ยลโฉม Toyota GR Supra (A90) Pandem Kit แต่งเต็ม สุดงามในไทย

พาชมรอบคัน Toyota GR Supra (A90) กับชุดแต่ง Pandem Kit คันแรก ๆ ในประเทศไทย ซึ่งจัดว่าเป็นชุดแต่งที่จัดเต็ม และงามสุดในไทยเลยก็ว่าได้

ถือเป็นสปอร์ตรุ่นในตำนานที่หลายคนชื่นชอบ และเมื่อเปิดตัวรุ่นใหม่ รหัสตัวถัง A90 ก็มีกระแสพิพากษ์วิจารย์กันอย่างดุเดือดเนื่อจากรุ่นใหม่ได้ใช้เทคโนโลยี และพาร์ทของ New BMW Z4 หลายประการเหมือนกัน

แต่ด้วยการดีไซน์สุดโฉบเฉี่ยว ผนวกกับชุดแต่งรอบคันทั้ง ไวด์บอดี้คิท และชุดพาร์ทต่าง ๆ มากมาย จึงไม่ต้องแปลกใจว่าทำไม ถึงกลบกระแสด้านลบออกไปอย่างสิ้นเชิง วันนี้จะพาชม GR Supra ตัวถัง A90 ที่ติดตั้งอีก 1 ชุดแต่งที่ขึ้นชื่อระดับโลกอย่าง Pandem

เปิดตัว Toyota GR Supra 2020 Edition สีน้ำเงินใหม่ พลังแรงยิ่งขึ้น ค่าตัว 5.199 ล้านบาท

สำหรับขุมพลัง Toyota GR Supra มาพร้อมเครื่องเบนซิน 6 สูบแถวเรียง 3.0 ลิตร Twin-Scroll Turbo ให้กำลัง 340 แรงม้า แรงบิด 500 นิวตันเมตร เกียร์อัตโนมัติ 8 สปีด ขับเคลื่อนล้อหลัง

และคันนี้ได้ติดตั้งชุดแต่ง Pandem Kit เพิ่มเติมให้รถยนต์ดูสด ใหม่ มากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นลิ้นกันชนหน้า ชุดโป่งซุ้มล้อรอบคัน ปีกวิง GT ขนาดใหญ่สอดรับกับชิ้นพาร์ทปีกหลัง และล้อหน้ากว้างพิเศษ ซึ่งโดยรวมทำให้รถยนต์มีความโดดเด่นและสปอร์ตมากยิ่งขึ้นนั่นเอง

สำหรับล้อเป็นของ Lenso D-1 SF สเปค 265/35 R18 จัดฟิตเมน์มาอย่างลงตัว ล้น ๆ กำลังดี ซึ่งระบบช่วงล่างรุ่นที่แต่งเป็นถุงลมเรียบร้อย สามารถปรับขึ้น-ลงได้ตามใจ สำหรับรายละเอียดภายใน ยังไม่มีข้อมูลในส่วนนี้ ถ้ามีโอกาสจะจัดมาให้เพิ่มเติมแน่นอน

กลับหน้าหลัก Autostation.com

แท็กยอดนิยม

Cokey
Cokeyhttp://www.autostation.com
โอตะผู้ทำงานหาเงินมาเปย์ไอดอลโดยเฉพาะ ผ่านประสบการณ์ด้านวงการรถยนต์มาอย่างโชกโชน อยากรู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับรถ ถามได้! ตอบได้! เอ้ยยยย

วีดิโอ