ขับในเลนฉุกเฉิน ก็ต้องจับให้เรียบ ชมคลิปการทำงานของ เจ้าหน้าที่ตำรวจ ที่น่าชื่นชม (เรื่องนี้เกิดขึ้นที่สหรัฐอเมริกา)

ชมคลิปการทำงานของเจ้าหน้าที่ตำรวจคิงซิตี้ รัฐแคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา จับกุมกลุ่มคนหัวร้อนรอรถติดไม่ได้แล้วใช้เส้นทางฉุกเฉินในเวลาที่ไม่จำเป็น

จากคลิปจะพบว่าระหว่างเดินทางช่วงต้นคลิปจะเห็นรถยนต์หลากหลายคันใช้ช่องทางฉุกเฉินในการเดินทาง เนื่องจากสภาพการจราจรติดขัด โดยกล้องบันทึกวีดีโอของคันในคลิปจับได้หลายคัน วิ่งผ่านไปทางขวาโดยไม่มีท่าที่จะหยุดแต่อย่างใด

จนในช่วงนาที 0.50 จะพบว่ารถยนต์ที่วิ่งผ่านไปทุกคัน จอดเข้าแถวเป็นระเบียบเรียบร้อยเลยทีเดียว ไม่ใช่เพราะอะไร แต่เป็นเพราะเจ้าหน้าที่ตำรวจแห่งคิงซิตี้ รัฐแคลิฟอร์เนียพบเห็นการกระทำผิด จึงรีบสะกัดจับทั้งหมด

ซึ่งหากสังเกตดี ๆ จะพบว่า มีรถยนต์อยู่ 2 คัน ก็คือ Audi Q7 คันสีขาว และ BMW 5-Series คันสีดำ รอดพ้นการจับกุมไปได้ เนื่องจากทั้งสองคันนี้ไหวตัวทัน รีบเข้าช่องจราจรก่อนที่จะโดนพี่ตำรวจเรียก

ทั้งนี้ไม่แน่ชัดว่า ทั้งหมดที่กระทำความผิดได้ถูกตักเตือน หรือโดนปรับแต่อย่างใด แต่ต้องขอชื่นชมเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ไม่นิ่งนอนใจ เห็นผู้กระทำผิดจึงรีบทำหน้าที่ของตนเองได้เป็นอย่างดี

ไปชมคลิปกันดีกว่า

ขอบคุณที่มา www.carscoops.com
และ Youtube Channel : ViralHog

กลับหน้าหลัก Autostation.com

แท็กยอดนิยม

Cokey
Cokeyhttp://www.autostation.com
โอตะผู้ทำงานหาเงินมาเปย์ไอดอลโดยเฉพาะ ผ่านประสบการณ์ด้านวงการรถยนต์มาอย่างโชกโชน อยากรู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับรถ ถามได้! ตอบได้! เอ้ยยยย

วีดิโอ