เริ่มส่งมอบแล้วจ้า! Suzuki Jimny ตรวจการณ์ไซส์เล็กสุดแนว 1 ใน 90 คัน ในไทย

เริ่มส่งมอบคันแรกในไทยแล้ว Suzuki Jimny ตรวจการณ์ไซส์เล็กสุดแนว ขวัญใจคนไทย  1 ใน 90 คัน ในประเทศ และยังเป็นรุ่นลิมิเต็ดพิเศษอีกด้วย

หลังจากที่เปิดตัวอย่างเป็นทางการในไทยครั้งแรกในช่วง Motor Expo 2018 ที่ผ่านมาสำหรับ Suzuki Jimny กับกระแสการตอบรับที่ยอดเยี่ยม ชนิดที่ว่า ต้องขอโควต้านำเข้ามาขายเพิ่มกันเลยทีเดียว

โดยโควต้าในประเทศไทยมีเพียง 90 คัน ซึ่งขายหมดภายใน 6 วันงาน สำหรับ โดยเฉพาะรุ่นลิมิเต็ด ที่มีจำนวนเพียง 30 คันเท่านั้น ถูกจองหมดใน 3 ชั่วโมง

ล่าสุด All New Suzuki Jimny รุ่น ลิมิเต็ด ซึ่งมาพร้อม Jimny Box Set สุด Excusive พร้อมกับ Jimny Emblem Limited Serial Number เริ่มส่งมอบให้กับลูกค้าที่จองเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

สำหรับ Suzuki Jimny มาพร้อมเครื่องยนต์ K15B แบบ 4 สูบ ขนาด 1.5 ลิตร ให้กำลัง 102 แรงม้า แรงบิด 130 นิวตันเมตร ส่งกำลังด้วยชุดเกียร์อัตโนมัติ 4 สปีด

ระบบขับเคลื่อนแบบ 4 ล้อ All Grip Pro และ Low Transfer Gear ที่สามารถปรับการทำงานระหว่าง ขับเคลื่อน 4 ล้อ และ 2 ล้อ ได้อย่างง่ายดาย

การขับขี่มาพร้อมระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติ Cruise Control และยังขับขี่ได้คล่องตัวด้วยรัศมีวงเลี้ยวเพียง 4.9 เมตร เท่านั้น

ซึ่งรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Jimny สามารถ ติดตามได้ต่อ กดที่นี่

ข่าวรถยนต์ เที่ยงตรง ฉับไว ก่อนใคร Autostation

แท็กยอดนิยม

Cokey
Cokeyhttp://www.autostation.com
โอตะผู้ทำงานหาเงินมาเปย์ไอดอลโดยเฉพาะ ผ่านประสบการณ์ด้านวงการรถยนต์มาอย่างโชกโชน อยากรู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับรถ ถามได้! ตอบได้! เอ้ยยยย

วีดิโอ