สปายช็อตไร้การพรางตัว Porsche Taycan ไฟหน้าสวยแปลกตา

Porsche Taycan อยู่ระหว่างการทดสอบสมรรถนะก่อนเปิดตัวปลายปีนี้จึงมีภาพสปายช็อตหลุดออกมาอย่างต่อเนื่อง แต่นี่เป็นครั้งแรกที่เราได้เห็นโฉมหน้าแบบไร้การห่อหุ้มพรางตัว

ภาพชุดนี้ถูกโพสต์ขึ้นครั้งแรกบนเว็บไซต์ taycanforum.com ซึ่งเผยให้เห็นรถพลังงานไฟฟ้ารุ่นบุกเบิกของค่าย Porsche แบบไม่มีการพรางตัวปิดบังสายตาใดๆ รอบคัน โดยไฮไลท์อยู่ที่ดีไซน์ด้านหน้าที่ถือว่าสวยแปลกตา

การออกแบบไฟหน้าไม่ได้เน้นความไหลลื่นเหมือนกับรถสปอร์ตรุ่นอื่นๆ ของ Porsche แต่มีการดีไซน์ให้จมลงไปในตัวถังซึ่งสร้างความแปลกตาอย่างมาก พร้อมกับมีเส้นสายที่สอดรับกับฝากระโปรงและแผงกันชนหน้าอย่างลงตัวและดุดัน

ส่วนล่างของกันชนหน้ายังเน้นความสปอร์ตเต็มพิกัด มีช่องรับอากาศเพื่อความลู่ลมตามหลักแอโรไดนามิก ด้านข้างตัวรถดูเรียบง่ายแต่ก็มีส่วนเว้าโค้งที่สร้างภาพลักษณ์พรีเมียม และมีสันขอบทำให้ตัวรถดูบึกบึนมากขึ้นอย่างชัดเจน

ภาพบั้นท้ายของ Taycan ค่อนข้างเบลอจึงเห็นรายละเอียดไม่ชัดเจนและดูเหมือนจะมีการพรางตัวไว้ ต้องติดตามรอชมคันจริงกันต่อไปในอนาคตอันใกล้

คาดว่า Porsche Taycan รุ่นโปรดักชั่นจะได้รับการเผยโฉมที่งานแฟรงค์เฟิร์ต มอเตอร์โชว์ในเดือนกันยายนนี้ ก่อนที่จะขึ้นสายการผลิตออกจำหน่ายในรุ่นปี 2020 และตามมาด้วยเวอร์ชั่น Taycan Cross Turismo

ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่ Autostation.com

แท็กยอดนิยม

SK
SK
ทำงานตามคำแนะนำ "Write the truest sentence that you know." ของ 'ปาป้า เฮมิงเวย์'

วีดิโอ