สักคันไหม ? RAM Rebel TRX ยัดเครื่องV8 6.2 ลิตร Hellcat 700 แรงม้า

แนวคิด RAM Rebel TRX ปิกอัพสายพันธ์ุบึก ที่ถูกติดตั้งเครื่องบ้าพลัง Hellcat V8 ขนาด 6.2 ลิตร รีดกำลังได้ 700 แรงม้า อาจกลับมาพัฒนาต่ออีกครั้ง

ดูเหมือนว่าแนวคิดการพัฒนารถปิกอัพฟลูไซส์ของ RAM จะกลับมาอีกครั้ง หลังจากก่อนหน้านี้เคยมีข่าวออกมาว่าพวกเค้าจะผลิต RAM Rebal TRX Hellcat 700 แรงม้า

ซึ่งในช่วงนั้นถือว่าเป็นที่ฮือฮาของวงการรถปิกอัพทางฝั่งยุโรปเลยก็ว่าได้ เพราะหลายคนรู้ดีถึงพิษสงของเจ้าเครื่องยนต์สุดบ้าพลังบล็อกนี้

โดย RAM Rebal TRX กับขุมพลัง Hellcat V8 ขนาด 6.2 ลิตร ที่เคยติดตั้งอยู่บน Jeep Grand Cherokee Trackhawk กับแรงม้าระดับ 700 แรงม้า

พร้อมกับระบบส่งกำลังแบบอัตโนมัติ 8 สปีด พร้อมกับระบบขับเคลื่อนแบบ 4 ล้อตลอดเวลาที่มีการถ่ายโอนกำลังอย่างชาญฉลาด

พร้อมกันนี้ดีไซน์ภายนอก ยังเน้นการตกแต่งสไตล์รถปิกอัพลุยแบบสมบุกสมบัน ซึ่งจะถูกติดตั้งอุปกรณ์ช่วยเหลือ และอุปกรณ์ป้องกันตัวถังรถแบบจัดเต็ม

ทั้งหมดทั้งมวล ณ ตอนนี้ ยังไม่ได้เกิดขึ้นจริงแต่อย่างใด แต่มีแนวโน้มสูงทีเดียว เพราะค่าย RAM และ Dodge ถือว่าเป็น 2 ค่ายยักษ์ใหญ่ ที่ชอบเล่นอะไรใหญ่ๆ เช่นเดียวกัน

สำหรับ RAM Rebal TRX Hellcat หากผลิตขึ้นจริง จะถือว่าเป็นอีกหนึ่งรุ่นที่เกิดขึ้นมาเพื่อต่อกรกับเจ้าตลาดอย่าง Shelby RAPTOR F-150 นั่นเอง

ข่าวรถยนต์ เที่ยงตรง ฉับไว ก่อนใคร Autostation

แท็กยอดนิยม

Cokey
Cokeyhttp://www.autostation.com
โอตะผู้ทำงานหาเงินมาเปย์ไอดอลโดยเฉพาะ ผ่านประสบการณ์ด้านวงการรถยนต์มาอย่างโชกโชน อยากรู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับรถ ถามได้! ตอบได้! เอ้ยยยย

วีดิโอ