รับไปลุยสักคันมั้ย? Lamborghini Urus กับภาพออกแบบสไตล์ออฟโรด สุดโหด 650 แรงม้า

Lamborghini Urus กับภาพออกแบบสไตล์ออฟโรดจัดเต็ม ทั้งการขยายซุ้มล้อ ติดแรคหลังคา หูลากจูง วิ้นซ์ กับขุมพลังระดับ 650 แรงม้า ที่หลายคนชื่นชอบ

**ภาพทั้งหมดในคอนเทนต์เป็นเพียง ภาพการออกแบบ ยังไม่ใช่ภาพจริงแต่อย่างใด**

หลังจากที่เปิดตัวมาสักระยะกับฉายา Super SUV ที่เร็วและแรงที่สุดในโลก กับ Lamborghini Urus ซึ่งรุ่นนี้ก็ยังคงได้รับความนิยมล้นหลามอย่างต่อเนื่อง เพราะเป็นการผสมผสานรถในฝันกับความอเนกประสงค์ที่กำลังฮอตฮิตในช่วงนี้

ล่าสุดมีนักออกแบบอิสระเปิดเผยผลงานการออกแบบของตน ที่ได้นำ Urus มาต่อยอดเป็นรถ Off-Road เต็มระบบ ชนิดที่ว่า ทางไหนก็มาเถอะ ข้าสามารถลุยไปได้ทุกที่ ที่มีทางเลยทีเดียว

การดีไซน์นี้มาพร้อมความบึกบึนทั้งในส่วนของการขยายโปร่งซุ้มล้อให้มีขนาดใหญ่ขึ้น รองรับล้อและยางแบบ All-Terrain กระจังหน้าปรับเปลี่ยนใหม่ ใช้วัสดุแข็งแรงมากขึ้น พร้อมหูลากจูงและวิ้นซ์

หลังคาติดตั้งแรค และที่ขาดไม่ได้คือยางอะไหล่ ท้ายรถยนต์ยกสูง ติดตั้งสปอยเลอร์พร้อมทั้งปรับชิ้นกันชนล่างใหม่ทั้งหมด รับปลายท่อออกคู่สุดโหด ในส่วนภายในยังไม่มีกาเปิดเผยภาพออกแบบแต่อย่างใด

สำหรับเครื่องยนต์ยังคงใช้ตัวเดิมคือ V8 ขนาด 4.4ช0 ลิตร Bi-Turbo Twin-scroll รีดกำลังได้สูงสุดที่ 659 แรงม้า แรงบิด 850 นิวตันเมตร เกียร์อัตโนมัติ 8 สปีด พร้อมระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ และยังคอนเซปต์เดิมคือ อัตราเร่ง 0-100 ได้ภายในเวลา 3.6 วินาที เท่านั้น

โดยรวมแล้วเราคิดว่า Lamborghini Urus off-roader ของ Abimelec Design ดูดีหรือไม่ เพราะหลายคนที่ได้เห็นภาพการออกแบบ ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า สวยจัด จนอยากให้มีคนทำขึ้นมาจริง ๆ เลยเชียว

กลับหน้าหลัก Autostation.com

แท็กยอดนิยม

Cokey
Cokeyhttp://www.autostation.com
โอตะผู้ทำงานหาเงินมาเปย์ไอดอลโดยเฉพาะ ผ่านประสบการณ์ด้านวงการรถยนต์มาอย่างโชกโชน อยากรู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับรถ ถามได้! ตอบได้! เอ้ยยยย

วีดิโอ