โฉมหน้าของ All-New Honda CR-V 2023 จากจินตนาการ ด้านหน้าหรูขึ้น พรีเมียมขึ้น แต่ด้านหลังเหมือนเดิม?

อีกหนึ่งโมเดลที่ใกล้ถึงเวลาเปลี่ยนถ่ายไปสู่เจเนอร์เรชั่นใหม่ นั่นก็คือ All-New Honda CR-V ที่ล่าสุดนักออกแบบอิสระอย่าง Kolesa ได้ลงทุนทำภาพ CG Render ขึ้นมาให้ได้ยลโฉมกันเป็นครั้งแรก โดยอ้างอิงจากภาพ Spyshot

Render All New Honda CR V

Render All New Honda CR V

Render All New Honda CR V

อย่างที่เราทราบกันดีว่าโมเดล Honda CR-V นั้น ลากขายมานานแล้ว และก็ใกล้ที่จะถึงเวลาเปลี่ยนถ่ายไปสู่เจเนอร์เรชั่นใหม่ ซึ่งล่าสุดเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมาได้มีภาพหลุด Spyshot การทดสอบที่ยุโรปเผยแพร่อยู่บนโลกออนไลน์ และนั่นจึงทำให้ Kolesa เจ้าพ่อนักออกแบบอิสระชื่อดัง ได้หยิบนำเอาภาพ Spyshot ดังกล่าวมาแกะเกา และตัดต่อจนเกิดเป็นภาพ CG Render ชุดนี้ขึ้น

Render All New Honda CR V

ซึ่งในส่วนของมิติตัวถังนั้น ดูเหมือนจะไม่มีการเปลี่ยนแปลงใดๆ คาดว่าจะยังคงมาในตัวถังทั้งแบบ 5 ที่นั่ง และ 7 ที่นั่งเหมือนเดิม แต่ในส่วนของดีไซน์ All-New Honda CR-V จะมีการพัฒนาดีไซน์ด้านหน้าใหม่ให้หรูหรา และพรีเมียมยิ่งขึ้น ซึ่งจากภาพเรนเดอร์เป็นการหยิบนำเอากระจังหน้าสี่เหลี่ยมคางหมูมาใส่ และปรับขนาดโคมไฟหน้า LED ให้เพรียวบางยิ่งขึ้น ส่วนด้านข้างมีการปรับขนาดของบานประตูให้ใหญ่ขึ้น และลดพื้นที่ด้านบนหลังคา เพื่อหลอกตาให้ตัวรถดูมีความสปอร์ตและโฉบเฉี่ยวมากกว่าเดิม

Render All New Honda CR V

ส่วนดีไซน์ด้านท้ายนั้น แทบจะไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงไปจากเดิม เพียงแต่มีการเพิ่มส่วนเว้าส่วนโค้งให้ดูเนียนตายิ่งขึ้น และใช้เส้นสายของไฟท้าย LED รูปแบบใหม่ ซึ่งในส่วนของรายละเอียดด้านสเปค และเทคโนโลยีทั้งหมดยังถูกปกปิดไว้เป็นความลับ โดยตามรายงานระบุว่าอาจจะได้เห็นขุมพลังในรูปแบบ Hybrid หรือ e:HEV กันด้วย

ซึ่งคาดว่า Honda จะพร้อมเปิดตัว All-New Honda CR-V อย่างเร็วสุดก็ปลายปี 2022

แท็กยอดนิยม

Man
Man
นักเขียนหุ่นหมี ทาสแมว ผู้ชอบกินปลาและนอนกลางวัน หลงใหลในเครื่องยนต์และการเดินทางท่องเที่ยวด้วยล้อกลมๆ ที่พร้อมจะสรรหาเรื่องราวเจ๋งๆ มาให้รับชมกัน

วีดิโอ