Subaru อเมริกาตำหนิดีลเลอร์สิงคโปร์ตั้งชื่อ FUCKS ทำลายภาพลักษณ์แบรนด์

เขียนโดย

เขียนเมื่อ 16/01/20 08:30

Subaru USA ออกมาติงถึงการตั้งชื่อสุดประหลาด FUCKS สำหรับรุ่น Forester ที่โชว์ตัวในงานสิงคโปร์ ออโต้โชว์และกลายเป็นข่าวไวรัลไปทั่วโลก

FUCKS ย่อมาจาก Forester Ultimate Customized Kit Special ซึ่งก็คือรถเอสยูวี Forester รุ่นตกแต่งพิเศษนั่นเองโดยเป็นฝีมือการสร้างสรรค์ของผู้แทนจำหน่ายแห่งหนึ่งในสิงคโปร์ แต่ล่าสุด Subaru USA ได้ร่อนแถลงการณ์ถึงผู้จัดจำหน่ายในสหรัฐอเมริกาเพื่อไขข้อข้องใจแล้ว

เราทำงานหนักอย่างยิ่งเพื่อที่จะสร้างภาพลักษณ์แบรนด์ที่มีความแข็งแกร่ง และการตั้งชื่อดังกล่าวในสิงคโปร์ไม่ได้สะท้อนคุณค่าหรือมาตรฐานที่เรายึดมั่น นอกจากนี้ เราจะดำเนินการอย่างดีที่สุดเพื่อปกป้องแบรนด์ของเรา” แถลงการณ์ของ Subaru USA ระบุ

รถรุ่นดังกล่าวเป็นผลงานของผู้แทนจำหน่ายรายหนึ่งซึ่งสร้างขึ้นเพื่องานสิงคโปร์ ออโต้โชว์เท่านั้น และเรายืนยันว่าจะไม่มีการจำหน่ายในตลาดสหรัฐอมริกาอย่างแน่นอน

ยังไม่มีการยืนยันว่าบริษัทแม่ Subaru มีการดำเนินการอย่างไรกับรุ่น FUCKS edition ไม่ว่าจะเป็นการเปลี่ยนชื่อหรือการยกเลิกการจำหน่ายในแดนลอดช่อง

สำหรับ Subaru FUCKS edition มาพร้อมชุดแต่งแนวสปอร์ตรอบคัน และสีตัวถังพิเศษ โคมไฟหน้าและหลังรมดำ มีการตกแต่งด้วยสีแดง และสปอยเลอร์ขนาดใหญ่ที่ด้านท้ายรถ ปิดท้ายด้วยล้ออัลลอยขนาด 20 นิ้วและคาลิปเปอร์เบรกสีเหลือง ส่วนภายในห้องโดยสารติดตั้งเครื่องเสียงซับวูฟเฟอร์และแอมป์ Focal ขณะเดียวกัน ยังตกแต่งด้วยหนังกลับและหนังเกรดพิเศษ หัวเกียร์ประทับแบรนด์ STI และเดินตะเข็บด้ายสีแดง

ที่มา: เว็บไซต์ Carscoops.com

ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่ Autostation.com

เรื่องที่น่าสนใจ

Cokey - 03/07 - 20:32

PPsuperwheels เปิดตัว Cosmis XT-006RR ล้อกระบะซิ่ง สมรรถนะสูง รุ่นใหม่ พร้อมยกทัพล้อซิ่งลุย Auto Salon 2019

PPsuperwheels เปิดตัวนวัตกรรมล้อแม็กโมเดลใหม่ในงาน Auto Salon 2019 ภายใต้แบรนด์ Cosmis รุ่น XT-006RR พร้อมยกทัพล้อแม็กคุณภาพแสดงภายในงานล้นบูท PPsuperwheels Group (Thailand) เปิดตัวล้อแม็กใหม่ล่าสุด ภายในงาน Bangkok International Auto Salon....

Cokey - 30/03 - 10:15

เพิ่มเงินราว 1.7 แสนบาท กับ BMW M340i สี Nardo Grey ของ Audi ก็ดูดีใช่หยอก

ชมภาพ BMW M340i xDrive กับสีตัวถังสุดพิเศษ Nardo Grey ซึ่งเป็นสีเฉพาะของแบรนด์ Audi โดยคันนี้คือความต้องการพิเศษของลูกค้า จะบอกว่าเป็นสีพิเศษก็คงไม่ผิด เพราะคันนี้คือความต้องการของลูกค้าล้วน ๆ หลังจากที่มีออเดอร์ของลูกค้าว่าต้องการ BMW M340i บนสีตัวถังแบบ Nardo Grey....

SK - 30/03 - 10:00

สุดล้ำ McLaren Elva ไม่มีกระจก แต่ใช้ระบบแอโรไดนามิกพาลมตีโค้งเหนือห้องโดยสาร

McLaren Elva คือซูเปอร์คาร์สไตล์โรดสเตอร์รุ่นใหม่ล่าสุด นอกจากขุมพลังแรงสุดโหดแล้ว หลายคนอาจสงสัยว่าการไม่มีกระจกหน้าจะส่งผลต่อการขับขี่อย่างไร Elva เป็นผลิตภัณฑ์ลำดับที่ 3 ในไลน์อัพ Ultimate Series ต่อจาก Senna and Speedtail แต่ถือว่ามีรูปลักษณ์ที่ “สุดขั้ว” ที่สุด เพราะไม่มีทั้งแผงหลังคาและกระจกบังลมรอบคัน....

SK - 30/03 - 09:15

Lamborghini เรียกคืน Aventador พบปัญหาประตูล็อกตายขังคนขับไว้ภายใน

Lamborghini Aventador SVJ ทั้งเวอร์ชั่นคูเป้และโรดสเตอร์ถูกเรียกคืนหลังตรวจพบว่าประตูอาจล็อกตาย ทำให้ผู้ขับขี่และผู้โดยสารไม่สามารถเปิดออกมาจากภายในรถได้ หน่วยงานความปลอดภัยบนถนนหลวงของสหรัฐอเมริกา (NHTSA) ระบุถึงต้นเหตุของข้อบกพร่องนี้ว่าเกิดจากพนักงานผู้ประกอบรถรุ่นนี้คนหนึ่งซึ่งทำให้ต้องเรียกคืนรถทั้งหมด 26 คันที่ผลิตระหว่างวันที่ 3 ธันวาคม 2019 ถึง 22 มกราคม 2020 โดยในจำนวนนี้ 40%....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

ทำงานตามคำแนะนำ "Write the truest sentence that you know." ของ 'ปาป้า เฮมิงเวย์'

16/01/20 08:30

รวม รถยุค 90 สุดฮิต รถครูคันแรก รถในฝัน ใครทันคันไหน ยอมรับมาซะดีๆ

ก่อน

จัดกิจกรรมการตลาดเองดีกว่า! Lamborghini ประกาศไม่เข้าร่วมงานเจนีวา มอเตอร์โชว์

ต่อไป

next article

จัดกิจกรรมการตลาดเองดีกว่า! Lamborghini ประกาศไม่เข้าร่วมงานเจนีวา มอเตอร์โชว์