ภาพเรนเดอร์ Ford Mustang Mach-E Sport SUV ไฟฟ้า ติดตั้งล้อ TE37 แต่งซิ่งขั้นสุด

หลังจากเปิดตัวอย่างเป็นทางการไปในช่วงปลายปี 2019 กับรถ Sport SUV รุ่นใหม่สืบสานตำนานม้าป่าเวอร์ชั่นไฟฟ้าและตัวถังแบบใหม่อย่าง Ford Mustang Mach-E

วันนี้มีนักออกแบบนำภาพเจ้า Ford Mustang Mach-E คันนี้มาเรนเดอร์ใหม่ โดยมีการปรับเปลี่ยนชิ้นพาร์ทตัวถังรถยนต์เล็กน้อย รวมถึงจับโหลดและติดตั้งล้อซิ่งในตำนานอย่าง Volk TE37 ที่ใส่คันไหนก็ดูซิ่งไปซะหมด

สำหรับภาพดีไซน์ชุดนี้ เป็นผลงานของ Abimelec Design ที่ทำการเรนเดอร์ Mustang Mach-E ชุดนี้ขึ้น นอกจากติดตั้งล้อใหม่ สิ่งที่ขาดไม่ได้คือการโหลดเตี้ยรถลงให้ฟิตเมนท์พอดีและเข้ากับล้อ

นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับตัวถังสีพิเศษ ที่เน้นความโดดเด่นและแตกต่างจากเดิม โดยรวมถือว่าเป็นการแต่งสไตล์คลีนเรซซิ่ง ที่สวยลงตัวพอสมควรทีเดียว

ด้านขุมพลังไม่มีการแจ้งโมดิฟายด์เพิ่มเติมยังคงเลือกใช้ ขุมพลังทั้ง 5 แพคเกจเช่นเดิมโดยเริ่มต้นที่ Ford Mustang Mach-E รุ่นขับเคลื่อนล้อหลัง กับมอเตอร์พลัง 266 แรงม้า แรงบิด 429 นิวตันเมตร

สำหรับราคายังไม่มีการเปิดเผยแต่อย่างใด และก็เป็นที่น่าลุ้นเหมือนกันว่าในอนาคตเราจะมีสิทธิ์ได้เห็นเจ้าม้าป่าพลังไฟฟ้าคันนี้ที่ประเทศไทยหรือไม่ โปรดรอติดตามกันต่อไป

กลับหน้าหลัก Autostation.com

แท็กยอดนิยม

Cokey
Cokeyhttp://www.autostation.com
โอตะผู้ทำงานหาเงินมาเปย์ไอดอลโดยเฉพาะ ผ่านประสบการณ์ด้านวงการรถยนต์มาอย่างโชกโชน อยากรู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับรถ ถามได้! ตอบได้! เอ้ยยยย

วีดิโอ