ดูดีไม่หยอกนะเนี่ย Ford F-150 บนตัวถังแบบรถเก๋ง Sedan กับภาพดีไซน์ที่โด่งดัง ณ ขณะนี้

ชมภาพการออกแบบจากศิลปินอิสระอย่าง The Sketch Monkey กับ Ford F-150 บนตัวถังแบบรถเก๋ง Sedan แต่งยกความบึกบึน และความเท่ มาจาก F-150 แบบเต็มอัตราศึก

ภาพการออกแบบจากนักออกแบบชื่อดังอย่าง The Sketch Monkey ที่กำลังโด่งดังและเป็นเสียงฮือฮาขณะนี้ กับการนำปิกอัพฟูลไซส์อย่าง Ford F-150 มาเรนเดอร์เป็นตัวถังแบบรถเก๋ง Sedan ซึ่งมันดูดีไม่หยอกเลยทีเดียว

การผสมผสารที่ลงตัวกันระหว่างหน้าตาอันบึกบึน รวมถึงตัวถังที่มีเหลี่ยมสันชัดเจน ทำให้รถยนต์คันนี้น่าสนใจจนแฟนคลับอยากให้มีการผลิตรุ่นนี้ขึ้นมาจริง ๆ เลยด้วยซ้ำ

จากการดีไซน์สังเกตุได้ว่า ยกชิ้นด้านหน้าไม่ว่าจะเป็นกระจังหน้าขนาดใหญ่ ชุดโคมไฟหน้า รวมถึงมีการเหลาชายกันชนล่างออกนิดหน่อยเพื่อเหมาะกับความเป็นเก๋ง กระจกมองข้างยกมาทั้งหมด รวมถึงเส้นสายประตูด้านล่างทำออกมาได้อย่างสวยสดงดงาม

GM มีแผนพัฒนา Chevrolet Corvette SUV ไฟฟ้า เพื่อต่อกร Ford Mustang Mach-E

ล้อขนาดใหญ่ แต่ยกดีไซน์มาจาก Ford Mustang ส่วนการดีไซน์สิ้นสุดไปจนถึงบริเวณเสา C ซึ่งโดยรวมพบว่าหน้าตาดูดีไม่หยอก และถือว่าเป็นการเรนเดอร์ภาพที่ทำให้คนอย่างให้ผลิตขึ้นจริง ๆ เลยทีเดียว

สำหรับขุมพลังคาดการณ์ว่าจะมาพร้อมเครื่อง V8 ขนาด 5.0 ลิตร ขนาดเดียวกันกับ Ford Mustang และตัวเลือกที่เป็นเครื่อง EcoBoost เช่นเดียวกัน และนี่คือทั้งหมดการภาพการออกแบบ Ford F-150 ตัวถังซีดาน ที่กำลังเป็นกระแสโด่งดังจากนักออกแบบชื่อดังอย่าง The Sketch Monkey

กลับหน้าหลัก Autostation.com

แท็กยอดนิยม

Cokey
Cokeyhttp://www.autostation.com
โอตะผู้ทำงานหาเงินมาเปย์ไอดอลโดยเฉพาะ ผ่านประสบการณ์ด้านวงการรถยนต์มาอย่างโชกโชน อยากรู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับรถ ถามได้! ตอบได้! เอ้ยยยย

วีดิโอ