เปิดภาพห้องโดยสารของ Porsche Taycan เรียบหรูผสานความล้ำสมัย

เขียนโดย

เขียนเมื่อ 21/08/19 09:00

Porsche เปิดเผยภาพห้องโดยสารบางส่วนของรถพลังงานไฟฟ้ารุ่นบุกเบิก Porsche Taycan ก่อนการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 4 กันยายนนี้

หากดูจากภาพโดยรวมที่เผยให้เห็นส่วนบนของแผงแดชบอร์ดจะพบว่า Taycan ได้แรงบันดาลใจในการออกแบบมาจากรถสปอร์ต 911 รหัสตัวถัง 992 ซึ่งเน้นความเรียบหรู ล้ำสมัยและเพียบพร้อมฟังก์ชั่นใช้งานเต็มที่

ผู้ขับขี่จะได้สัมผัสกับพวงมาลัยทรงอวบอิ่มหุ้มวัสดุอัลคันทาร่าที่ดูเหมือน 911 ทุกประการ หลังพวงมาลัยเป็นมาตรวัดดิจิทัล มีหน้าจอแสดงผลระบบอินโฟเทนเมนท์ และรักษาความคลาสสิกไว้ด้วยการติดตั้งนาฬิกาแบบอนาล็อก

Porsche ระบุว่า Taycan จะรองรับการเชื่อมต่อ Apple Music เป็นครั้งแรกของรถ Porsche รุ่นโปรดักชั่น โดยผู้ใช้จะสามารถเข้าถึงเพลงได้มากกว่า 50 ล้านเพลงโดยไม่มีโฆษณา ระบบเครื่องเสียงจะเป็นของ Burmester High-End Surround Sound System พร้อม Apple Digital Masters การันตีคุณภาพเสียงระดับสตูดิโอเพื่อความรื่นรมย์ตลอดการเดินทาง

เดทเลฟ ฟอน พลาเตน กรรมการบริหารฝ่ายขายและการตลาดของ Porsche ระบุว่า “Porsche และ Apple Music คือส่วนผสมที่สมบูรณ์แบบ มอบประสบการณ์ขับขี่ที่ยอดเยี่ยมให้แก่ลูกค้า นอกเหนือจากคุณภาพทางวิศวกรรม การออกแบบ และนวัตกรรมของรถรุ่นนี้

Taycan จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 4 กันยายนนี้ มาพร้อมมอเตอร์ไฟฟ้า 2 ตัว พละกำลังกว่า 600 แรงม้า อัตราเร่ง 0-100 กม.ต่อชม. ภายในเวลาไม่ถึง 3.5 วินาที สามารถขับเคลื่อนด้วยไฟฟ้าได้ไกลกว่า 500 กม. ต่อการชาร์จไฟหนึ่งครั้ง

ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่ Autostation.com

เรื่องที่น่าสนใจ

Man - 20/09 - 10:32

รวม 4 EASY ในตัว MG ZS EV พร้อมไขข้อข้องใจเกี่ยวกับรถยนต์ไฟฟ้า

รวมที่สุดของความง่าย ในตัว MG ZS EV รถยนต์พลังงานไฟฟ้า 100% รุ่นแรกของแบรนด์ MG ที่ในเวลานี้ไม่พูดถึงคงไม่ได้ โดย 4 Easy ที่จะพูดถึงนั้นได้แก่ Easy Drive – ขับขี่ได้ง่าย ออกตัวได้แรงกว่า....

Cokey - 24/02 - 17:30

ชมภาพเรนเดอร์ New BMW 4-Series ซึ่งคาดการณ์ว่ามีความเป็นไปได้ที่จะมาในลุคนี้

ชมภาพเรนเดอร์ New BMW 4-Series พรีเมี่ยมคูเป้รุ่นที่หลายคนรอคอย ซึ่งคาดว่าจะมาในลุคนี้ กระจังหน้าตามแบบที่เคยล้อเลียนกัน ถือว่าโอเคไหม เป็นที่รู้กันอยู่แล้ว หลักจากมีภาพหลุดเกี่ยวกับกระจังหน้าไตคู่สุดอลังการงานสร้าง สำหรับ New BMW 4-Seires ซึ่งมันเป็นไปตามที่หลายคนเคยล้อเลียนกันไว้แบบเป๊ะ ๆ โดยวันนี้ทางเว็บไซต์ Motor1 ได้เผยภาพออกแบบว่าที่....

SK - 24/02 - 17:13

Ford เล็งจ้างอดีตพนักงาน Holden มาทำงานร่วมกันในออสเตรเลีย

Ford ในออสเตรเลียยืนยันยังให้ความสำคัญกับตลาดออสเตรเลีย หลังจาก General Motors (GM) ประกาศถอนยุติการทำตลาดแบรนด์ Holden เป็นการถาวร เคย์ ฮาร์ท ประธานกรรมการ Ford ประจำออสเตรเลียและนิวซีแลนด์ เปิดเผยว่า บริษัทฯ จะทุ่มงบลงทุนเพิ่มเติมอีก 500 ล้านเหรียญสหรัฐภายในปี....

Tlewiki - 24/02 - 17:02

อีซูซุ ผนึก เมเจอร์ เปิดตัวหนังเทิดพระเกียรติฯ “ท่องเที่ยวยั่งยืน กลมกลืนวิถีชุมชน”

อีซูซุ และ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จัดทำภาพยนตร์เทิดพระเกียรติฯ สืบสานแนวทาง “ปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง” ชุดที่ 20 ในชื่อ “ท่องเที่ยวยั่งยืน กลมกลืนวิถีชุมชน” โดยล่าสุดเป็นเรื่องราวของคุณไผ-สมศักดิ์ บุญคำ หนึ่งในผู้ก่อตั้งกิจการเพื่อสังคม “โลคอล อไลค์” (Local....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

ทำงานตามคำแนะนำ "Write the truest sentence that you know." ของ 'ปาป้า เฮมิงเวย์'

21/08/19 09:00

ยลโฉม Yamaha SR400 40th Anniversary ฉลอง 40 ปีสีสันสุดพรีเมี่ยม

ก่อน

เผยโฉม Mercedes-Benz EQV รถแวนพลังงานไฟฟ้าระดับพรีเมียมรุ่นแรกในตลาด

ต่อไป

next article

เผยโฉม Mercedes-Benz EQV รถแวนพลังงานไฟฟ้าระดับพรีเมียมรุ่นแรกในตลาด