[This Week’s Top Stories] ข่าวยอดฮิตประจำสัปดาห์ : อวดโฉม Triumph Trident ภาพการออกแบบจากการจดสิทธิบัตร All-New Isuzu MU-X

ข่าวยอดฮิตประจำสัปดาห์ : Triumph Trident อวดโฉมอีกครั้ง ในการทดสอบครั้งสุดท้าย ก่อนส่งขึ้นไลน์ผลิต และ ชมภาพออกแบบจากสิทธิบัตร All-New Isuzu MU-X จ่อเปิดตัวในไทย พฤศจิกายน นี้ พร้อมข่าวต่างๆ จากหลากหลายแบรนด์ ทั้ง GWM BMW Suzuki และอื่นๆ อีกเพียบ

Triumph Trident คันต้นแบบอวดโฉมอีกครั้งในการทดสอบครั้งสุดท้าย ก่อนส่งขึ้นไลน์ผลิต

ถัดจากรถต้นแบบสีขาวล้วน Triumph Trident ก็โผล่มาอีกครั้ง ด้วยการพรางตัวถังเอาไว้ แต่ก็พอจะทำให้แฟนๆ ได้เห็นว่า สิ่งที่พวกเขารอคอยนั้นงดงามขนาดไหน

4 ค่ายรถสองล้อ ร่วมมือพัฒนาเทคโนโลยี Swap Battery ให้ใช้แบตฯ ข้ามยี่ห้อกันได้ในไทย

สมาคมยานยนต์ไฟฟ้าไทย ได้เผยความคืบหน้าในการร่วมมือกันพัฒนารถจักรยานยนต์ไฟฟ้า ที่ใช้แบตเตอรี่ร่วมกันได้ ที่เป็นความร่วมมือกันระหว่าง 4 แบรนด์ญี่ปุ่นในไทย

ชมภาพออกแบบจากสิทธิบัตร All-New Isuzu MU-X จ่อเปิดตัวในไทย พฤศจิกายน นี้

ชมภาพเต็มจากการจดสิทธิบัตรงานออกแบบ ซึ่งคาดการณ์ว่าภาพชุดนี้คือรถยนต์ PPV รุ่นใหม่อย่าง All-New Isuzu D-Max ซึ่งจากการดีไซน์ด้านหน้าทั้งเส้นสายโครเมี่ยมใต้กระจังหน้า ชุดโคมไฟหน้า รวมถึงเส้นสายตัวถัง

เพราะมันอยู่ที่ใจ…ไม่ใช่เสียง โอกาสในการก้าวข้ามอุปสรรคด้วยเทคโนโลยีเพื่อลดช่องว่าง

ยังมีคนจำนวนไม่น้อยในสังคมที่ต้องเผชิญหน้ากับความท้าทายในการใช้ชีวิตและขาดโอกาสในการแสดงศักยภาพของตัวเอง หนึ่งในนั้นคือกลุ่มคนพิการซึ่งมีสัดส่วนราว3%ของจำนวนประชากรไทยที่มีอยู่ถึง66ล้านคน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง กลุ่มคนหูหนวก ซึ่งปัจจุบันมีจำนวนมากกว่า375,000คน

Royal Enfield Store Rama3 เปิดให้บริการเสริมแกร่งสโตร์และศูนย์บริการแห่งที่ 29

Royal Enfield Store Rama3 พร้อมเปิดให้บริการทั้งจำหน่ายและเซอร์วิสเป็นแห่งที่ 14 ในประเทศไทย เสริมทัพเครือข่ายผู้จัดจำหน่ายครอบคลุมทั่วประเทศ

GWM ขนกองทัพยานยนต์รุ่นใหม่ บุกงาน ปักกิ่ง มอเตอร์โชว์ 2020 ส่องเอสยูวีทำตลาดไทย

GWM ขนกองทัพยานยนต์รุ่นใหม่ เปิดตัวในงาน Beijing International Automotive Exhibition 2020 อวดโฉมกระบะ POER EV พร้อมส่องเอสยูวีตระกูล Haval

SUZUKI ท้าลูกค้า CELERIO ขับแข่งประหยัดน้ำมัน สถิติดีสุด 33.261 ก.ม./ลิตร

SUZUKI ท้าลูกค้า CELERIO ขับแข่งประหยัดน้ำมันเส้นทาง กรุงเทพ-ระยอง ระยะทาง 355 กิโลเมตร ลูกค้าเข้าร่วมจำนวน 44 คัน ทำสถิติดีที่สุด 33.261 กิโลเมตร/ลิตร

Yamaha Thailand Racing Team ส่ง โฟลท-รัฐพงษ์ แชมป์เอเชียลุย OR BRIC Superbike

โฟลท-รัฐพงษ์ แชมป์เอเชียสังกัด Yamaha Thailand Racing Team เตรียมลุยศึก OR BRIC Superbike สนาม 3 หลัง ARRC ประกาศยกเลิกการแข่งขัน

เผยโฉม BMW M1000RR รหัสใหม่ซูเปอร์ไบค์ M Performance พละกำลัง 209 แรงม้า

BMW M1000RR ซูเปอร์ไบค์เวอร์ชั่นอัพเกรดรุ่นล่าสุดจากค่ายใบพัดสีฟ้า ที่มาพร้อมรหัส M เป็นครั้งแรกบนรถจักรยานยนต์ที่เหนือว่า S1000RR

A.P.Honda Racing Thailand จัดชุดใหญ่ ส่งนักแข่งหัวแถวลุย OR BRIC Superbike สนาม 3

สถานการณ์การระบาดของ Covid-19 ทำให้ทีมแข่งระดับเอเชียของ A.P.Honda Racing Thailand ไม่สามารถทำการแข่งขันได้ งานนี้ระดับหัวแถวเลยขยับมาลุยในประเทศแทน

Subaru Ultimate Test Drive 2020 สัมผัสเทคโนโลยีเพื่อความปลอดภัยกว่า 100 รายการ

บริษัท ทีซี ซูบารุ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้จำหน่ายรถยนต์ซูบารุอย่างเป็นทางการในประเทศไทยจัดกิจกรรม Subaru Ultimate Test Drive 2020 ระหว่างวันที่ 25 – 27 กันยายน 2563 ณ สนามปทุมธานีสปีดเวย์

สมาคมยานยนต์ไฟฟ้าไทยเผยยอดจดทะเบียนรถ EV ในไทยโตเป็นเท่าตัวในปี 2020

สมาคมยานยนต์ไฟฟ้าไทยแถลงนโยบายเดินหน้าพัฒนาระบบการใช้งานและโครงการการร่วมมือฯ พร้อมด้วยคณะกรรมการชุดใหม่ที่เข้ารับวาระในปีนี้ เผยยอดขายรถ EV ปีนี้โตเท่าตัว

ติดตามข่าวสารและรีวิวต่างๆ จากพวกเราได้ที่ช่องทาง Facebook.com/AutostationTH และ Youtube AutostationTH Channel

กลับหน้าหลัก Autostation.com

แท็กยอดนิยม

วีดิโอ