ภาพหลุด New Mitsubishi Pajero Sport หน้าปรับใหม่ ไฟท้ายสั้นลง!

ภาพหลุด New Mitsubishi Pajero Sport ก่อนเปิดตัวอย่างเป็นทางการวันที่ 25 ก.ค. นี้ ซึ่งจากภาพจะเห็นว่ามาพร้อมหน้าดีไซน์แบบใหม่ ไฟท้ายที่สั้นลงกว่ารุ่นปัจจุบัน

Mitsubishi Pajero Sport

Mitsubishi Pajero Sport

เป็นเรื่องเป็นราวกันอีกครั้งหลังจากที่มี ภาพหลุด ก่อนการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 25 กรกฏาคม นี้ สำหรับ New Mitsubishi Pajero Sport

หลังจากปล่อยให้แฟน ๆ ลุ้นกันมาตั้งนานว่าโฉมปรับปรุงครั้งนี้จะมีการเปลี่ยนแปลงอย่างไรบ้าง หลายคนก็คาดว่ามันต้องมาพร้อมหน้าแบบใหม่ แบบเดียวกับ Triton แน่นอน

ซึ่งจากภาพหลุด (หากเป็นหน้านี้จริง ๆ ) จะพบว่าหลายคนเดาถูก เนื่องจากด้านหน้าปรับใหม่มาในรูปแบบของ Dynamic Shield ตาม DNA ของแบรนด์

เอกลักษณ์ของงานดีไซน์นี้คือ กระจังหน้าขนาดใหญ่ พร้อมไฟบริเวณกันชนล่างดวงโต ซึ่งต้องลุ้นกันอีกทีว่าจะเป็นไฟตัดหมอก หรือไฟหน้า

พร้อมกันนี้ในส่วนด้านท้าย เอกลักษณ์ที่หลายคนจำได้คือ ไฟท้ายลากยาวตั้งแต่เสา C จรดกันชนล่าง ซึ่งหลายคนชื่นชอบ และหลายคนก็บอกว่ายาวเกินไปไม่สวย

การปรับครั้งนี้ ได้ดีไซน์ให้มีไฟท้ายที่สั้นลงแล้ว (แต่ยังคงมีเอกลักษณ์และรูปแบบเหมือนเดิม) ซึ่งยังไงก็ยังต้องรอการเปิดตัวอย่างเป็นทางการอีกครั้ง

เพราะรูปที่หลุดมา 2 ภาพยังไม่แน่นอนว่ามีการปรับแต่งเพิ่มเติมแต่อย่างใด รอวันที่ 25 กรกฏาคม นี้ ทีมงาน Autostation จะรีบมาอัพเดตให้ทราบกันอีกครั้งครับ

ข่าวรถยนต์ เที่ยงตรง ฉับไว ก่อนใคร Autostation

แท็กยอดนิยม

Cokey
Cokeyhttp://www.autostation.com
โอตะผู้ทำงานหาเงินมาเปย์ไอดอลโดยเฉพาะ ผ่านประสบการณ์ด้านวงการรถยนต์มาอย่างโชกโชน อยากรู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับรถ ถามได้! ตอบได้! เอ้ยยยย

วีดิโอ