เทรนกำลังมา! Dodge Charger 1969 สุดคลาสสิค ที่โมดิฟายด์ด้วย Challenger SRT Hellcat รุ่นใหม่

Dodge Charger 1969 สุดคลาสสิค ที่โมดิฟายด์จากรถรุ่นใหม่แบรนด์เดียวกันอย่าง Dodge Challenger SRT Hellcat เครื่องสุดโหด V8 6.2 ลิตร 707 แรงม้า

สำหรับรถคลาสสิค หรือรถมัสเซิลคาร์ยุคก่อน ใครที่เป็นสายรถแท้ ๆ คงจะชื่นชอบกันไม่มากก็น้อย แต่ด้วยอายุของรถยนต์ที่ส่วนใหญ่จะเกิน 20 ปี ขึ้นไปแล้ว ก็เกิดปัจจัยการสึกหรอ หรือสภาพที่ไม่พร้อมใช้งาน จึงทำให้ความนิยมไม่มากเท่าความต้องการ

ล่าสุด Cheveland Power and Performance เนรมิตรฝันของหนุ่มสายคลาสสิคให้เป็นจริงด้วยคอนเซปต์การนำรถรุ่นใหม่ มาแต่งเป็นรุ่นเก่า ให้คนที่ต้องการคลายความคิดถึงกันบ้าง

โดยรุ่นนี้ประเดิมด้วยการนำ Dodge Challenger SRT Hellcat รุ่นปี 2017 ที่ถือว่าเป็นมัสเซิลคาร์สมรรถนะสูงรุ่นยอดนิยมที่ชายอเมริกันใฝ่ฝันที่จะได้มาครอบครอง ด้วยขุมพลังเบนซิน V8 ขนาด 6.2 ลิตร 707 แรงม้า และเสียงคำรามอันน่าเกรงขาม จึงไม่แปลกที่ใคร ๆ ก็อยากได้

มาแปลงโฉมเป็น Dodge รุ่นเก่าสุดคลาสสิคอย่าง Dodge Charger 1969 หรือที่หลายคนเรียกว่า Reverence ชิ้นส่วนภายนอกได้ถูกแต่งตามสไตล์รถยุค 1969 ทั้งหมดบนตัวถังสีเขียว Strangler Green

ส่วนที่พาร์ทสามารถประกอบได้ก็ยกรุ่นเก่ามาขัดสีและซ่อมแซมใหม่ทั้งหมด เรียกได้ว่าหากมองแค่เพียงภายนอก รถยนต์คันนี้คือ Charger 1969 อีกหนึ่งคันที่สภาพสมบูรณ์ขั้นสุดเลยก็ว่าได้

แต่เมื่อเปิดเข้ามาภายใน จะพบแผงแดชบอร์ด และความทันสมัยในยุคปัจจุบันเช่นเดียวกัน หลังจากเปิดเผยภาพเรียกได้ว่ากระแสและความสนใจต่อรถยนต์คันนี้พุ่งทยานเลยทีเดียว ถือว่าเป็นคอนเซปต์ที่อนาคตน่าจะมีหลายสำนักทำแบบนี้ รวมถึงในบ้านเราที่จะยกรถรุ่นเก่า ๆ มาทำแบบนี้บ้าง

กลับหน้าหลัก Autostation.com

แท็กยอดนิยม

Cokey
Cokeyhttp://www.autostation.com
โอตะผู้ทำงานหาเงินมาเปย์ไอดอลโดยเฉพาะ ผ่านประสบการณ์ด้านวงการรถยนต์มาอย่างโชกโชน อยากรู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับรถ ถามได้! ตอบได้! เอ้ยยยย

วีดิโอ