พาชมคันจริง Suzuki Jimny Black Bison Edition สุดโหดจากงาน Auto Salon 2019

พาชมคันจริง Suzuki Jimny Black Bison Edition ตรวจการณ์จิ๋วสุดโหดคันเป็น ๆ อิมพอร์ตจาก ญี่ปุ่น มาโชว์ในงาน Bangkok Auto Salon 2019

หลังจากที่อ่านข่าวกันมานาน สำหรับ Suzuki Jimny ในเวอร์ชั่น Black Bison Edition ที่มาพร้อมการตกแต่งดุดันขั้นสุด ตามข่าวนี้

วันนี้เหมือนฝันเป็นจริง เพราะภายในงาน Bangkok International Auto Salon 2019 ที่จัดขึ้นระหว่างวันที่ 3-7 ก.ค. 2562 มีการนำรถแต่งขั้นเทพจากญี่ปุ่นแท้ ๆ มาโชว์ ถึง 8 คัน

ซึ่งจะมีรุ่นอะไรบ้าง สามารถติดตามอ่านได้ ที่นี่ โดยหนึ่งใน 8 คันที่นับว่าเป็นไฮไลท์คงจะหนีไม่พ้น Suzuki Jimny Black Bison Edition คันโหดนี่เอง

โดยทาง Wald International ผู้ออกแบบชุดแต่งสำหรับ Suzuki Jimny กับเวอร์ชั่น Bison Edition ที่มาพร้อมความดุดัน เต็มขั้น

ชิ้นกันชนหน้าลวดลายสปอร์ต พร้อมไฟ LED 4 ดวง 2 ฝั่ง ชิ้นฝากระโปรงเจาะรู พร้อมขยายมัดกล้าม ไฟ LED สปอร์ตไลท์บริเวณหลังคาเสริมความดุดันและความเป็นรถ Off-Road

ล้อลวดลายใหม่แบบทูโทน สปอยเลอร์หลังเฉพาะชุดแต่ง กันชนท้ายออกแบบใหม่ พร้อมถอดล้ออะไหล่ท้ายออก ทั้งหมดนี้ทำให้ตัวถังมีขนาดใหญ่และสวยงามดุดันจากสีดำด้าน

สำหรับใครที่อยากชมคันจริง ๆ รีบมาชมกันได้ภายในงาน Bangkok International Auto Salon 2019 นี้ ณ อิมแพค ชาเลนเจอร์ เมืองทองธานี ระหว่างวันที่ 3-7 ก.ค. นี้ ค่าเข้า 80 บาท ตลอดงาน นะครับผม

ข่าวรถยนต์ เที่ยงตรง ฉับไว ก่อนใคร Autostation

แท็กยอดนิยม

Cokey
Cokeyhttp://www.autostation.com
โอตะผู้ทำงานหาเงินมาเปย์ไอดอลโดยเฉพาะ ผ่านประสบการณ์ด้านวงการรถยนต์มาอย่างโชกโชน อยากรู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับรถ ถามได้! ตอบได้! เอ้ยยยย

วีดิโอ