ภาพออกแบบ 2022 BMW X8 จากศิลปินอิสระที่นำเค้าโครงจาก Spy-Shot หากมาให้รูปลักษณ์นี้ คุณโอเคมั้ย

ชมภาพออกแบบจากศิลปินอิสระกับ 2022 BMW X8 รถอเนกประสงค์พี่ใหญ่ของค่ายใบพัดสีฟ้า โดยอาศัยเค้าโครงการออกแบบจากภาพ Spy-Shot ที่เคยหลุดมา

หลังจากที่ก่อนหน้านี้ในช่วงเกือบ 1 เดือนที่ผ่านมาได้มีภาพ Spy-Shot รถอเนกประสงค์รุ่นพี่ใหญ่ ที่คาดว่าจะเป็น New BMW X8 ทดสอบวิ่งแบบพรางตัวกันไปแล้วนั้น

แม้ว่าจะเป็นตัวถังแบบพรางตัว แต่ก็มีบางจุดที่พอสังเกตุได้เช่นเดียวกัน จึงทำให้ศิลปินอิสระนำภาพมาดีไซน์ต่อยอดเป็นคันจริง ซึ่งคาดว่าจะมีความใกล้เคียงมากที่สุดนั้นเอง โดยจุดแรกที่พบว่าโดดเด่นคือกระจังหน้าไตคู่

ที่แม้ว่ารุ่นใหม่ ๆ กระจังจะเริ่มขยายใหญ่ตามรุ่นแล้ว แต่พบว่า X8 อาจจะยังไม่ขยายใหญ่จนเกินไฟหน้าและกันชนหน้าแบบที่คาดแต่อย่างใด ยังดีไซน์เป็นลักษณะที่หลายคนยังรับได้อยู่เหมือนเดิม

ลำดับถัดมาชุดโคมไฟหน้าเทคโนโลยี เลเซอร์ใหม่ ล้อลวดลายที่คุ้นเคย เส้นสายด้านข้างที่ชัดเจนและมีความบึกบึนมากขึ้นกว่าเก่า รวมถึงด้านท้ายที่ดีไซน์ด้วยการดึงเอกลักษณ์ของไฟท้ายยุคใหม่มาใช้เช่นเดียวกัน

ซึ่งโดยรวมทำให้คาดการณ์กันว่า 2022 BMW X8 รุ่นใหม่นี้น่าจะมีความบึกบึนและรูปลักษณ์ที่แข็งแกร่งกว่าเดิมพอสมควรเลยทีเดียว ด้านขุมพลังยังไม่มีข้อมูลเพิ่มเติมแต่คาดว่าอาจมีทางเลือก iX EV มาให้เลือกด้วย

อย่างไรก็ตามต้องรอการเปิดตัวอีกครั้ง ซึ่งอย่างเร็วที่สุดน่าจะได้พบกันในช่วงกลางปี 2021 และรอกันอีกไม่นานก็น่าจะได้เห็นคันจริง ๆ กันในประเทศไทย เช่นเดียวกัน

หากดีไซน์แบบนี้จริง ๆ คุณผู้อ่านว่าสวยงามน่าโดนไหม ??

Photos Credit : Koaeca.ru , Motor1

กลับหน้าหลัก Autostation.com

แท็กยอดนิยม

Cokey
Cokeyhttp://www.autostation.com
โอตะผู้ทำงานหาเงินมาเปย์ไอดอลโดยเฉพาะ ผ่านประสบการณ์ด้านวงการรถยนต์มาอย่างโชกโชน อยากรู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับรถ ถามได้! ตอบได้! เอ้ยยยย

วีดิโอ