ภาพหลุด New Mitsubishi Pajero Sport หน้าปรับใหม่ ไฟท้ายสั้นลง!

เขียนโดย

เขียนเมื่อ 18/07/19 16:41

ภาพหลุด New Mitsubishi Pajero Sport ก่อนเปิดตัวอย่างเป็นทางการวันที่ 25 ก.ค. นี้ ซึ่งจากภาพจะเห็นว่ามาพร้อมหน้าดีไซน์แบบใหม่ ไฟท้ายที่สั้นลงกว่ารุ่นปัจจุบัน

Mitsubishi Pajero SportMitsubishi Pajero Sport

เป็นเรื่องเป็นราวกันอีกครั้งหลังจากที่มี ภาพหลุด ก่อนการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 25 กรกฏาคม นี้ สำหรับ New Mitsubishi Pajero Sport

หลังจากปล่อยให้แฟน ๆ ลุ้นกันมาตั้งนานว่าโฉมปรับปรุงครั้งนี้จะมีการเปลี่ยนแปลงอย่างไรบ้าง หลายคนก็คาดว่ามันต้องมาพร้อมหน้าแบบใหม่ แบบเดียวกับ Triton แน่นอน

ซึ่งจากภาพหลุด (หากเป็นหน้านี้จริง ๆ ) จะพบว่าหลายคนเดาถูก เนื่องจากด้านหน้าปรับใหม่มาในรูปแบบของ Dynamic Shield ตาม DNA ของแบรนด์

เอกลักษณ์ของงานดีไซน์นี้คือ กระจังหน้าขนาดใหญ่ พร้อมไฟบริเวณกันชนล่างดวงโต ซึ่งต้องลุ้นกันอีกทีว่าจะเป็นไฟตัดหมอก หรือไฟหน้า

พร้อมกันนี้ในส่วนด้านท้าย เอกลักษณ์ที่หลายคนจำได้คือ ไฟท้ายลากยาวตั้งแต่เสา C จรดกันชนล่าง ซึ่งหลายคนชื่นชอบ และหลายคนก็บอกว่ายาวเกินไปไม่สวย

การปรับครั้งนี้ ได้ดีไซน์ให้มีไฟท้ายที่สั้นลงแล้ว (แต่ยังคงมีเอกลักษณ์และรูปแบบเหมือนเดิม) ซึ่งยังไงก็ยังต้องรอการเปิดตัวอย่างเป็นทางการอีกครั้ง

เพราะรูปที่หลุดมา 2 ภาพยังไม่แน่นอนว่ามีการปรับแต่งเพิ่มเติมแต่อย่างใด รอวันที่ 25 กรกฏาคม นี้ ทีมงาน Autostation จะรีบมาอัพเดตให้ทราบกันอีกครั้งครับ

ข่าวรถยนต์ เที่ยงตรง ฉับไว ก่อนใคร Autostation

เรื่องที่น่าสนใจ

Man - 30/10 - 16:10

New Mitsubishi Pajero Sport ดีไซน์ใหม่ สปอร์ตขึ้น ค่าตัวเริ่ม 1.299 ล้านบาท

พาชม New Mitsubishi Pajero Sport ในส่วนของตัวรูปลักษณ์ภายนอกทั้งหมด ที่มีการปรับปรุงให้มีมาดที่ดูเคร่งขรึมขึ้นกว่าเดิม ตั้งแต่ดีไซน์กระจังหน้าแบบ ADVANCED DYNAMIC SHIELD DESIGN ที่นับว่าเป็นอัตลักษณ์การออกแบบของ มิตซูบิชิ ในปัจจุบัน ด้านข้างและท้ายเองก็ไม่น้อยหน้า ด้วยล้ออัลลอยทรงสปอร์ตขนาด 18 นิ้ว....

OakkyBear - 29/11 - 19:56

Motor Expo 2019 รวมภาพพริตตี้สาวสวยในคอนเซ็ป เรียบ หรู อลังการ

Motor Expo 2019 หรือ มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 36 เป็นงานแสดงยานยนต์ในช่วงปลายปี ที่ค่ายรถต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นรถยนต์ มอเตอร์ไซค์ จะนำรถรุ่นใหม่ๆ และที่กำลังจะเปิดตัวออกมาให้ประชาชนได้รับชมกันอย่างใกล้ชิด และนอกเหนือจากความสวยงามของรถยนต์หรือรถมอเตอร์ไซค์แล้ว อีกหนึ่งไฮไลต์เด็ดที่อยู่คู่กันมาทุกปีเลยก็คือ “พริตตี้” หรือสาวสวยที่เสริมสร้างบรรยากาศในงาน Motor Expo....

Ken - 29/11 - 16:00

ยลโฉม Kawasaki Z H2 คันจริง เน็กเก็ตซูเปอร์ชาร์จกับราคาค่าตัวที่ 9 แสนกว่าบาท | Motor Expo 2019

Kawasaki Z H2 เปิดตัวอย่างเป็นทางการในไทยหลังจากที่เปิดตัวครั้งแรกในโลกที่ญี่ปุ่น ถือว่ามาเปิดตัวในบ้านเราได้ไวทันใจแฟนๆ ขาซิ่งมากๆ ไม่เพียงแค่เครื่องยนต์ ซูเปอร์ชาร์จ 200 แรงม้า ยังมีอิเล็กทรอนิกส์เจ๋งๆ มากมาย Power Mode มี 3 ระดับ Full, Middle,....

SK - 29/11 - 15:30

[This Week’s Top Stories] เผยโฉม All-New Honda City เปิดฉากมอเตอร์ เอ็กซ์โป

รวมข่าวรอบสัปดาห์ This Week’s Top Stories ข่าวเด่นที่สุดคงหนีไม่พ้นการเปิดตัว All-New Honda City พร้อมกับการเปิดฉากของงานมอเตอร์เอ็กซ์โป และข่าวอื่น ๆ อีกมากมาย ยลโฉม New Mitsubishi Triton Athlete ชุดแต่งดำดุรอบคันราคาเริ่ม....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

โอตะผู้ทำงานหาเงินมาเปย์ไอดอลโดยเฉพาะ ผ่านประสบการณ์ด้านวงการรถยนต์มาอย่างโชกโชน อยากรู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับรถ ถามได้! ตอบได้! เอ้ยยยย

18/07/19 16:41

ประกาศราคา BMW R1250GS และ R1250GS Adventure ล็อตแรกพร้อมส่งมอบทันที !!

ก่อน

พายลโฉม Nissan Skyline รุ่นปรับโฉมในญี่ปุ่น มาพร้อมระบบขับขี่กึ่งอัตโนมัติสุดล้ำ

ต่อไป

next article

พายลโฉม Nissan Skyline รุ่นปรับโฉมในญี่ปุ่น มาพร้อมระบบขับขี่กึ่งอัตโนมัติสุดล้ำ