พาชมคันจริง Suzuki Jimny Black Bison Edition สุดโหดจากงาน Auto Salon 2019

เขียนโดย

เขียนเมื่อ 03/07/19 23:24

พาชมคันจริง Suzuki Jimny Black Bison Edition ตรวจการณ์จิ๋วสุดโหดคันเป็น ๆ อิมพอร์ตจาก ญี่ปุ่น มาโชว์ในงาน Bangkok Auto Salon 2019

หลังจากที่อ่านข่าวกันมานาน สำหรับ Suzuki Jimny ในเวอร์ชั่น Black Bison Edition ที่มาพร้อมการตกแต่งดุดันขั้นสุด ตามข่าวนี้

วันนี้เหมือนฝันเป็นจริง เพราะภายในงาน Bangkok International Auto Salon 2019 ที่จัดขึ้นระหว่างวันที่ 3-7 ก.ค. 2562 มีการนำรถแต่งขั้นเทพจากญี่ปุ่นแท้ ๆ มาโชว์ ถึง 8 คัน

ซึ่งจะมีรุ่นอะไรบ้าง สามารถติดตามอ่านได้ ที่นี่ โดยหนึ่งใน 8 คันที่นับว่าเป็นไฮไลท์คงจะหนีไม่พ้น Suzuki Jimny Black Bison Edition คันโหดนี่เอง

โดยทาง Wald International ผู้ออกแบบชุดแต่งสำหรับ Suzuki Jimny กับเวอร์ชั่น Bison Edition ที่มาพร้อมความดุดัน เต็มขั้น

ชิ้นกันชนหน้าลวดลายสปอร์ต พร้อมไฟ LED 4 ดวง 2 ฝั่ง ชิ้นฝากระโปรงเจาะรู พร้อมขยายมัดกล้าม ไฟ LED สปอร์ตไลท์บริเวณหลังคาเสริมความดุดันและความเป็นรถ Off-Road

ล้อลวดลายใหม่แบบทูโทน สปอยเลอร์หลังเฉพาะชุดแต่ง กันชนท้ายออกแบบใหม่ พร้อมถอดล้ออะไหล่ท้ายออก ทั้งหมดนี้ทำให้ตัวถังมีขนาดใหญ่และสวยงามดุดันจากสีดำด้าน

สำหรับใครที่อยากชมคันจริง ๆ รีบมาชมกันได้ภายในงาน Bangkok International Auto Salon 2019 นี้ ณ อิมแพค ชาเลนเจอร์ เมืองทองธานี ระหว่างวันที่ 3-7 ก.ค. นี้ ค่าเข้า 80 บาท ตลอดงาน นะครับผม

ข่าวรถยนต์ เที่ยงตรง ฉับไว ก่อนใคร Autostation

เรื่องที่น่าสนใจ

Man - 12/07 - 08:30

พาขับเที่ยวสวนสัตว์เปิดเขาเขียว ชมสารพัดสัตว์น้อยใหญ่ [เฮ้ยป่ะ! EP.2]

กลับมาอีกครั้งกับ เฮ้ยป่ะ EP.2 ที่ในเทปนี้เราจะพาไปย้อนวันวานกับการเที่ยวสวนสัตว์เปิดเขาเขียว ที่ตอนนี้มีสัตว์น้อยใหญ่เพิ่มขึ้นอีกมากโข ทั้งโซนสวนสัตว์เปิดที่เป็นเอกลักษณ์ของเขาเขียวกับการที่สามารถขับขี่รถเข้าไปให้อาหารแบบใกล้ชิดกับสัตว์ หรืออย่างสัตว์หลายชนิดที่ถูกย้ายมาอยู่ชั่วคราวจากสวนสัตว์เขาดิน อาทิ แม่มะลิ ดาวเด่นของเขาดินวนา หรือครอบครัวคาบีบารา นอกจากนี้ใครที่อยากรำลึกความหลังอย่างเรือถีบเขาดิน ก็ถูกยกมาให้ได้ปั่นกันที่นี่เช่นเดียวกัน แถมท้ายยังมีไฮไลต์เด่นอย่าง กรงนกใหญ่ พี่น้องเสือขาวและหมี และโชว์ช้างว่ายน้ำ โดยในการเดินทางครั้งนี้เรายังได้ Mercedes-Benz....

Ken - 15/01 - 10:11

Ducati Project 1708 หรือ Panigale V4 Superleggera จะแรงถึง 234 ม้า เบาเพียง 152 กก.

Project 1708 จาก Ducati หรือ Panigale V4 Superleggera ได้รับการยืนยันจาก CEO แล้วว่าจะมาในเร็วๆ นี้ด้วยสมรรถนะที่เหนือมากกว่าเดิม ข้อมูลที่หลุดออกมาเผยว่ารถรุ่นนี้จะมีพละกำลังมากถึง 234 แรงม้า บนน้ำหนักตัวเพียง 152 กก. และจะมีพาร์ทแอโรไดนามิคแบบในรถแข่ง....

SK - 15/01 - 10:00

ปรับโฉม 2020 Honda S660 รถสปอร์ตโรดสเตอร์เคคาร์ ทันสมัยยิ่งขึ้น

2020 Honda S660 รถสปอร์ตโรดสเตอร์พิกัดเคคาร์เครื่องยนต์วางกลางลำได้รับการเผยโฉมอย่างเป็นทางการที่งานโตเกียว ออโต้ ซาลอน S660 รุ่นปี 2020 ยังคงออกจำหน่ายทั้งรุ่นสแตนดาร์ดและรุ่นตกแต่งพิเศษ Modulo X ทั้งสองรุ่นได้รับการปรับโฉมใหม่เริ่มจากเสาหลังคาหน้าที่มีสีเดียวกับตัวรถ ล้ออลูมิเนียมลวดลายใหม่ และมีสีตัวถังโทนเขียวมุก Active Green Pearl เป็นสีใหม่สำหรับปี....

SK - 15/01 - 08:43

Toyota ส่งทีเซอร์ภาพสเก็ตช์รถเอสยูวีขนาดเล็กรุ่นใหม่บนพื้นฐาน Yaris

Toyota ประกาศยืนยันอย่างเป็นทางการแล้วว่ากำลังวางแผนจำหน่ายรถอเนกประสงค์ขนาดเล็กรุ่นใหม่ซึ่งพัฒนาบนแพลตฟอร์มเดียวกับ Yaris เจนเนอเรชั่นที่ 4 การประกาศแผนผลิตภัณฑ์ดังกล่าวมีขึ้นที่กิจกรรมการตลาดในเมืองอัมสเตอร์ดัมของเนเธอร์แลนด์ในวันอังคารที่ 14 มกราคมที่ผ่านมา ซึ่งเป็นการยืนยันข่าวลือที่แพร่สะพัดเมื่อต้นเดือนมกราคม โดยทาง Toyota ยังได้ส่งภาพทีเซอร์สเก็ตช์ออกมาให้แฟน ๆ ได้ติดตามกันด้วย เผยให้เห็นตัวรถสไตล์ยกสูงขนาดเล็กที่มีเส้นสายเฉียบคม แมตต์ แฮร์ริสัน รองประธานบริหารของ Toyota....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

โอตะผู้ทำงานหาเงินมาเปย์ไอดอลโดยเฉพาะ ผ่านประสบการณ์ด้านวงการรถยนต์มาอย่างโชกโชน อยากรู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับรถ ถามได้! ตอบได้! เอ้ยยยย

03/07/19 23:24

PPsuperwheels เปิดตัว Cosmis XT-006RR ล้อกระบะซิ่ง สมรรถนะสูง รุ่นใหม่ พร้อมยกทัพล้อซิ่งลุย Auto Salon 2019

ก่อน

Bentley Continental GT ทุบสถิติรถโปรดักชั่นเร็วที่สุดไต่เขา Pikes Peak

ต่อไป

next article

Bentley Continental GT ทุบสถิติรถโปรดักชั่นเร็วที่สุดไต่เขา Pikes Peak