เริ่มส่งมอบแล้วจ้า! Suzuki Jimny ตรวจการณ์ไซส์เล็กสุดแนว 1 ใน 90 คัน ในไทย

เขียนโดย

เขียนเมื่อ 11/07/19 10:35

เริ่มส่งมอบคันแรกในไทยแล้ว Suzuki Jimny ตรวจการณ์ไซส์เล็กสุดแนว ขวัญใจคนไทย  1 ใน 90 คัน ในประเทศ และยังเป็นรุ่นลิมิเต็ดพิเศษอีกด้วย

หลังจากที่เปิดตัวอย่างเป็นทางการในไทยครั้งแรกในช่วง Motor Expo 2018 ที่ผ่านมาสำหรับ Suzuki Jimny กับกระแสการตอบรับที่ยอดเยี่ยม ชนิดที่ว่า ต้องขอโควต้านำเข้ามาขายเพิ่มกันเลยทีเดียว

โดยโควต้าในประเทศไทยมีเพียง 90 คัน ซึ่งขายหมดภายใน 6 วันงาน สำหรับ โดยเฉพาะรุ่นลิมิเต็ด ที่มีจำนวนเพียง 30 คันเท่านั้น ถูกจองหมดใน 3 ชั่วโมง

ล่าสุด All New Suzuki Jimny รุ่น ลิมิเต็ด ซึ่งมาพร้อม Jimny Box Set สุด Excusive พร้อมกับ Jimny Emblem Limited Serial Number เริ่มส่งมอบให้กับลูกค้าที่จองเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

สำหรับ Suzuki Jimny มาพร้อมเครื่องยนต์ K15B แบบ 4 สูบ ขนาด 1.5 ลิตร ให้กำลัง 102 แรงม้า แรงบิด 130 นิวตันเมตร ส่งกำลังด้วยชุดเกียร์อัตโนมัติ 4 สปีด

ระบบขับเคลื่อนแบบ 4 ล้อ All Grip Pro และ Low Transfer Gear ที่สามารถปรับการทำงานระหว่าง ขับเคลื่อน 4 ล้อ และ 2 ล้อ ได้อย่างง่ายดาย

การขับขี่มาพร้อมระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติ Cruise Control และยังขับขี่ได้คล่องตัวด้วยรัศมีวงเลี้ยวเพียง 4.9 เมตร เท่านั้น

ซึ่งรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Jimny สามารถ ติดตามได้ต่อ กดที่นี่

ข่าวรถยนต์ เที่ยงตรง ฉับไว ก่อนใคร Autostation

เรื่องที่น่าสนใจ

SK - 11/07 - 08:54

2019 Mitsubishi Pajero Sport โฉมใหม่เตรียมเปิดตัว 25 กรกฎาคมนี้

Mitsubishi เตรียมเปิดตัว 2019 Mitsubishi Pajero Sport รุ่นโฉมใหม่ไฉไลกว่าเดิมครั้งแรกในประเทศไทยในวันที่ 25 กรกฎาคมนี้ Pajero Sport บิ๊กไมเนอร์เชนจ์จะมาพร้อมรูปลักษณ์ด้านหน้าเอกลักษณ์ใหม่ที่เรียกว่า Dynamic Shield แบบเดียวกับรถกระบะ Triton สะท้อนความแข็งแกร่งราวกับมีโล่ป้องกันภัย และทำให้ตัวรถดูทันสมัยมากขึ้นอย่างชัดเจน ถึงแม้จะมีหน้าตาโดยรวมคล้ายกับรถกระบะ....

Ken - 11/07 - 08:33

Ducati Panigale V4 Ironman แฟนเหงี่ยนจัดให้กับซูเปอร์ไบค์ลายซูเปอร์ฮีโร่สายป๋า

รถแรงและแพงให้ภาพลักษณ์ไฮโซ เท่ไม่เหมือนใคร ก็อาจจะมีบางคนที่อยากจัดลายเท่ๆ รวยๆ ป๋าๆ แบบ Ducati Panigale V4 Ironman คันนี้จากประเทศเวียดนาม motosaigon ได้แชร์ภาพของ Ducati Panigale V4 ที่มีลวดลายกราฟฟิคอันคุ้รจาโดยเจ้าของได้ทำรถสีแดงดุแบบดูคาติไปทำลวดลายกราฟฟิคของ Ironman เข้าไปเพิ่มความโดดเด่นในทุกชิ้นแฟริ่งและยังมีโลโก้....

SK - 11/07 - 07:00

หนุ่มสิงคโปร์แอบเปลี่ยนป้ายทะเบียนรถปลอม ถูกปรับอานเกือบ 6 หมื่นบาท

หนุ่มสิงคโปร์แอบเปลี่ยนป้ายทะเบียนรถซีดานหรู BMW 3-Series จนเป็นข่าวดังในโซเชียลมีเดีย ถูกจับกุมและปรับเงินอ่วมถึงเกือบ 6 หมื่นบาท ชายหนุ่มคนดังกล่าวขับรถของตนเองจากสิงคโปร์เข้าไปในประเทศมาเลเซีย ก่อนที่จะทำการเปลี่ยนป้ายทะเบียนในปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่งในเขตเกลังพาทาห์ รัฐโยฮอร์บาห์รู พฤติกรรมของหนุ่มคนดังกล่าวถูกถ่ายไว้โดยผู้ใช้รถชาวสิงคโปร์อีกคนหนึ่งและโพสต์ขึ้นทางเฟซบุ๊ก โดยรถ BMW คันต้นเหตุถูกเปลี่ยนจากป้าย SLX27E ไปเป็น SKD2777C ซึ่งแท้จริงแล้วเป็นป้ายที่จดทะเบียนไว้ในกับรถ Hyundai....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

โอตะผู้ทำงานหาเงินมาเปย์ไอดอลโดยเฉพาะ ผ่านประสบการณ์ด้านวงการรถยนต์มาอย่างโชกโชน อยากรู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับรถ ถามได้! ตอบได้! เอ้ยยยย

11/07/19 10:35

2019 Mitsubishi Pajero Sport โฉมใหม่เตรียมเปิดตัว 25 กรกฎาคมนี้

ก่อน