อย่างโหด Mercedes-AMG G63 เวอร์ชั่นขยายความยาว โหลดเตี้ย 585 แรงม้า

Mercedes-AMG G63 เวอร์ชั่นพิเศษจาก StrechCars และทีมงานจูนเนอร์มืออาชีพ กับการยืดความยาวตัวถัง โหลดเตี้ยลง แต่คงไว้ซึ่งขุมพลัง V8 ขนาด 585 แรงม้า

สำหรับ Mercedes-AMG G63 ด้วยรูปลักษณ์ที่เราคุ้นเคยกัน คือรถตรวจการณ์พี่บิ๊กที่มาพร้อมขุมพลัง V8 พลัง 585 แรงม้า

วันนี้มีการเปิดเผยรุ่นพิเศษสำหรับผู้นำ หรือผู้บริหารระดับสูง ที่อยากได้รถ ลีมูซีนแบบสมบุกสมบัน ด้วยการนำ Mercedes-AMG G63 มายืดตัวถังให้ยาวขึ้น และโหลดเตี้ยลงตามสไตล์ ViP

ภายนอก หากไม่รวมขนาดตัวถังที่ยาวขึ้นกว่าปกติ และเตี้ยลงพร้อมรับกับล้อขนาดใหญ่ 23 นิ้วแล้ว แทบจะแยกไม่ออกว่านี้คือรถรุ่นพิเศษ

แต่ถ้าคุณเปิดประตูเข้าไปภายใน จะพบความแตกต่างโดยสิ้นเชิง ไม่ว่าจะเป็นการตกแต่ง การบุด้วยหนังสีครีมรอบคัน

บาร์เลาจ์ ที่วีขนาดใหญ่ และเก้าอี้แบบพิเศษ พร้อมสิ้งอำนวยความสะดวกมากมาย ชนิดที่เรียกได้ว่า เหมือนคุณอยู่ในหนังฟอร์มยักษ์อย่างไรอย่างนั้นเลยทีเดียว

สำหรับขุมพลังยังคงเลือกใช้เดิม ๆ จากรุ่นคือเครื่องยนต์เบนซิน V8 ขนาด 4.0 ลิตร เทอร์โบคู่ 585 แรงม้า แรงบิด 850 นิวตันเมตร ซึ่งถือว่าเพียงพอต่อการใช้ทุกสภาพถนน

โดยราคาของพี่บิ๊ก AMG G63 เวอร์ชั่น ลีมูซีน คันนี้อยู่ที่ 557,116 เหรียญ หรือราว ๆ 17 ล้านบาทไทย และจัดจำหน่ายอยู่ที่ Autoseredin ประเทศเยอรมนี

ข่าวรถยนต์ เที่ยงตรง ฉับไว ก่อนใคร Autostation

แท็กยอดนิยม

Cokey
Cokeyhttp://www.autostation.com
โอตะผู้ทำงานหาเงินมาเปย์ไอดอลโดยเฉพาะ ผ่านประสบการณ์ด้านวงการรถยนต์มาอย่างโชกโชน อยากรู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับรถ ถามได้! ตอบได้! เอ้ยยยย

วีดิโอ