Tata Harrier Dark Edition เอสยูวี สุดเท่ ค่าตัว 7.15 แสนบาท ในอินเดีย

เขียนโดย

เขียนเมื่อ 02/09/19 15:27

Tata Harrier Dark Edition เอสยูวี รุ่นพิเศษ พัฒนาจากพื้นฐาน Land Rover ค่าตัว 1.676 ล้านรูปี ตีเป็นเงินไทยได้ 7.15 แสนบาท ขายเฉพาะในอินเดียเท่านั้น

แม้แบรนด์ Tata ในบ้านเราจะซบเซา แต่สำหรับในบ้านเกิดเค้าแล้วถือว่าเป็นอีกแบรนด์ที่น่าจับตามอง ล่าสุดมีการเปิดตัว Tata Harrier รุ่นพิเศษ

Tata Harrier Dark Edition เอสยูวี รุ่นที่พัฒนามาจากพื้นฐาน Land Rover รุ่นตกแต่งพิเศษเอาใจขาสปอร์ตทั้งหลาย

ภายนอก

ภายนอกมาพร้อมการตกแต่งสีดำทั้งคัน กระจังหน้า ฝาครอบกระจกมองข้าง กรอบไฟตัดหมอก รวมไปถึงล้อลวดลายพิเศษขนาด 17 นิ้ว สีดำเงา

กรอบไฟท้ายรมดำ กันชนท้ายสีดำด้าน สปอยเลอร์หลัง และฝาท้ายที่ตกแต่งด้วยวัสดุสีดำผสมผสานกับรมดำ ให้อามรมณ์สปอร์ตมากขึ้น

ภายใน

แผงแดชบอร์ด ตกแต่งลวดลายพิเศษกราฟฟิกลายสปอร์ต จอดิสเพลย์กลางแบบลอยพร้อมระบบทัชสกรีน รวมไปถึง โทนของห้องโดยสารที่เน้นความดุดัน เบาะนั่งสีดำ Blackstone Matrix

Tata Harrier รุ่นปกติTata Harrier รุ่นปกติ

ขุมพลัง

เครื่องยนต์ดีเซล 4 สูบแถวเรียง ขนาด 2.0 ลิตร เทอร์โบชาร์จ eVGT ให้กำลัง 170 แรงม้า แรงบิด 350 นิวตันเมตร เกียร์ธรรมดา 6 สปีด และระบบการขับขี่แบบ Eco/City และ Sport พร้อมโหมดการขับขี่ทั้ง Normal / Wet และ Rough

สำหรับราคาเปิดตัว Tata HarrierDark Edition เปิดตัวอยู่ที่ 1.676 ล้านรูปีอินเดีย หรือตีเป็นเงินไทยได้ราว 7.15 แสนบาท เท่านั้น

ข่าวรถยนต์ เที่ยงตรง ฉับไว ก่อนใคร Autostation

เรื่องที่น่าสนใจ

Man - 20/09 - 10:32

รวม 4 EASY ในตัว MG ZS EV พร้อมไขข้อข้องใจเกี่ยวกับรถยนต์ไฟฟ้า

รวมที่สุดของความง่าย ในตัว MG ZS EV รถยนต์พลังงานไฟฟ้า 100% รุ่นแรกของแบรนด์ MG ที่ในเวลานี้ไม่พูดถึงคงไม่ได้ โดย 4 Easy ที่จะพูดถึงนั้นได้แก่ Easy Drive – ขับขี่ได้ง่าย ออกตัวได้แรงกว่า....

SK - 13/11 - 15:30

ชมรถสปอร์ตไฟฟ้า Tesla Roadster รุ่นโปรดักชั่นในแบบโมเดล 1:18

Tesla Roadster รถสปอร์ตพลังงานไฟฟ้ารุ่นโปรดักชั่นปรากฏโฉมในแบบรถโมเดลขนาดสเกล 1:18 ก่อนที่ตัวจริงจะเปิดตัวออกจำหน่ายจริงในอีกไม่ช้า รถโมเดล Roadster มีราคาอยู่ที่ 250 เหรียญสหรัฐ (ขายเฉพาะในอเมริกาและแคนาดาเท่านั้น) ซึ่งรายงานข่าวระบุว่า “ผลิตโดยฝ่ายออกแบบของ Tesla ซึ่งใช้ข้อมูลคอมพิวเตอร์สามมิติ (3D CAD) จากการผลิตรถจริงมาใช้กับการผลิตรถโมเดลคันนี้” ผลลัพธ์ที่ได้คือคุณภาพความละเอียดขั้นสูง....

Ken - 13/11 - 15:07

BMW Concept R 18/2 ต้นแบบบ็อกเซอร์ครูเซอร์ที่ใกล้เคียงโปรดักชั่นมากอีกระดับ | Eicma2019

BMW Concept R 18/2 ครูเซอร์เครื่องยนต์บ็อกเซอร์เครื่องยนต์ไซส์ใหญ่ ขนาด 1800 ซีซี ที่รอบนี้ถือว่ามาไกลกว่ารถต้นแบบที่เคยโชว์เมื่อครั้งก่อนเยอะมาก เครื่องยนต์บ็อกเซอร์ทวิน 1800 ซีซี ระบายความร้อนด้วยอากาศและน้ำมัน ยังไม่มีการเผยสมรรถนะตัวเลขต่างๆ ออกมาอย่างเป็นทางการเพราะยังเป็นรถต้นแบบ แต่ดีไซน์ของเครื่องยนต์นั้นโดดเด่นจัดๆ สีสันของ R 18/2....

SK - 13/11 - 12:00

Lexus จ่อเผยโฉมรถพลังงานไฟฟ้ารุ่นโปรดักชั่น 22 พฤศจิกายนนี้

Lexus เตรียมโดดเข้าสู่ตลาดรถพลังงานไฟฟ้าเต็มตัวด้วยการเปิดตัวรถอีวีรุ่นแรกภายในงาน 2019 กวางโจว ออโต้โชว์ของประเทศจีนในวันศุกร์ที่ 22 พฤศจิกายนนี้ ค่ายรถพรีเมียมจากญี่ปุ่นประกาศข่าวดังกล่าวพร้อมกับปล่อยภาพทีเซอร์ที่ไม่เผยให้เห็นตัวรถ มีเพียงตัวอักษร “Electric” ทีน่าจะเป็นโลโก้ประทับบนหลังรถพลังไฟฟ้ารุ่นแรก และยังยืนยันด้วยว่าจะทำตลาดเมืองจีนและยุโรปไปพร้อมกัน ข่าวประชาสัมพันธ์ของ Lexus ระบุว่า “รถพลังงานไฟฟ้ารุ่นนี้ถูกสร้างขึ้นมาเป็นพิเศษเพื่อผู้บริโภคในจีนและยุโรปโดยเฉพาะ ถือเป็นการแตกไลน์กลุ่มผลิตภัณฑ์รถที่ใช้ระบบขับเคลื่อนพลังงานไฟฟ้าเพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของลูกค้า” เมื่อเดือนที่แล้ว Lexus....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

โอตะผู้ทำงานหาเงินมาเปย์ไอดอลโดยเฉพาะ ผ่านประสบการณ์ด้านวงการรถยนต์มาอย่างโชกโชน อยากรู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับรถ ถามได้! ตอบได้! เอ้ยยยย

02/09/19 15:27

เปิดตัว BMW M850i xDrive Convertible เบนซิน 8 สูบ 530 แรงม้า ราคา 13.499 ล้านบาท

ก่อน

ฟังความเห็นหัวหน้าวิศวกร Lamborghini “ไฮบริดคืออนาคตของซูเปอร์คาร์”

ต่อไป

next article

ฟังความเห็นหัวหน้าวิศวกร Lamborghini “ไฮบริดคืออนาคตของซูเปอร์คาร์”