ชมภาพดีไซน์ว่าที่ All-New BMW M4 กับท่อ 4 ออกกลาง และปีกวิงค์หลัง หลังจากพบ Spy Shot ระหว่างทดสอบ

ภาพเรนเดอร์ All-New BMW M4 รุ่นใหม่ ดีไซน์สุดโต่ง ท่อ 4 ออกกลาง ปีกวิงค์หลังขนาดใหญ่ ซึ่งทั้งหมดได้นำมาจากภาพ Spy Shot ที่เริ่มวิ่งทดสอบจริงแล้ว

หลังจากที่ไม่กี่วันก่อนมีภาพ Spy Shot รถยนต์ที่คาดการณ์กันว่าเป็น All-New BMW M4 รุ่นใหม่ที่อยู่ในโฉมพรางตัววิ่งทดสอบบนถนนจริง โดยรุ่นนี้มีความโดดเด่นและสุดโต่งจากรุ่นที่ผ่าน ๆ มาโดยสิ้นเชิง

เริ่มต้นตั้งแต่การเปิดตัว All-New 4-Series ที่มาพร้อมสัญลักษณ์กระจังไตคู่ ดีไซน์ขนาดยักษ์ จนถูกล้อเลียนกันไปตาม ๆ กันว่าเป็นกระจังฟันหนู หรืออะไรก็แล้วแต่ แต่มันก็ถูกเปิดตัวไปเรียบร้อยแล้ว

หลุด BMW M4 สปอร์ตคูเป้หน้าตาดุดัน คาดพละกำลังเฉียด 500 แรงม้า

ส่งต่อมายังซีรีส์แรงประจำตระกูลอย่าง M4 รุ่นใหม่ ที่ล่าสุดวิ่งทดสอบจริงก็สร้างความฮือฮาด้วยการดีไซน์กันชนท้ายทรงสปอร์ต พร้อมกับรวมท่อ คู่ซ้าย-ขวา มาออกกลางทั้งหมดรวมเป็น 4 ท่อ และปีกวิงค์หลังขนาดใหญ่นั่นเอง

นอกจากนี้ตามแพคเกจของซีรีส์ M4 จะต้องมีชิ้นพาร์ทตกแต่งรอบคันที่สปอร์ตและปราดเปรียวมากขึ้น ซึ่งหากสังเกตุจากการตกแต่งแม้จะมีการพรางตัว ก็พอทราบได้ว่า เส้นสายมากขึ้นแน่นอน รวมถึงภายใน ที่สปอร์ตขั้นสุดเช่นเดียวกัน

ด้านขุมพลังยังไม่มีข้อมูลชี้ชัด แต่คาดว่าจะมาพร้อมเครื่องยนต์ที่ทรงพลังกว่า BMW M4 รุ่นเดิมและอาจมีกำลังเฉียด 500 แรงม้า

อย่างไรก็ตาม เมื่อมีการวิ่งทดสอบจริงแบบนี้แล้ว คงจะมีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในเวลาอันใกล้นี้อย่างแน่นอน ชาว Bimmer อดใจรอกันได้เลยเพราะรุ่นนี้ก็คงเป็นรุ่นในฝันของใครหลาย ๆ คนเช่นเดียวกัน

Photos Credit : Motor1.com , IG : BMW43_

กลับหน้าหลัก Autostation.com

แท็กยอดนิยม

Cokey
Cokeyhttp://www.autostation.com
โอตะผู้ทำงานหาเงินมาเปย์ไอดอลโดยเฉพาะ ผ่านประสบการณ์ด้านวงการรถยนต์มาอย่างโชกโชน อยากรู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับรถ ถามได้! ตอบได้! เอ้ยยยย

วีดิโอ