หาก Rolls-Royce ผลิตรถซูเปอร์คาร์เครื่อง V12 วางกลาง อาจมาในดีไซน์แบบนี้

ถ้ารถสุดหรูอย่างแบรนด์ Rolls-Royce ผลิตรถยนต์ซูเปอร์คาร์ เครื่องยนต์วางกลาง ขึ้นมาสักรุ่นหนึ่ง กับคอนเซปต์คงเอกลักษณ์ของแบรนด์ไว้ ดีไซน์อาจออกมาในลักษณะนี้

ในวงการรถยนต์หากพูดถึงแบรนด์ Rolls-Royce ทุกคนรู้ดีว่าแบรนด์นี้ยืนหนึ่งเรื่องความหรูหรา พรีเมี่ยม ขั้นสุดในทุก ๆ ด้าน รวมถึงช่วงล่างอันโด่งดังของแบรนด์ที่หลายคนการันตีว่า เหมือนนั่งอยู่บนพรมวิเศษ

ซึ่งถ้าวันใดวันหนึ่งแบรนด์สุดพรีเมี่ยมแบรนด์นี้ ผลิตรถยนต์ซูเปอร์คาร์รุ่นใหม่ ขึ้นมาจริง ๆ สักคันหละ ? ผลออกมาจะเป็นในรูปแบบใด ไม่ต้องคิดกันให้มากมาย เพราะวันนี้ทาง Rain Prisk ทำการเรนเดอร์ภาพมาให้ชมกันแล้ว

ก็คงไม่แปลกหากแบรนด์นี้ทำรถ ซูเปอร์คาร์ ได้จริงเพราะอะไร ? เพราะว่าด้วยเทคโนโลยี องค์ความรู้ และเครื่องยนต์ V12 ก็เป็นสิ่งที่แบรนด์มีผลิตและใช้งานอยู่แล้ว

แค่ปรับจูนใหม่ ให้ก้าวร้าวมากยิ่งขึ้น ทั้งเครื่องยนต์ ช่วงล่าง และการขับขี่ ก็น่าจะไม่เกินความสามารถ ก็เอาเป็นว่าอยู่ที่แนวทางของแบรนด์ว่า มีความคิดในการสร้างซูเปอร์คาร์อยู่ในหัวหรือไม่นั่นเอง

กลับหน้าหลัก Autostation.com

แท็กยอดนิยม

Cokey
Cokeyhttp://www.autostation.com
โอตะผู้ทำงานหาเงินมาเปย์ไอดอลโดยเฉพาะ ผ่านประสบการณ์ด้านวงการรถยนต์มาอย่างโชกโชน อยากรู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับรถ ถามได้! ตอบได้! เอ้ยยยย

วีดิโอ