ภาพออกแบบ Tesla Muscle Car จะดีขนาดไหนหากได้ขับรถสุดเท่ ที่กินไฟฟ้าแทนการซดน้ำมัน

ชุดภาพการออกแบบ Tesla Muscle Car กับดีไซน์ที่มีการผสมผสานระหว่างความเป็น Roadster และเสริมมิติตัวถังให้ดูบึกบึน แหวกแนวจากความเป็น Tesla

ถือว่าเป็นแบรนด์ที่มีข่าวให้อุตสาหกรรมยานยนต์ ได้เล่นกันตลอดเวลาจริง ๆ กับแบรนด์นี้ ล่าสุดมีนักออกแบบเปิดเผยว่า หากมีการผลิต Tesla Muscle Car ขึ้นมาจริง ๆ จะมีรูปลักษณ์แบบไหน

ผลที่ได้คือชุดภาพแบบที่เห็น ทีมออกแบบเผยว่า การออกแบบเซ็ตนี้ได้เลือกใช้จุดเด่นของรถยนต์จากหลาย ๆ รุ่น ไม่ว่าจะเป็น Dodge Viper หรือว่าจะเป็น Chevrolet Corvette

ผสมผสานกลิ่นอายความเป็นรถยนต์จาก Tesla เข้าไป แม้ว่ามันจะไม่ใช่แนวทางของแบรนด์นี้หรอก ที่จะมาดีไซน์รถสไตล์ Muscle Car เหลี่ยม ๆ แบบนี้ แต่ก็ถือว่าถ้าทำออกมาน่าจะดูดี และน่าใช้งานไม่น้อย

คุณลองคิดดูว่า ถ้ามี Muscle Car คันบึกบึ้มสุดเท่ ที่ข้อเสียคือซดน้ำมันเป็นน้ำ แต่จะใช้ไม่ได้กับรุ่นนี้อีกต่อไป เพราะมันขับเคลื่อนด้วยไฟฟ้า จะดีขนาดไหน ?

ท้ายสุดแล้วก็ยังเป็นแค่เพียงการคาดเดา ว่า Tesla จะพัฒนารถยนต์ประเภทนี้จริงหรือไม่ แต่ในใจทีมออกแบบก็แอบหวังว่าจะให้ผลิตขึ้นจริง เพราะเค้าบอกมาคำเดียวว่า ซื้อแน่ !!

Credit : motor1

กลับหน้าหลัก Autostation.com

แท็กยอดนิยม

Cokey
Cokeyhttp://www.autostation.com
โอตะผู้ทำงานหาเงินมาเปย์ไอดอลโดยเฉพาะ ผ่านประสบการณ์ด้านวงการรถยนต์มาอย่างโชกโชน อยากรู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับรถ ถามได้! ตอบได้! เอ้ยยยย

วีดิโอ