อ่านไม่ผิดใช่ไหม? Subaru FUCKS edition แต่งพิเศษโชว์ตัวที่สิงคโปร์

เขียนโดย

เขียนเมื่อ 13/01/20 09:07

Subaru สร้างความประหลาดใจและทำให้ผู้เข้าชมงานสิงคโปร์ ออโต้โชว์ต้องขยี้ตาหลายรอบ เมื่อนำเสนอรุ่น Subaru FUCKS edition จอดเด่นเป็นสง่าอยู่ภายในบูธ

FUCKS edition เป็นชื่อย่อมาจาก Forester Ultimate Customized Kit Special edition หรือรถเอสยูวี Forester รุ่นตกแต่งพิเศษนั่นเอง ดูจากการวางตัวหนังสือ F, U, C, K และ S พร้อมกับคำว่า edition แยกต่างหากแล้ว ทีมงานของค่ายดาวลูกไก่น่าจะจงใจให้ผู้ชมงานสะดุดตากับตัวอักษรย่อดังกล่าวและแย่งชิงพื้นที่สื่อได้เป็นอย่างดี

รถเอสยูวีรุ่นพิเศษนี้มาพร้อมชุดแต่งแนวสปอร์ตรอบคัน และสีตัวถังพิเศษ โคมไฟหน้าและหลังรมดำ มีการตกแต่งด้วยสีแดง และติดตั้งสปอยเลอร์ขนาดใหญ่ที่ด้านท้ายรถ ปิดท้ายด้วยล้ออัลลอยขนาด 20 นิ้วและคาลิปเปอร์เบรกสีเหลือง

ภายในห้องโดยสารไม่ได้มี “เบาะนอน” สำหรับการทำกิจกรรมพิเศษ แต่ติดตั้งเครื่องเสียงซับวูฟเฟอร์และแอมป์ Focal ขณะเดียวกัน ยังตกแต่งด้วยหนังกลับและหนังเกรดพิเศษ หัวเกียร์ประทับแบรนด์ STI และเดินตะเข็บด้ายสีแดง

ไม่เพียงเท่านั้น ผู้โดยสารบนเบาะหลังยังมีระบบความบันเทิง และระบบไฟส่องสว่างแสงสีฟ้าบริเวณที่พักเท้าอีกด้วย

ไม่มีการเปิดเผยเครื่องยนต์ของรุ่น FUCKS แต่สำหรับ Forester รุ่นสแตนดาร์ดในสิงคโปร์วางขุมพลัง 4 สูบ ความจุ 2.0 ลิตร พละกำลัง 156 แรงม้า แรงบิด 196 นิวตันเมตร ส่งกำลังด้วยระบบเกียร์ซีวีที ขับเคลื่อน 4 ล้อ AWD

ที่มา: เว็บไซต์ Carscoops.com

ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่ Autostation.com

เรื่องที่น่าสนใจ

Man - 20/09 - 10:32

รวม 4 EASY ในตัว MG ZS EV พร้อมไขข้อข้องใจเกี่ยวกับรถยนต์ไฟฟ้า

รวมที่สุดของความง่าย ในตัว MG ZS EV รถยนต์พลังงานไฟฟ้า 100% รุ่นแรกของแบรนด์ MG ที่ในเวลานี้ไม่พูดถึงคงไม่ได้ โดย 4 Easy ที่จะพูดถึงนั้นได้แก่ Easy Drive – ขับขี่ได้ง่าย ออกตัวได้แรงกว่า....

Ken - 15/01 - 12:04

Bridgestone ร่วม The Blue Carpet Show for unicef โครงการช่วยเหลือเด็กๆ ทั่วโลก

ผู้บริหาร Bridgestone เข้าร่วมในรายการ The Blue Carpet Show for unicef รายการวาไรตี้การกุศลที่จัดต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 ออกอากาศทางช่อง 7HD ฮิเดยูกิ ทาเคดะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไทยบริดจสโตน จำกัด และ เทรุโอะ คูนิทาเกะ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท บริดจสโตน เอเชีย แปซิฟิค เทคนิคอล เซ็นเตอร์ จำกัด เดินทางร่วมงาน The Blue Carpet....

SK - 15/01 - 12:00

เปิดใจ แคโรล กอส์น “ดิฉันยินดีที่คาร์ลอสหนีออกมาได้…พอกันทีกับประเทศญี่ปุ่น”

แคโรล กอส์น ให้สัมภาษณ์กับสำนักข่าวรอยเตอร์ว่าดีใจที่คาร์ลอส กอส์น ผู้เป็นสามีหลบหนีออกจากประเทศญี่ปุ่นมาได้ และยินดีที่จะอาศัยในเลบานอนไปตลอดชีวิต “พอกันทีกับประเทศญี่ปุ่น” แคโรล กอส์น ให้สัมภาษณ์เคียงข้างกับสามี อดีตประธานใหญ่ Nissan และ Mitsubishi ปัจจุบันทั้งคู่อาศัยอยู่ในบ้านพักส่วนตัวใจกลางกรุงเบรุต เมืองหลวงของประเทศเลบานอน หลังจากคาร์ลอสหลบหนีออกจากประเทศญี่ปุ่นในช่วงปลายเดือนธันวาคมที่ผ่านมา “สิ่งที่พวกเขา (อัยการญี่ปุ่น)....

Ken - 15/01 - 10:11

Ducati Project 1708 หรือ Panigale V4 Superleggera จะแรงถึง 234 ม้า เบาเพียง 152 กก.

Project 1708 จาก Ducati หรือ Panigale V4 Superleggera ได้รับการยืนยันจาก CEO แล้วว่าจะมาในเร็วๆ นี้ด้วยสมรรถนะที่เหนือมากกว่าเดิม ข้อมูลที่หลุดออกมาเผยว่ารถรุ่นนี้จะมีพละกำลังมากถึง 234 แรงม้า บนน้ำหนักตัวเพียง 152 กก. และจะมีพาร์ทแอโรไดนามิคแบบในรถแข่ง....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

ทำงานตามคำแนะนำ "Write the truest sentence that you know." ของ 'ปาป้า เฮมิงเวย์'

13/01/20 09:07

Yamaha KIDS BIKE เอาใจคุณหนูๆ วันเด็กที่กองบัญชาการกองทัพไทย

ก่อน

นักสะสมรถได้เฮ Toyota เตรียมผลิตอะไหล่สำหรับรถสปอร์ต Toyota Supra รุ่นเก่า

ต่อไป

next article

นักสะสมรถได้เฮ Toyota เตรียมผลิตอะไหล่สำหรับรถสปอร์ต Toyota Supra รุ่นเก่า