KTM Husqvarna และ Bajaj มาทำตลาดในประเทศไทยพร้อมเดินเครื่องในต้นปีนี้

ชมภาพ 2020 Honda City ติดตั้งชุดแต่งพิเศษ NSX Bodykit จากสำนัก NKS Thailand

ชมภาพ 2020 Honda City ที่มาพร้อมชุดแต่ง BodyKit งานไทยเอาใจสาวก Honda NSX เนรมิตร City คุณให้สปอร์ตเร้าใจเหมือนพี่ใหญ่ จาก NKS Thailand

สปายช็อตรถกระบะ Hyundai Santa Cruz ขณะทดสอบสมรรถนะในเกาหลี

หลังจากประกาศว่าจะขึ้นสายการผลิตออกจำหน่ายในปี 2021 เริ่มมีภาพสปายช็อตของรถกระบะ Hyundai Santa Cruz หลุดออกมาให้แฟน ๆ ได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่อง

คาร์ลอส กอส์น สวดยับญี่ปุ่นดูแลผู้ต้องหาสุดทารุณ – ชี้ Nissan สมรู้ร่วมคิดอัยการ

คาร์ลอส กอส์น เปิดแถลงข่าวครั้งแรกหลังจากหลบหนีออกจากประเทศญี่ปุ่นถึงบ้านเกิดในเลบานอน สวดยับทั้งกระบวนการยุติธรรมญี่ปุ่นและ Nissan ที่สมคบคิดกันโค่นเขาลงจากตำแหน่ง

Euro NCAP เปิดรายชื่อรถที่ปลอดภัยที่สุด Tesla ติดมากที่สุด พร้อม Mazda 3 / CX-30

หน่วยงานทดสอบความปลอดภัยยานยนต์แห่งยุโรปหรือ Euro NCAP เปิดเผยรายชื่อรถที่มีความปลอดภัยสูงสุดประจำปี 2019 รถพลังงานไฟฟ้า Tesla ติดอันดับมากที่สุด

Toyota GR Yaris เผยโฉมพร้อมขุมพลัง 1.6 ลิตร เทอร์โบ 272 แรงม้า

Toyota GR Yaris ได้รับการเผยโฉมอย่างเป็นทางการแล้วที่งานโตเกียว ออโต้ ซาลอน 2020 มาพร้อมนิยามการเป็นรถแข่งแรลลี่ที่ใช้งานได้บนถนนทั่วไป

สนุกขั้นสุด เปิดตัว Lamborghini Huracan EVO RWD รุ่นใหม่ 610 แรงม้า ขับเคลื่อนล้อหลัง

เปิดตัว Lamborghini Huracan EVO RWD หรือรุ่นใหม่ที่มาพร้อมระบบขับเคลื่อนล้อหลัง พลัง V10 610 แรงม้า ค่าตัวเริ่ม 2.08 แสนเหรียญ

เผยกรุงออสโลของนอร์เวย์มีผู้เสียชีวิตจากอุบัติเหตุเพียง 1 รายในปี 2019

เผยสถิติผู้เสียชีวิตจากอุบัติเหตุบนท้องถนนในกรุงออสโล เมืองหลวงของประเทศนอร์เวย์อยู่ที่ 1 รายตลอดทั้งปี 2019 ที่เพิ่งผ่านพ้นไป

เซอร์ไพรส์! Sony เปิดตัวรถต้นแบบ Vision-S ขับเคลื่อนด้วยพลังงานไฟฟ้า

Sony สร้างเซอร์ไพรส์ภายงานแสดงสินค้าอิเลคโทรนิค CES 2020 ด้วยการเผยโฉมรถต้นแบบพลังงานไฟฟ้าที่มีชื่อว่า Sony Vision-S

Ford จดสิทธิบัตรระบบบังคับเลี้ยว 4 ล้อในรถกระบะขนาดใหญ่

Ford จดสิทธิบัตรการพัฒนาระบบบังคับเลี้ยว 4 ล้อในรถกระบะขนาดใหญ่ตระกูล F-Series ที่อาจถูกใช้งานจริงในอนาคตอันใกล้

เปิดตัว Triumph Bobber TFC คัสตอมสุดพิเศษแค่ 750 คันทั่วโลก ราคา 8.69 แสนบาท

Triumph Bobber TFC บอบเบอร์สุดสวยที่เพิ่งเปิดตัวในงาน Eicma 2019 เปิดตัวอย่างเป็นทางการพร้อมให้จองแล้วในประเทศไทยตั้งแต่วันนี้

2020 New Honda Super Cub คู่สีใหม่พร้อม Super Cub Black Edition ตัดดำสุดเท่

ไอเท็มที่คนคูลๆ ต้องมี 2020 New Honda Super Cub คู่สีใหม่คลาสสิก เพิ่มความเก๋าด้วย Super Cub Black Edition ราคาแนะนำ 47,390 บาท

น่าอยู่มาก! เปิดตัวบ้าน Cyberhouse แข็งแกร่งทนทานไม่หวั่นแม้อาวุธนิวเคลียร์

บริษัทออกแบบบ้านจากรัสเซีย Modern House เปิดตัวแบบบ้านดีไซน์ใหม่ในชื่อ Cyberhouse ซึ่งไม่ต้องบอกก็รู้ว่าได้แรงบันดาลใจมาจากรถกระบะพลังงานไฟฟ้า Tesla Cybertruck

ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่ Autostation.com

เรื่องที่น่าสนใจ

Man - 12/07 - 08:30

พาขับเที่ยวสวนสัตว์เปิดเขาเขียว ชมสารพัดสัตว์น้อยใหญ่ [เฮ้ยป่ะ! EP.2]

กลับมาอีกครั้งกับ เฮ้ยป่ะ EP.2 ที่ในเทปนี้เราจะพาไปย้อนวันวานกับการเที่ยวสวนสัตว์เปิดเขาเขียว ที่ตอนนี้มีสัตว์น้อยใหญ่เพิ่มขึ้นอีกมากโข ทั้งโซนสวนสัตว์เปิดที่เป็นเอกลักษณ์ของเขาเขียวกับการที่สามารถขับขี่รถเข้าไปให้อาหารแบบใกล้ชิดกับสัตว์ หรืออย่างสัตว์หลายชนิดที่ถูกย้ายมาอยู่ชั่วคราวจากสวนสัตว์เขาดิน อาทิ แม่มะลิ ดาวเด่นของเขาดินวนา หรือครอบครัวคาบีบารา นอกจากนี้ใครที่อยากรำลึกความหลังอย่างเรือถีบเขาดิน ก็ถูกยกมาให้ได้ปั่นกันที่นี่เช่นเดียวกัน แถมท้ายยังมีไฮไลต์เด่นอย่าง กรงนกใหญ่ พี่น้องเสือขาวและหมี และโชว์ช้างว่ายน้ำ โดยในการเดินทางครั้งนี้เรายังได้ Mercedes-Benz....

SK - 09/04 - 14:00

Nissan Juke-R เปิดขายคันสุดท้าย วางขุมพลัง GT-R กระชากใจ 690 แรงม้า

Nissan Juke-R เผยโฉมตั้งแต่ปี 2011 และมีจำนวนผลิตเพียง 5 คันในโลก ผู้สนใจสามารถจับจองกันด้วยราคาที่แพงหูฉี่สมกับความแรงกระชากวิญญาณ Juke-R เกิดจากการพัฒนาโดยฝ่ายมอเตอร์สปอร์ตของ Nissan ในประเทศอังกฤษ เคาะค่าตัวเมื่อเผยโฉมครั้งแรกอยู่ที่เกือบ 600,000 เหรียญสหรัฐหรือประมาณ 19 ล้านบาท โดยในจำนวนผลิตทั้งหมด 5....

SK - 09/04 - 12:00

หัวหน้านักออกแบบ BMW ยืนยันรถพลังไฟฟ้าจะใช้กระจังหน้าขนาดมหึมา

ผู้บริหารระดับสูงฝ่ายออกแบบของ BMW ยืนยันว่ากระจังหน้าไตคู่ขนาดยักษ์จะเป็นเอกลักษณ์ของทั้งรถเครื่องยนต์ทั่วไปและรถพลังงานไฟฟ้า โดมากอจ ดูเค็จ ผู้อำนวยการฝ่ายออกแบบของ BMW ให้สัมภาษณ์กับเว็บไซต์ Autoblog ว่า ถึงแม้รถพลังงานไฟฟ้าจะไม่จำเป็นต้องมีกระจังหน้ารับอากาศ แต่รถอีวีก็จะยังมาพร้อมกระจังหน้าไตคู่แบบโอเวอร์ไซส์อันเป็นเอกลักษณ์ใหม่เช่นกัน ดูเค็จ เปิดเผยว่ากระจังหน้าที่สะดุดตาเช่นนี้คือสิ่งที่สร้างความแตกต่างระหว่างรถ BMW กับคู่แข่งในระดับเดียวกัน “หากคุณลองมองย้อนกลับไปในอดีตจะพบว่ากระจังหน้าของเรามีความแตกต่างจากคู่แข่งตั้งแต่แรก ถ้าคิดถึงกระจังไตคู่ก็จะต้องคิดถึงเรา เช่นเดียวกับกระจังของ....

Ken - 09/04 - 10:39

เผยข้อมูล All-New Yamaha N-Max สวยจัด ออปชั่นแน่น ไร้โช้คหลังซับแท้งค์ ให้ประกัน 5 ปี

หลังจากมีประกาศเปิดตัว All-New Yamaha N-Max ออกมา ล่าสุดแต่มีข้อมูลสเป็กไทยออกมาแล้ว โดยที่ยังไร้ราคาจำหน่ายของ All-New Yamaha N-Max ดีไซน์ของตัวรถยังคงเอกลักษณ์เดิมเอาไว้ แต่เปลี่ยนไฟหน้าเป็นไฟหน้า LED ดีไซน์สปอร์ต ไฟท้าย LED สไตล์ Max Series....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

ทำงานตามคำแนะนำ "Write the truest sentence that you know." ของ 'ปาป้า เฮมิงเวย์'

10/01/20 14:00

BMW ยืนยันจะใช้เครื่องยนต์สันดาปภายในไปอีกอย่างน้อย 30 ปี

ก่อน

เปิดตัว Alpinestars Tech-Air 5 ชุดอินเนอร์แอร์แบ็คอิสระ ใช้ง่ายแค่ใส่และรูดซิบ

ต่อไป

next article

เปิดตัว Alpinestars Tech-Air 5 ชุดอินเนอร์แอร์แบ็คอิสระ ใช้ง่ายแค่ใส่และรูดซิบ