[This Week’s Top Stories] ข่าวยอดฮิตประจำสัปดาห์ : ภาพสปอร์ตในตำนาน 2022 Honda Integra รีวิว BMW F900R Sport Style

ข่าวยานยนต์ประจำสัปดาห์ : ภาพการออกแบบ 2022 Honda Integra รุ่นใหม่ และรับชมรีวิว BMW F900R Sport Style นี่มันรถสปอร์ตถอดแฟริ่งทิ้ง ออปชั่นซิ่งสุดในคลาส พร้อมข่าวต่างๆ จากหลากหลายแบรนด์ ทั้ง Tesla Porsche Yamaha Bridgestone และอื่นๆ อีกเพียบ

ภาพการออกแบบ 2022 Honda Integra รุ่นใหม่อาจมาในรูปลักษณ์เช่นนี้

ชมภาพการออกแบบรถสปอร์ตในตำนานอย่าง 2022 Honda Integra ที่จะมาในรูปลักษณ์สไตล์ใหม่ เน้นความเป็นสปอร์ตโมเดิร์นมากยิ่งขึ้น รวมถึงขุมพลังที่เร้าใจยิ่งขึ้น

ตำรวจสหรัฐเผย Tesla Model 3 ช่วยรัฐประหยัดปีละ 7 พันเหรียญ หรือ 2 แสนบาทต่อปี

หลังจากที่หน่วยงานภาครัฐในสหรัฐเริ่มปรับเปลี่ยน รถลาดตระเวน มาใช้รถพลังงานไฟฟ้ามากขึ้น แบรนด์ Tesla ก็มีบทบาทมากยิ่งขึ้น ล่าสุดตำรวจรัฐอินเดียแนโพลิส สหรัฐอเมริกา เปิดเผยถึงค่าใช้จ่าย Tesla Model 3 ช่วยประหยัดกว่าเดิมที่ขับ Dodge Charger

Yamaha QBIX ABS ให้แฟชั่นสุด Fun อยู่กับคุณได้ทุกที่ ไม่เว้นแม้แต่ตอนเดินทาง

Yamaha QBIX ABS เป็นรถสกู๊ตเตอร์ออโตเมติค 125 ซีซี เพียงรุ่นเดียวที่มาพร้อมกับระบบความปลอดภัยอย่าง ABS และยังมีสีสันที่โดดเด่นจี๊ดใจวัยรุ่นสุดๆ

รีวิว BMW F900R Sport Style นี่มันรถสปอร์ตถอดแฟริ่งทิ้ง ออปชั่นซิ่งสุดในคลาส | Review

รีวิว BMW F900R Sport Style การอัพเกรดครั้งใหญ่ของรถระดับกลางของค่ายใบพัดสีฟ้าที่ต้องร้องว่า หล่อ แรง ล้ำ เน็กเก็ตสปอร์ตที่เจ๋งที่สุดในตลาดตอนนี้

Yamaha Aerox155 เปลี่ยนความเร้าใจจากหน้าจอสู่ท้องถนนกับสปอร์ตออโตเมติคสุดแรงค์

หลายปีที่ RoV เกมแนว MOBA ยอดนิยมร่วมมือกับ Yamaha Aerox155 เพื่อเปิดความประสบการณ์เร้าใจในรูปแบบใหม่ ที่จะเปลี่ยนทุกสัมผัสให้มันส์ที่สุดในแรงค์

พาทัวร์ BoneYard เอาท์เล็ตไรดิ้งเกียร์ มาแบบครบๆ ลดสูงสุด 70%

เอาใจนักขับขี่สองล้อกันบ้างกับ เอาท์เล็ตเปิดใหม่นามว่า Boneyard ที่เป็นแหล่งรวมไรดิ้งเกียร์สำหรับขี่มอเตอร์ไซค์กันไว้แบบครบครัน ที่หยิบนำเอาแบรนด์ดังอย่าง Alpinestars มาลดกระหน่ำกันเริ่มต้นตั้งแต่ 30-70% กันเลยทีเดียว นอกจากนี้ยังมีรถจักรยานยนต์สุดคลาสสิคอย่าง Vespa และ แอพพาเรลสายคลาสสิคอย่าง Deus Ex Machina อีกด้วย ไม่รอช้า ตามไปชมกันเลย

Honda CB350 Highness จะมีเวอร์ชั่น RS และ Cafe Racer เพิ่มรุ่นย่อยถล่มตลาดแขก

มีรายงานจากเว็บไซต์ในอินเดียว่า Honda CB350 Highness ที่เพิ่งเปิดตัวในอินเดียนั้น จะไม่ได้มีเพียงรุ่นเดียวแต่กำลังพัฒนาอีกสองรุ่นย่อยตามมา

รีวิว Bridgestone Potenza Adrenalin RE004 ยางสปอร์ตไม่กลัวน้ำ แถมนุ่มนวลมากกว่าเดิม

ลืมภาพยางสปอร์๖ที่จะต้องแข็ง กระด้าง หรือยางที่เสถียรภาพต่ำในยามเจอฝนไปได้เลยเมื่อคุณได้ลอง Bridgestone Potenza Adrenalin RE004 เส้นนี้

เปอโยต์จัดงาน EXECUTIVE CAR DAY ฉลอง 210 ปี ซื้อรถแถม Apple Watch Series 6 GPS

เปอโยต์ EXECUTIVE CAR DAY จัดงานตลอดเดือนตุลาคม ฉลองครบรอบ 210 ปี สิงห์ผยอง ซื้อรถผู้บริหารราคาพิเศษ แถม Apple Watch Series 6 GPS

ชมภาพ 2021 Porsche Taycan Cross Turismo กับการเผยโฉมไร้การพรางตัวครั้งแรก

หลังจากการเปิดตัว Porsche Taycan ถือว่าเป็นรุ่นที่ประสบความสำเร็จอีกหนึ่งรุ่น แม้จะเป็นการทำตลาดครั้งของรถ EV หรือไฟฟ้าล้วน ผนวกกับความเป็นพื้นฐานรถสปอร์ต ยิ่งต้องพัฒนาให้ก้าวกระโดดมากกว่าเดิม

Yamaha Exciter 150 เปิดอีกสัมผัสของอะดรีนาลีนแห่งความเร้าใจในแบบ Sport Moped

Yamaha Exciter 150 อีกอะดรีนาลีนความสปอร์ตเร้าใจของยามาฮ่าในสไตล์ Sport Moped ที่ใครได้คร่อมก็อยากรีดสมรรถนะความมันส์เร้าใจออกมาให้เต็มพิกัด

Tesla Model S รุ่นใหม่ จะสามารถทำอัตราเร่ง 0-100 ได้ต่ำกว่า 2 วินาที !!

อาจจะไม่ใช่เรื่องน่าตกใจอะไร สำหรับรถยนต์สมรรถนะสูง ที่สร้างอัตราเร่ง 0-100 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ได้ในระยะเวลาราว ๆ 2-3 วินาที ซึ่งปัจจุบันก็มีหลากหลายรุ่นที่สามารถทำได้

ติดตามข่าวสารและรีวิวต่างๆ จากพวกเราได้ที่ช่องทาง Facebook.com/AutostationTH และ Youtube AutostationTH Channel

กลับหน้าหลัก Autostation.com

แท็กยอดนิยม

วีดิโอ