พายลโฉม Suzuki Hustler และ Jimny Sierra Marine Style แต่งสวยที่โตเกียว ออโต้ ซาลอน

เขียนโดย

เขียนเมื่อ 15/01/20 07:00

บูธของ Suzuki ที่งาน 2020 โตเกียว ออโต้ซาลอนไม่เพียงมี Swift Sport Katana Edition ที่เรานำเสนอไปแล้วเท่านั้น แต่ยังมีรถน่าสนใจอีกเพียบ ไปชมกันเลย

หนึ่งในรถที่คอรถยนต์ชาวไทยน่าจะสนใจเป็นพิเศษคือ Jimny Sierra Marine Style ที่ได้รับการโมดิฟายด์สำหรับผู้ใช้ที่ชื่นชอบการเดินทางบนบกและในน้ำ ตัวถังถูกหุ้มด้วยหลากสีสัน กันชนหน้าเน้นความดุดัน และสวมยางออฟโรด Yokohama Geolandar ลุยไปได้ทุกที่

การตกแต่งในส่วนอื่น ๆ ยังรวมถึงกล่องเก็บของอเนกประสงค์บนหลังคา ไฟส่องสว่าง LED สำหรับบุกป่าฝ่าดง และกล่องเก็บสัมภาระสำหรับตกปลาอีก 2 ชุด พร้อมบันไดข้างและการตกแต่งสีเงิน

ภายในห้องโดยสารตกแต่งด้วยสีน้ำเงินและวัสดุคล้ายคาร์บอนไฟเบอร์ ระบบอินโฟเทนเมนท์ถูกถอดออกแล้วติดตั้งจอดิจิทัล 3 ตัวแทน

มาดูกันที่รุ่น Hustler Street Base ซึ่งถูกออกแบบมาเพื่อไลฟ์สไตล์แบบฮิพๆ ของคนเมือง โดยเฉพาะคนรุ่นใหม่ที่ไม่หยุดนิ่ง สีภายนอกเป็นแบบด้านเข้ากับสีล้อ เสริมด้วยแถบสีเหลือง และแผงหลังคาที่ตัดสายตา

ภายในห้องโดยสารของ Hustler Street Base มีระบบอินโฟเทนเมนท์ขนาดใหญ่และเครื่องเสียงชุดบิ๊กเบิ้มบนแดชบอร์ด ไฮไลท์ของการตกแต่งในค็อกพิทยังอยู่ที่แผงเพดานที่หรูหราซึ่งได้แรงบันดาลใจมาจากแบรนด์ Rolls-Royce และไฟส่องสว่างตระการตา

ที่มา: เว็บไซต์ Carscoops.com

ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่ Autostation.com

เรื่องที่น่าสนใจ

Man - 30/10 - 16:10

New Mitsubishi Pajero Sport ดีไซน์ใหม่ สปอร์ตขึ้น ค่าตัวเริ่ม 1.299 ล้านบาท

พาชม New Mitsubishi Pajero Sport ในส่วนของตัวรูปลักษณ์ภายนอกทั้งหมด ที่มีการปรับปรุงให้มีมาดที่ดูเคร่งขรึมขึ้นกว่าเดิม ตั้งแต่ดีไซน์กระจังหน้าแบบ ADVANCED DYNAMIC SHIELD DESIGN ที่นับว่าเป็นอัตลักษณ์การออกแบบของ มิตซูบิชิ ในปัจจุบัน ด้านข้างและท้ายเองก็ไม่น้อยหน้า ด้วยล้ออัลลอยทรงสปอร์ตขนาด 18 นิ้ว....

SK - 01/04 - 12:40

Lamborghini เกณฑ์พนักงานเร่งผลิตหน้ากากอนามัยช่วยชาวอิตาเลียนสู้ Covid-19

ไวรัส Covid-19 ที่กำลังแพร่ระบาดอย่างหนักในประเทศอิตาลีทำให้พนักงาน Lamborghini ต้องเปลี่ยนจากการผลิตซูเปอร์คาร์ไปเป็นช่วยผลิตหน้ากากอนามัยอย่างเร่งด่วน อิตาลีเป็นหนึ่งในประเทศที่ได้รับผลกระทบจากไวรัสสายพันธุ์ใหม่อย่างหนักหน่วงที่สุดในโลก มีผู้ติดเชื้อนับแสนคน และพรากชีวิตผู้คนไปเกือบหมื่นราย Lamborghini จึงต้องเปลี่ยนสายการผลิตซูเปอร์คาร์ที่โรงงานซานต์อากาทาในอิตาลีให้กลายเป็นศูนย์ผลิตหน้ากากอนามัยและหน้ากากพลาสติกแบบสวมครอบศีรษะเพื่อให้บุคลากรทางการแพทย์ได้ใช้งาน พนักงานที่เคยทำงานตัดเย็บเบาะนั่งในห้องโดยสารรถ Lamborghini ได้ใช้ทักษะและความเชี่ยวชาญในการผลิตหน้ากากอนามัยได้ประมาณ 1,000 ชิ้นต่อวัน และหน้ากากพลาสติกอีก 200 ชิ้นต่อวันโดยใช้เครื่องพิมพ์ 3....

SK - 01/04 - 12:00

พิษ Covid-19 อาจทำพนักงานอุตสาหกรรมยานยนต์ในเยอรมนีตกงานกว่า 1 แสนคน

พนักงานกว่า 1 แสนคนในอุตสาหกรรมยานยนต์ของเยอรมนีอาจต้องตกงาน เนื่องจากผลกระทบจากไวรัส Covid-19 ที่ยังแพร่ระบาดอย่างต่อเนื่องในยุโรปและทั่วโลก เว็บไซต์ Welt ของเยอรมนีรายงานว่า ความต้องการซื้อรถใหม่ในเยอรมนีลดลงอย่างหนักและอุตสาหกรรมในภาพรวมยังได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของไวรัสสายพันธุ์ใหม่ ซึ่งสวนทางกับกำลังการผลิตในโรงงานต่าง ๆ ที่มีมากเกินไป ทำให้ต้องลดจำนวนพนักงานในสายการผลิตลง มีการคาดการณ์ว่าตัวเลขการผลิตรถยนต์ในเยอรมนีจะลดลงจาก 5.1 ล้านคันในปี 2019 เหลือเพียง....

Tlewiki - 01/04 - 10:31

อีซูซุ ประกาศหยุดผลิตรถในไทยชั่วคราว Covid-19 กระทบ ขาดชิ้นส่วน และตลาดหดตัว

อีซูซุ เตรียมระงับการผลิตรถในประเทศไทยชั่วคราว เนื่องจากขาดชิ้นส่วนประกอบ และตลาดหดตัว หลังสถานการณ์ Covid-19 ส่งผลกระทบแรง บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด เผยว่า บริษัทได้รับแจ้งจากบริษัท อีซูซุ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ซึ่งเป็นโรงงานผลิตรถอีซูซุในประเทศไทยว่า เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

ทำงานตามคำแนะนำ "Write the truest sentence that you know." ของ 'ปาป้า เฮมิงเวย์'

15/01/20 07:00

ยลโฉม New BMW 7-Seires 745Le xDrive M Sport ปลั๊กอินไฮบริด 394 แรงม้า ค่าตัว 6.439 ล้านบาท

ก่อน

Toyota ส่งทีเซอร์ภาพสเก็ตช์รถเอสยูวีขนาดเล็กรุ่นใหม่บนพื้นฐาน Yaris

ต่อไป

next article

Toyota ส่งทีเซอร์ภาพสเก็ตช์รถเอสยูวีขนาดเล็กรุ่นใหม่บนพื้นฐาน Yaris