ยลโฉม Suzuki XL7 Off-Road Edition แต่งแบบนี้ สวยไม่ใช่เล่น ๆ เหมือนกัน !!

พาชมรอบคัน Suzuki XL7 Off-Road Edition ตกแต่งพิเศษ เพิ่มเติมการลุย และอเนกประสงค์สำหรับรถ MPV 7 ที่นั่งรุ่นใหม่ ถือว่าสวยไม่ใช่เล่น ๆ

หลังจากเปิดตัวอย่างเป็นทางการ พบว่าสามารถสร้างยอดขายและกระแสของรถยนต์ MPV 7 ที่นั่งได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว กับ Suzuki XL7 ที่มาพร้อมลุคสุดบึกบึนและพร้อมจะลุยไปได้ไกลกว่า

เปิดตัว ALL NEW SUZUKI XL7 ราคาแนะนำ 779,000 บาท เจาะตลาดครอสโอเวอร์ 7 ที่นั่ง

ล่าสุดภายในงาน BIG Motor Sale 2020 บูท Suzuki ได้โชว์ตัว XL7 รุ่นตกแต่งพิเศษ เพื่อเป็นการเอาใจสาย Off-Road โดยเฉพาะ ซึ่งคันนี้จะตกแต่งพิเศษ ไม่ว่าจะเป็นสีสันและการเพิ่มเติมอุปกรณ์ทั้ง กล่องเก็บของและไฟสปอร์ตไลท์

กระจังหน้าถูกแต่งเติมสีเหลืองสะท้อนแสง ตัดกับสีตัวถังรถยนต์ ผนวกกับลิ้นกันชนด้านล่างเช่นเดียวกัน พร้อมทั้งไฟสปอร์ตไลท์ ขนาดใหญ่ 2 ดวง เพื่อเพิ่มความสว่างขณะขับขี่ในที่มืด

โปร่งซุ้มล้อทำสีเหลืองสะท้อนแสงเช่นเดียวกัน แต่น่าเสียดายที่คันนี้ไม่ได้เปลี่ยนล้อและยางสไตล์ออฟโรดมาให้ ซึ่งถ้ามีการเปลี่ยนยางใหม่ คาดว่าจะเพิ่มเติมความน่าสนใจและบึกบึนมากกว่านี้

แรคหลังคาถูกติดตั้งกล่องเก็บของอเนกประสงค์ THULE แบรนด์ที่ขึ้นชื่อเรื่องกล่องเก็บของและอุปกรณ์เซฟตี้ที่ไว้ใจได้จากประเทศ สวีเดน พร้อมกันนี้ สีแรคหลังคารวมถึง ชายกันชนด้านหลังก็ถูกเปลี่ยนสีเช่นเดียวกัน

ด้านขุมพลังของ Suzuki XL7 เป็นเครื่องยนต์เบนซิน 4 สูบ รหัส K15B ที่ยกมาจาก Ertiga เช่นกัน รีดกำลังสูงสุดได้ 105 แรงม้า (PS) ที่ 6,000 รอบต่อนาที แรงบิดสูงสุด 138 นิวตัน-เมตร ที่ 4,400 รอบต่อนาที ส่งกำลังด้วยเกียร์อัตโนมัติ 4 จังหวะ โดยซูซูกิมีการปรับอัตราทดเฟืองท้ายและกล่องควบคุมเครื่องยนต์ ECM เพื่อให้เหมาะสมกับน้ำหนักตัวรถและขนาดล้อที่ใหญ่ขึ้น

เทียบสเปก 2020 Suzuki XL7 ราคาถูกกว่าหลักแสนท้าชน Mitsubishi Xpander Cross

และนี่ก็คือการตกแต่งอีก 1 สไตล์ของ Suzuki XL7 ที่คาดว่าสวยไม่น้อยหากมีการเพิ่มเติมการตกแต่งตามแบบฉบับที่คุณชอบ และรุ่นนี้ก็ถือว่าเป็นรถครอบครัวที่ราคาคุ้มค่าที่สุด ณ ตอนนี้ อีกคันหนึ่งเลยทีเดียวครับ

กลับหน้าหลัก Autostation.com

แท็กยอดนิยม

Cokey
Cokeyhttp://www.autostation.com
โอตะผู้ทำงานหาเงินมาเปย์ไอดอลโดยเฉพาะ ผ่านประสบการณ์ด้านวงการรถยนต์มาอย่างโชกโชน อยากรู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับรถ ถามได้! ตอบได้! เอ้ยยยย

วีดิโอ