ยลโฉม Tecnomar for Lamborghini 63 เรือยอทช์สุดหรูแรงบันดาลใจจากซูเปอร์คาร์

Lamborghini เปิดตัว Tecnomar for Lamborghini 63 เรือสปีดยอทช์สุดหรูรุ่นใหม่ ขุมพลัง 4,000 แรงม้า ขับเคลื่อนได้ด้วยความเร็วสูงสุด 60 น็อต

เรือยอทช์ Tecnomar for Lamborghini 63 เป็นผลงานทีเกิดขึ้นจากความร่วมมือระหว่าง Automobili Lamborghini และบริษัทผู้สร้างเรือชั้นนำ The Italian Sea Group แห่งประเทศอิตาลี โดยตัวเลข 63 มาจากความยาวของตัวเรือ 63 ฟุต (19.2 เมตร)

การออกแบบรูปลักษณ์ของเรือยอทช์ลำนี้ได้แรงบันดาลใจมาจากรถซูเปอร์คาร์ไฮบริดอย่าง Sián FKP 37 ขณะเดียวกัน ยังมีกลิ่นอายของซูเปอร์คาร์ในอดีตอย่าง Miura และ Countach ก่อนจะได้รับการดัดแปลงโดยวิศวกรนาวาให้มีความลู่ลมและทันสมัย

ภายในห้องโดยสารของเรือยอทช์ Tecnomar for Lamborghini 63 เน้นเทคโนโลยีที่ทันสมัย น้ำหนักเบา และให้บรรยากาศพรีเมียม มีหน้าจอแสดงผลขนาดใหญ่ เส้นสายโดยรวมสะอาดตาพร้อมแพทเทิร์ทรงเหลี่ยมและดีไซน์รูปทรงตัว Y สไตล์ Lamborghini

แผงควบคุมในค็อกพิทประกอบด้วยเนวิเกเตอร์และแผงคอนโทรลที่กลมกลืนสายตา เบาะนั่งแบบสปอร์ตซึ่งมีทั้งแบบที่นั่งเดียวหรือ 2 ที่นั่ง พวงมาลัยยกมาจากรถซูเปอร์คาร์ตรากระทิง พร้อมกับมีปุ่มสตาร์ท 2 จุดสำหรับเครื่องยนต์ 2 ตัว

สำหรับขุมพลังขับเคลื่อนเป็นเครื่องยนต์ดีเซล MAN V12 ขนาด 24 ลิตร จำนวน 2 ตัว มีพละกำลังรวมสูงสุด 4,000 แรงม้า น้ำหนักตัวเรือเพียง 24 ตันทำให้สามารถโลดแล่นได้ความเร็วสูงสุด 60 น็อตหรือ 111 กม.ต่อชม. ซึ่งถือเป็นเรือยอทช์ตระกูล Tecnomar ที่เร็วที่สุดเท่าที่เคยผลิตมา

กำหนดการส่งมอบ Tecnomar for Lamborghini 63 ลำแรกให้แก่ลูกค้าจะมีขึ้นในช่วงต้นปี 2021 ราคาจำหน่ายยังไม่เปิดเผย

ที่มา: เว็บไซต์ Carscoops

กลับหน้าหลัก Autostation.com

แท็กยอดนิยม

SK
SK
ทำงานตามคำแนะนำ "Write the truest sentence that you know." ของ 'ปาป้า เฮมิงเวย์'

วีดิโอ