เผยภาพทีเซอร์ Smart EQ fortwo และ forfour ปรับโฉมครั้งใหญ่

Smart แบรนด์รถซิตี้คาร์ในเครือ Daimler เผยภาพทีเซอร์สเก็ตช์ของรถเล็กน่ารัก Smart EQ fortwo และ forfour รุ่นปรับโฉมใหม่ก่อนเปิดตัวที่งานแฟรงค์เฟิร์ต มอเตอร์โชว์

รถซิตี้คาร์ทั้งสองโมเดลพัฒนาบนพื้นฐานของ Renault Twingo และจะมาพร้อมกับระบบขับเคลื่อนพลังงานไฟฟ้าเต็มรูปแบบแทนที่เครื่องยนต์ทั่วไปซึ่งโบกมือลาไปแล้วกับเวอร์ชั่น Final Collector’s Edition เมื่อไม่นานมานี้

รูปลักษณ์ภายนอกเผยให้เห็นกระจังหน้าที่มีขนาดใหญ่ขึ้น ถ่ายทอดมาจากรถต้นแบบ vision EQ fortwo ไฟตัดหอกทรงกลม และช่องดักอากาศทรงเรียวบาง ไฟหน้า LED แทนที่ฮาโลเจนของรุ่นเดิม ล้ออัลลอยเป็นแบบทูโทนดีไซน์ใหม่เน้นความลู่ลม ไม่มีการเปิดเผยภาพบั้นท้ายและห้องโดยสาร แต่คาดว่าจะได้รับการปรับปรุงขนานใหญ่ทั้งดีไซน์และเทคโนโลยีด้วยเช่นกัน

ระบบขับเคลื่อนพลังงานไฟฟ้าคาดว่าจะมีระยะทางขับขี่เกินกว่า 200 กม. โดย Smart EQ fortwo และ forfour รุ่นปรับโฉมใหม่นี้จะเป็นรุ่นสุดท้ายที่ได้รับการพัฒนาระบบวิศวกรรมโดย Daimler

หลังจากนี้ Smart รุ่นต่อไปที่คาดว่าจะเปิดตัวในปี 2022 จะเกิดจากความร่วมมือระหว่าง Daimler ซึ่งรับหน้าที่ออกแบบภายนอกและภายใน และ Geely กลุ่มทุนจากจีนที่จะดูแลระบบวิศวกรรมของตัวรถ

งานแฟรงค์เฟิร์ต มอเตอร์โชว์ 2019 จะเริ่มต้นในวันที่ 12 – 22 กันยายนนี้ เราจะรายงานข่าวรถใหม่และความเคลื่อนที่น่าสนใจมาให้ท่านผู้อ่านได้รับชมกันอย่างจุใจ โปรดติดตามอย่างใกล้ชิด

ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่Autostation.com

แท็กยอดนิยม

SK
SK
ทำงานตามคำแนะนำ "Write the truest sentence that you know." ของ 'ปาป้า เฮมิงเวย์'

วีดิโอ