แมวข้างบ้านสุดแสบ ! ปีนขึ้นไปหลับบนหลังคา Toyota CH-R จนเด็กปั้มสะดุ้งนึกว่าตุ๊กตาแมว

เจ้าแมวข้างบ้านสุดแสบ แอบปีนขึ้นไปนอนบนรถ Toyota CH-R รู้ตัวตื่นอีกทีในปั้มน้ำมัน เด็กปั้มสะดุ้งนึกว่าตุ๊กตาแมวเกาะหลังคา

ถือว่าเป็นเรื่องที่พอจะให้อมยิ้มกันได้บ้าง สำหรับทาสแมวทั้งหลาย หลังจากที่ พนักงานเติมน้ำมัน ตะโกนลั่นหลังพบ แมวนอนติดสปอยเลอร์หลังของ Toyota CH-R ระหว่างที่ลูกค้าเข้ารับบริการ

เจ้าของ เฟสบุ๊ค “Parichat PM Artiwara” เจ้าของรถดังกล่าวรถเล่าให้ฟังผ่านเฟสบุ๊คส่วนตัวว่า “ขับรถมาเติมน้ำมัน แมวคนข้างบ้านติดท้ายรถมาตั้งแต่เมื่อไรไม่รู้เรื่องเลย. พอจอดเติมน้ำมันเท่านั้นเเหละเด็กปั้มบอกว่ามีแมวติดอยู่หลังรถมา แต่ครั้งแรกเด็กปั้มนึกว่าเป็นตุ๊กตา พอได้ยินแมวร้อง หน้าตื่น เลยรีบเรียกเราใหญ่เลยพี่ๆ มีแมวอยู่หลังรถ เราก็งง มีมาได้ไงวะรถวิ่ง มาตลอดอะ พอหันไปมองโซฟา ก็เห็นขาเจ้าแมว ห้อยมาเลย

ซึ่งหลังจากได้โพสรูปแล้วเรื่องเล่าสุดแสบของเจ้าแมวข้างบ้านไป ก็ได้รับกระแสตอบรับทางเฟสบุ๊ค เป็นอย่างดี เนื่องจากหลายคนเห็นภาพ เจ้าเหมียวสุดแสบ นอนหลับกอดสปอยเลอร์หลัง อย่างสบายใจ

โดยที่ไม่รู้ร้อน รู้หนาวอะไร ก็เอาเป็นว่า ความแมว ทำเรื่องบ๊อง ๆ ได้ทุกอย่างจริง ๆ ใช่มั้ย พวก ทาสแมว ทั้งหลายยยย 😀

ขอขอบคุณภาพและเรื่องราวจากเฟสบุ๊ค Parichat PM Artiwara

ข่าวรถยนต์ เที่ยงตรง ฉับไว ก่อนใคร Autostation

แท็กยอดนิยม

Cokey
Cokeyhttp://www.autostation.com
โอตะผู้ทำงานหาเงินมาเปย์ไอดอลโดยเฉพาะ ผ่านประสบการณ์ด้านวงการรถยนต์มาอย่างโชกโชน อยากรู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับรถ ถามได้! ตอบได้! เอ้ยยยย

วีดิโอ