สายโคโยตี้ถูกใจสิ่งนี้! Ford Ranger RAPTOR จากเวียดนาม โชว์ชุดเครื่องเสียงเซ็ตใหญ่ สนนราคาราว 2.6 ล้านบาท

สายเครื่องเสียง สายโคโยตี้ ถูกใจสิ่งนี้แน่นอน หลังจาก Auto Bis Workshop จากเวียดนาม โชว์ชุดเครื่องเสียงสุดอลัง ติดตั้งบน Ford Ranger Raptor

Ford Ranger Raptor ถือเป็นปิกอัพพี่ใหญ่สายโหด ที่มีลุคสุดดุดัน เท่ กว่าใครเพื่อน รวมถึงสมรรถนะที่ยอดเยี่ยมในการลุยออฟโรด ซึ่ง นี่ก็ถือเป็นที่สุดของปิกอัพ

Auto Bis Workshop ที่สุดของร้านประดับยนต์จากประเทศเวียดนาม ได้นำ Ranger Raptor มาติดตั้งชุดเครื่องเสียงสุดอลังการณ์ เพราะพวกเค้าต้องการให้ทุกที่ ที่รถคันนี้ไปเป็นปาร์ตี้ขนาดย่อม ๆ ได้ทุกที่

สำหรับชุดเครื่องเสียงทั้งหมดประกอบด้วยภายในห้องโดยสาร และตู้บริเวณกระบะท้าย ด้านภายในได้ติดตั้งชุดลำโพง Ftop Utopia Be Kit แบบ 6 ทาง 2 ลำโพง Focal Utopia Be 21 WX ซับวูฟเฟอร์ขนาดใหญ่จำนวน 2 ตัว ชุด Amp ของ Brax MX4 PRO 2 เครื่อง รวมถึง Astell & Kern A Utima SP1000

ด้านภายนอก อลังการณ์ไม่แพ้ภายใน คันนี้ไม่ได้บรรทุกสัมภาระเหมือนคอนเซปต์ของรถ แต่คันนี้บรรทุกตู้ลำโพงและชุดเครื่องเสียงหลากหลายแบบไม่ว่าจะเป็น

ลำโพง Maestro ดอก 8 นิ้ว ส่งตรงจากเยอรมันจำนวน 2 ตู้ Kicker KMS67 2 ดอก KM8 2 ดอก และ Kicker ซับวูฟเฟอร์ขนาด 15 นิ้ว และ Alpine DSP

นอกจากนี้ยังมีชุดแสงสีที่ทางสำนัก ติดตั้งลงไปเพิ่ม เพื่อช่วยในการเพิ่มอถรรสของการจัดปาร์ตี้อีกด้วย แต่ไม่มีรายละเอียดในส่วนนี้

สำหรับราคาการติดตั้งชุดเครื่องเสียงทั้งหมด สำนัก Autobis เผยว่ามีราคารวมติดตั้งอยู่ราว ๆ 8 หมื่นเหรียญสหรัฐ หรือตีเป็นเงินไทยได้ราว 2.6 ล้านบาท (ไม่รวมค่ารถยนต์) ซึ่งถือว่าจัดเต็มที่สุดอีกคันนึงก็ว่าได้

Ford Ranger Raptor พี่ไทย จะเอาบ้าง หรือจะโมไปแข่งก็ไม่ว่ากันนะจ๊ะ เพราะสายนี้ บ้านเราก็ชอบไม่น้อยทีเดียวกับชุดเครื่องเสียงติดกระบะท้าย เบิ้ม ๆ แบบนี้

Credit : Autobis

กลับหน้าหลัก Autostation.com

แท็กยอดนิยม

Cokey
Cokeyhttp://www.autostation.com
โอตะผู้ทำงานหาเงินมาเปย์ไอดอลโดยเฉพาะ ผ่านประสบการณ์ด้านวงการรถยนต์มาอย่างโชกโชน อยากรู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับรถ ถามได้! ตอบได้! เอ้ยยยย

วีดิโอ