หล่อจัด Porsche Taycan กับชุดแต่งรอบคันจาก RevoZport ยกระดับความซิ่งให้ Sport Car EV

Porsche Taycan Aerokit By RevoZport

RevoZport สำนักแต่ง และผู้ผลิตชุด Aero Kit สำหรับ Super Car และ Hyper Car ชื่อดัง รังสรรค์ผลงานชิ้นใหม่ล่าสุด เปิดตัวชุดแต่งตรงรุ่นสำหรับ Porsche Taycan โดยมีให้เลือกเสริมหล่อได้ 2 สไตล์

Porsche Taycan Aerokit By RevoZport

สำหรับ RevoZport นั้น เคยสร้างผลงานก้องโลกมาแล้วมากมาย ซึ่งผลงานที่โด่งดังที่สุดคงเป็นชุดแต่ง LaFerrari Revoluzion จากปี 2019 ที่เปลี่ยนรูปร่างให้กลายเป็น FXX K EVO สำหรับท้องถนน แถมยังมีผลงานการออกแบบชุดแต่งให้กับ Tesla หลากหลายรุ่น

ล่าสุดถึงคิวของ Porsche Taycan สปอร์ตคาร์พลังงานไฟฟ้า ที่ได้รับการออกแบบเสริมลุคสปอร์ต 2 สไตล์ โดยใช้ชื่อรุ่นว่า Taycan GT-Z และ Taycan Revoluzione ซึ่งทั้ง 2 เวอร์ชั่นนั้นจะได้รับการตกแต่งที่มีคาแร็คเตอร์ และสมรรถนะการขับขี่ที่ต่างกัน

Porsche Taycan Aerokit By RevoZport

โดดยในเวอร์ชั่น Taycan Revoluzione จะออกแบบมาเพื่อให้สามารถขับขี่ใช้งานทั่วไปได้เหมือนเดิม แต่จะมีความดุดันน้อยกว่า เนื่องจาก Aerodynamic และ Downforce จะไม่แตกต่างจากตัวถังเดิมๆ มากนัก ทำให้ระยะทางในการขับขี่ และสมรรถนะไม่เปลี่ยนไปจากเดิม

Porsche Taycan Aerokit By RevoZport

โดยชุดแต่งเวอร์ชั่นเริ่มต้นนี้มีราคาจำหน่ายอยู่ที่ $12,000 ดอลลาร์สหรัฐฯ หรือคิดเป็นเงินไทยประมาณ 3.9 แสนบาท ซึ่งจะมาพร้อมกับ สเกิร์ตหน้า กันชนหน้า สเกิร์ตข้าง ดิวฟิวเซอร์ท้าย และสปอยเลอร์หลัง ซึ่งทำจากวัสดุคาร์บอนไฟเบอร์น้ำหนักเบาทั้งหมด นอกจากนั้นแล้วลูกค้าสามารถเลือกซื้อชุดล้อ Forged ที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก Porsche 911 GT3 RS ขนาด 22″ เพิ่มเติมได้อีกด้วย

Porsche Taycan Aerokit By RevoZport

ส่วนในเวอร์ชั่น Taycan GT-Z จะได้รับการปรับแต่งที่ดุดันกว่า โดยจะเสริมอุปกรณ์ทั้งหมดที่ทำจากคาร์บอนไฟเบอร์เหมือนกัน แต่จะมีดีไซน์ที่ต่างกันอย่างสิ้นเชิง ซึ่งนอกเหนือไปจากเสริมความโดดเด่นให้กับตัวรถแล้ว ยังช่วยในเรื่องของ Aerodynamic และ Downforce ที่ดีขึ้นอีกด้วย

อีกทั้งในชุดแต่ง GT-Z ยังมาพร้อมกับกังหันที่ล้อคู่หน้า ซึ่งจะช่วยเพิ่มระยะทางในการขับขี่ให้ไกลขึ้นได้อีกด้วย โดยชุดแต่งเวอร์ชั่นนี้จะมีราคาจำหน่ายอยู่ที่ $15,000 ดอลลาร์สหรัฐฯ หรือประมาณ 4.87 แสนบาท

Porsche Taycan Aerokit By RevoZport

ทั้งนี้ชุดแต่ง Taycan GT-Z และ Taycan Revoluzione สามารถติดตั้งได้กับ Porsche Taycan 4S, Taycan Turbo และ Taycan Turbo S สำหรับลูกค้าชาวไทยที่สนใจก็สามารถเข้าไปพรีออเดอร์กันได้เลย

แท็กยอดนิยม

Man
Man
นักเขียนหุ่นหมี ทาสแมว ผู้ชอบกินปลาและนอนกลางวัน หลงใหลในเครื่องยนต์และการเดินทางท่องเที่ยวด้วยล้อกลมๆ ที่พร้อมจะสรรหาเรื่องราวเจ๋งๆ มาให้รับชมกัน

วีดิโอ