สปายช็อต Porsche Taycan เผยห้องโดยสารสุดสวยเป็นครั้งแรก

ต่อเนื่องจากสปายช็อตที่เห็นตัวรถภายนอกชัดเจน ล่าสุดมีภาพห้องโดยสารของ Porsche Taycan รถสมรรถนะสูงพลังงานไฟฟ้าที่เตรียมเปิดตัวทำตลาดเร็วๆ นี้

เว็บไซต์ Taycan Forum เผยแพร่ภาพสปายช็อตห้องโดยสารของ Taycan เป็นครั้งแรกซึ่งสอดคล้องกับคำมั่นของ Porsche ที่ยืนยันหลายครั้งว่ารูปลักษณ์ทั้งภายนอกและภายในของ Taycan รุ่นโปรดักชั่นจะถ่ายทอดมาจากรถต้นแบบ Mission E ทุกประการ

แผงแดชบอร์ดมีมาตรวัดดิจิทัลเต็มรูปแบบดีไซน์ทรงกว้างและเชื่อมต่อมาถึงหน้าจอบนคอนโซลกลางที่เหมือนกับรุ่นต้นแบบ ความแตกต่างอย่างเดียวระหว่างรุ่นโปรดักชั่นและรุ่นต้นแบบคือการเลือกใช้สีและวัสดุ โดยรุ่นโปรดักชั่นมีสีเข้มกว่า ขณะที่รุ่นต้นแบบใช้สีอ่อนสบายตา

ถึงแม้ภาพจะมีความละเอียดต่ำ แต่บริเวณเบาะที่นั่งฝั่งผู้โดยสารก็เห็นถึงโครงสร้างของคอนโซลและแดชบอร์ด พร้อมกับมีสวิทช์ปรับตำแหน่งเบาะหลายทิศทางตามสไตล์รถซูเปอร์พรีเมียม

จุดที่ที่น่าสนใจอีกอย่างก็คือ Taycan ที่ถูกจับภาพสปายช็อตคันนี้อาจมาพร้อมแพ็คเกจ Sport Chrono ซึ่งยกระดับสมรรถนะของรถพลังงานไฟฟ้ารุ่นนี้ให้สูงขึ้นอีกขั้น

ทั้งนี้ 2020 Taycan มีกำหนดการเปิดตัวอย่างเป็นทางการที่งาน 2019 แฟรงค์เฟิร์ต มอเตอร์โชว์ในเดือนกันยายนนี้ Porsche ตั้งเป้ายอดขายไว้ที่ 20,000 คันในปีแรกของการจัดจำหน่าย

ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่ Autostation.com

แท็กยอดนิยม

SK
SK
ทำงานตามคำแนะนำ "Write the truest sentence that you know." ของ 'ปาป้า เฮมิงเวย์'

วีดิโอ