เผยทีเซอร์ Chevrolet Trailblazer และ Tracker เตรียมเปิดตัวเมืองจีนสัปดาห์หน้า

เปิดภาพทีเซอร์รถอเนกประสงค์แพ็คคู่ Chevrolet Trailblazer และ Tracker รุ่นใหม่ที่จะโชว์ตัวจริงในงานเซี่ยงไฮ้ ออโต้โชว์ในวันที่ 16 เมษายนนี้

ยังไม่มีการเปิดเผยข้อมูลเพิ่มเติม Chevrolet ระบุเพียงว่ารถอเนกประสงค์ทั้งสองรุ่น “มาพร้อมระบบขับเคลื่อนรุ่นใหม่ การเชื่อมต่ออัจฉริยะ และเทคโนโลยีความปลอดภัยขั้นสูงของ General Motors” เตรียมออกจำหน่ายพร้อมกับรุ่น Equinox และจะตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของผู้บริโภคคนรุ่นใหม่ในแดนมังกร

ภาพทีเซอร์ในเงาดำมืดไม่ได้เปิดเผยให้เห็นตัวรถมากนัก แต่สำหรับรุ่น Tracker นั้นจะมาพร้อมกระจังหน้าทรงเรียวบาง ฝากระโปรงหน้าที่มีสันขอบชัดเจนและมีวัสดุพลาสติกกันกระแทกรอบคัน

Chevrolet Tracker

Chevrolet Trailblazer

ขณะที่รุ่น Trailblazer นั้นไม่ใช่รุ่นเดียวกับที่จำหน่ายในบ้านเรา เพราะเป็นการพัฒนาบนโครงสร้างรถยนต์นั่ง แตกต่างจากการพัฒนาต่อยอดจากรถกระบะแบบเดียวกับที่คอรถยนต์ชาวไทยคุ้นเคย ขณะเดียวกัน มีรายงานว่า Trailblazer ใหม่สเปกเมืองจีนคืออีกหนึ่งเวอร์ชั่นของรุ่น Trax หลังจากเคยมีภาพสปายช็อตที่มีดีไซน์ใกล้เคียงกันหลุดออกมาก่อนหน้านี้

Trailblazer ใหม่สเปกจีนจะมาพร้อมกระจังหน้าทรงสวยและไฟหน้าดีไซน์บางเฉียบคมซึ่งเป็นเหมือนเอกลักษณ์ใหม่ของ Chevrolet แบบที่เราเห็นในรุ่น All-New Captiva ที่เพิ่งเปิดตัวในงานบางกอก มอเตอร์โชว์ ซึ่งเป็นการนำเข้าจากจีนเช่นกัน

ทั้งนี้ Captiva รุ่นใหม่เตรียมออกจำหน่ายในบ้านเราในช่วงครึ่งหลังของปีนี้ โดยจะมีราคาเริ่มต้นไม่ถึง 1 ล้านบาท และเป็นที่น่าจับตาต่อไปว่ากลยุทธ์ของ Chevrolet ในการเป็นหุ้นส่วนกับบริษัทร่วมทุนในจีนจะดำเนินต่อไปเช่นไร

กำลังติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่ Autostation.com

แท็กยอดนิยม

SK
SK
ทำงานตามคำแนะนำ "Write the truest sentence that you know." ของ 'ปาป้า เฮมิงเวย์'

วีดิโอ