ภาพหลุด New Mitsubishi Pajero Sport หน้าปรับใหม่ ไฟท้ายสั้นลง!

เขียนโดย

เขียนเมื่อ 18/07/19 16:41

ภาพหลุด New Mitsubishi Pajero Sport ก่อนเปิดตัวอย่างเป็นทางการวันที่ 25 ก.ค. นี้ ซึ่งจากภาพจะเห็นว่ามาพร้อมหน้าดีไซน์แบบใหม่ ไฟท้ายที่สั้นลงกว่ารุ่นปัจจุบัน

Mitsubishi Pajero SportMitsubishi Pajero Sport

เป็นเรื่องเป็นราวกันอีกครั้งหลังจากที่มี ภาพหลุด ก่อนการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 25 กรกฏาคม นี้ สำหรับ New Mitsubishi Pajero Sport

หลังจากปล่อยให้แฟน ๆ ลุ้นกันมาตั้งนานว่าโฉมปรับปรุงครั้งนี้จะมีการเปลี่ยนแปลงอย่างไรบ้าง หลายคนก็คาดว่ามันต้องมาพร้อมหน้าแบบใหม่ แบบเดียวกับ Triton แน่นอน

ซึ่งจากภาพหลุด (หากเป็นหน้านี้จริง ๆ ) จะพบว่าหลายคนเดาถูก เนื่องจากด้านหน้าปรับใหม่มาในรูปแบบของ Dynamic Shield ตาม DNA ของแบรนด์

เอกลักษณ์ของงานดีไซน์นี้คือ กระจังหน้าขนาดใหญ่ พร้อมไฟบริเวณกันชนล่างดวงโต ซึ่งต้องลุ้นกันอีกทีว่าจะเป็นไฟตัดหมอก หรือไฟหน้า

พร้อมกันนี้ในส่วนด้านท้าย เอกลักษณ์ที่หลายคนจำได้คือ ไฟท้ายลากยาวตั้งแต่เสา C จรดกันชนล่าง ซึ่งหลายคนชื่นชอบ และหลายคนก็บอกว่ายาวเกินไปไม่สวย

การปรับครั้งนี้ ได้ดีไซน์ให้มีไฟท้ายที่สั้นลงแล้ว (แต่ยังคงมีเอกลักษณ์และรูปแบบเหมือนเดิม) ซึ่งยังไงก็ยังต้องรอการเปิดตัวอย่างเป็นทางการอีกครั้ง

เพราะรูปที่หลุดมา 2 ภาพยังไม่แน่นอนว่ามีการปรับแต่งเพิ่มเติมแต่อย่างใด รอวันที่ 25 กรกฏาคม นี้ ทีมงาน Autostation จะรีบมาอัพเดตให้ทราบกันอีกครั้งครับ

ข่าวรถยนต์ เที่ยงตรง ฉับไว ก่อนใคร Autostation

เรื่องที่น่าสนใจ

Man - 11/09 - 10:53

รีวิว Mercedes-Benz E 350 e Exclusive ปลั๊กอินไฮบริด ราคา 3.79 ล้านบาท

พาชมรอบคันกับ Mercedes-Benz E 350 e Exclusive ปลั๊กอินไฮบริดจากค่ายดาวสามแฉก กับค่าตัวที่ 3.79 ล้านบาท โดยเราจะพาไปชมทั้งในส่วนของรูปลักษณ์ภายนอกของ E 350 e Exclusive รวมไปถึงภายในตัวรถที่มาพร้อมความหรูหรา และลูกเล่นต่างๆ เพื่อเสริมความสะดวกสบายในการขับขี่ให้แก่ผู้โดยสาร นอกจากนี้....

Ken - 18/02 - 11:27

Bridgestone ECOPIA EP 150 ยางติดรถ All-New Nissan Almera มันดีอย่างไร

All-New Nissan Almera อีโคคาร์รุ่นใหม่ที่มาพร้อมเครื่องยนต์เทอร์โบให้ยางติดรถ Bridgestone ECOPIA EP 150 มา แล้วยางตัวนี้มันมีดีอย่างไร บริดสโตนได้เผยจุดเด่นของยางติดรถใน All-New Nissan Almera ที่ใช้เครื่องยนต์แบบ 1.0 ลิตรเทอร์โบ และมีดีไซน์ที่ปราดเปรียว ทันสมัย....

SK - 18/02 - 11:00

มูลค่าตลาด Nissan ลดต่ำสุดรอบศตวรรษ หล่นตามหลัง Subaru

มูลค่าตลาด (Market cap) ของ Nissan ลดลง 9.6% ต่ำสุดในรอบศตวรรษจนทำให้มีตัวเลขตามหลังบริษัทรถยนต์ร่วมชาติที่มีขนาดเล็กกว่าอย่าง Subaru ราคาหุ้นของ Nissan ร่วงกราวหลังจากมีการประกาศปรับลดการประเมินผลประกอบการประจำปีงบประมาณนี้ และตัดเงินปันผลให้แก่ผู้ถือหุ้น ทำให้มูลค่าตลาดของ Nissan อยู่ที่ 2.17 ล้านล้านเยน ต่ำสุดในรอบกว่า....

SK - 18/02 - 10:18

ปักกิ่ง ออโต้โชว์ จ่อเลื่อนการจัดงานปลายเดือนเมษายน หนีไวรัสโคโรน่า

การแพร่ระบาดของไวรัสโคโรน่าหรือโควิด-19 ไข้หวัดใหญ่สายพันธุ์ใหม่ทำให้ผู้จัดงานปักกิ่ง ออโต้โชว์ตัดสินใจเลื่อนกำหนดการออกไปอย่างไม่มีกำหนด เว็บไซต์ Autocar รายงานโดยอ้างแหล่งข่าววงในว่า งานปักกิ่ง ออโต้โชว์ 2020 ซึ่งมีกำหนดจัดขึ้นระหว่างวันที่ 21-30 เมษายนนี้จะถูกเลื่อนออกไป แต่ยังไม่มีการยืนยันว่าจะจัดขึ้นอีกครั้งเมื่อไหร่ “การประกาศเลื่อนงานปักกิ่ง ออโต้โชว์ในปีนี้ยังไม่ได้รับการยืนยันอย่างเป็นทางการ แต่ค่อนข้างแน่ชัดแล้วว่าจะไม่มีการจัดงานนี้ในช่วงปลายเดือนเมษายน และกำหนดการจัดงานใหม่นั้นยังอยู่ระหว่างการพิจารณา ขึ้นอยู่กับสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัส” แหล่งข่าววงในเผย....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

โอตะผู้ทำงานหาเงินมาเปย์ไอดอลโดยเฉพาะ ผ่านประสบการณ์ด้านวงการรถยนต์มาอย่างโชกโชน อยากรู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับรถ ถามได้! ตอบได้! เอ้ยยยย

18/07/19 16:41

ประกาศราคา BMW R1250GS และ R1250GS Adventure ล็อตแรกพร้อมส่งมอบทันที !!

ก่อน

พายลโฉม Nissan Skyline รุ่นปรับโฉมในญี่ปุ่น มาพร้อมระบบขับขี่กึ่งอัตโนมัติสุดล้ำ

ต่อไป

next article

พายลโฉม Nissan Skyline รุ่นปรับโฉมในญี่ปุ่น มาพร้อมระบบขับขี่กึ่งอัตโนมัติสุดล้ำ