ภาพหลุด New Mitsubishi Pajero Sport หน้าปรับใหม่ ไฟท้ายสั้นลง!

เขียนโดย

เขียนเมื่อ 18/07/19 16:41

ภาพหลุด New Mitsubishi Pajero Sport ก่อนเปิดตัวอย่างเป็นทางการวันที่ 25 ก.ค. นี้ ซึ่งจากภาพจะเห็นว่ามาพร้อมหน้าดีไซน์แบบใหม่ ไฟท้ายที่สั้นลงกว่ารุ่นปัจจุบัน

Mitsubishi Pajero SportMitsubishi Pajero Sport

เป็นเรื่องเป็นราวกันอีกครั้งหลังจากที่มี ภาพหลุด ก่อนการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 25 กรกฏาคม นี้ สำหรับ New Mitsubishi Pajero Sport

หลังจากปล่อยให้แฟน ๆ ลุ้นกันมาตั้งนานว่าโฉมปรับปรุงครั้งนี้จะมีการเปลี่ยนแปลงอย่างไรบ้าง หลายคนก็คาดว่ามันต้องมาพร้อมหน้าแบบใหม่ แบบเดียวกับ Triton แน่นอน

ซึ่งจากภาพหลุด (หากเป็นหน้านี้จริง ๆ ) จะพบว่าหลายคนเดาถูก เนื่องจากด้านหน้าปรับใหม่มาในรูปแบบของ Dynamic Shield ตาม DNA ของแบรนด์

เอกลักษณ์ของงานดีไซน์นี้คือ กระจังหน้าขนาดใหญ่ พร้อมไฟบริเวณกันชนล่างดวงโต ซึ่งต้องลุ้นกันอีกทีว่าจะเป็นไฟตัดหมอก หรือไฟหน้า

พร้อมกันนี้ในส่วนด้านท้าย เอกลักษณ์ที่หลายคนจำได้คือ ไฟท้ายลากยาวตั้งแต่เสา C จรดกันชนล่าง ซึ่งหลายคนชื่นชอบ และหลายคนก็บอกว่ายาวเกินไปไม่สวย

การปรับครั้งนี้ ได้ดีไซน์ให้มีไฟท้ายที่สั้นลงแล้ว (แต่ยังคงมีเอกลักษณ์และรูปแบบเหมือนเดิม) ซึ่งยังไงก็ยังต้องรอการเปิดตัวอย่างเป็นทางการอีกครั้ง

เพราะรูปที่หลุดมา 2 ภาพยังไม่แน่นอนว่ามีการปรับแต่งเพิ่มเติมแต่อย่างใด รอวันที่ 25 กรกฏาคม นี้ ทีมงาน Autostation จะรีบมาอัพเดตให้ทราบกันอีกครั้งครับ

ข่าวรถยนต์ เที่ยงตรง ฉับไว ก่อนใคร Autostation

เรื่องที่น่าสนใจ

Cokey - 16/08 - 23:04

ชมคันจริง All-New Suzuki Carry รุ่นใหม่อเนกประสงค์มากขึ้น ค่าตัว 3.85 แสนบาท

ชมคันจริงแบบเต็ม ๆ All-New Suzuki Carry รุ่นปรับโฉมใหม่ล่าสุด มาพร้อมตัวถังใหญ่ขึ้น กระบะท้ายกว้างกว่าเก่า รวมไปถึงขนย้ายได้เยอะมากขึ้น ค่าตัว 3.85 แสนบาท หลังจากที่รุ่นแรกสร้างชื่อเกี่ยวกับการเป็นจ้าวแห่ง Food Truck ไปอย่างถล่มทลายโดยที่ไม่ต้องพึ่ง หลวงปู่เค็ม วันนี้ถึงเวลาเปิดตัวเจเนอเรชั่นที่ 2....

Cokey - 16/08 - 21:00

เคาะราคา Peugeot 5008 เอสยูวีหรูพี่ใหญ่ ค่าตัวเริ่มที่ 1.749 ล้านบาท

เคาะราคาแล้วสำหรับเอสยูวีหรูพี่ใหญ่จากฝรั่งเศสอย่าง Peugeot 5008 ที่มาพร้อมตัวเลือก 2 รุ่นย่อย ราคาเริ่ม 1.749 และ 1.899 ล้านบาท หลังจากที่เผยน้องเล็กอย่างรุ่น 3008 ไปก่อนหน้านี้แล้ว วันนี้ภายในงาน BIG Motor Sale 2019....

Ken - 16/08 - 17:18

Yamaha XSR 155 สปอร์ตเฮอริเทจไฟกลมรุ่นล่าสุด คลาสสิคน้อยชิ้นราคาเกือบแสน

มาตามนัดYamaha XSR 155 โมเดิร์นเรโทรที่แฝงความสปอร์ตน้องเล็กรุ่นล่าสุดจากค่ายส้อมเสียงที่เข้ามาเพิ่มตัวเลือกให้แฟนๆ ในกลุ่มรถที่ฮอตจัด ณ ปัจจุบัน ไฟหน้าและไฟท้าย LED ไฟเลี้ยวฮาโลเจน เบาะนั่งสไตล์เฮอริเทจคลาสสิคแบบขนมปังนั่งสบายตลอดเส้นทาง เรือนไมล์กลมดิจิตอลคลาสสิคถอดแบบจากรุ่นใหญ่ แฮนด์บาร์ ยางติดรถแบบดูอัลเพอโพสถังน้ำมันมีความจุถึง 10 ลิตร เครื่องยนต์สูบเดี่ยวยกมาจาก MT-15ขนาด 155....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

โอตะผู้ทำงานหาเงินมาเปย์ไอดอลโดยเฉพาะ ผ่านประสบการณ์ด้านวงการรถยนต์มาอย่างโชกโชน อยากรู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับรถ ถามได้! ตอบได้! เอ้ยยยย

18/07/19 16:41

ประกาศราคา BMW R1250GS และ R1250GS Adventure ล็อตแรกพร้อมส่งมอบทันที !!

ก่อน

พายลโฉม Nissan Skyline รุ่นปรับโฉมในญี่ปุ่น มาพร้อมระบบขับขี่กึ่งอัตโนมัติสุดล้ำ

ต่อไป

next article

พายลโฉม Nissan Skyline รุ่นปรับโฉมในญี่ปุ่น มาพร้อมระบบขับขี่กึ่งอัตโนมัติสุดล้ำ