ล่ำบึกเป็นเหตุ “เดอะร็อค” ไม่สามารถนั่งใน Porsche Taycan ได้ จากกองถ่ายซีรีส์ Netflix ฟอร์มยักษ์เรื่องใหม่

เดอะร็อค เผยเรื่องตลกในกองถ่ายซีรีส์ Netflix เรื่องใหม่เกี่ยวกับขนาดตัวของเค้าที่ล่ำบึกเกินไป จนไม่สามารถนั่งขับรถ Porsche Taycan ตามที่เนื้องเรื่องวางไว้

เดอะร็อค หรือ ดเวย์น จอห์นสัน นักมวยปล้ำและนักแสดงชื่อดัง เปิดเผยใน Instagram ส่วนตัวเกี่ยวกับเรื่องตลกในกองถ่าย Red Notice ซีรีส์ Netflix ฟอร์มยักษ์ที่คาดว่าจะเป็นซีรีส์เรื่องแรกของโลกที่ใช้เงินลงทุนมหาศาลที่สุด (188 ล้านดอลลาห์)

หลังจากที่เนื้อเรื่องหลักถึงจุดที่ เดอะร็อค ต้องขับ Porsche Taycan ไล่ล่าแต่กลับเกิดปัญหาใหญ่ เพราะเมื่อตนเองพยามนั่งลงไปใน Porsche Taycan แล้ว กลับปิดประตูไม่ได้ เพราะติดกล้ามอันล่ำบึกของตน

ชมภาพ 2021 Porsche Taycan Cross Turismo กับการเผยโฉมไร้การพรางตัวครั้งแรก

ด้วยส่วนสูง 196 เซนติเมตร (5 ฟุต 6 นิ้ว) กับกล้ามอันล่ำบึกจึงเป็นเหตุที่ทำให้ไม่สามารถสรีระให้อันบึกบึนลงไปใน Porsche Taycan ได้ ซึ่ง เดอะร็อค เผยว่าก่อนหน้านี้ก็เคยมีเหตุการณ์เดียวกันเกิดขึ้นมาแล้วใน LaFerrari

สรุปสุดท้าย ผู้กับกำจึงให้ เดอะร็อค ยืนถ่ายรูปเอาซีนเท่ ๆ ข้าง Taycan แทน ส่วนการแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าจะเป็นอย่างไร ต้องติดตามรับชมได้ใน Red Notice ซีรีส์ฟอร์มยักษ์จาก Netflix ที่คาดว่าจะฉายในเร็ววันนี้

กลับหน้าหลัก Autostation.com

แท็กยอดนิยม

Cokey
Cokeyhttp://www.autostation.com
โอตะผู้ทำงานหาเงินมาเปย์ไอดอลโดยเฉพาะ ผ่านประสบการณ์ด้านวงการรถยนต์มาอย่างโชกโชน อยากรู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับรถ ถามได้! ตอบได้! เอ้ยยยย

วีดิโอ