นิสสัน ประกาศขยายเวลาหยุดไลน์ผลิตรถยนต์ โรงงานสมุทรปราการ ถึง 31 พ.ค. รับ Covid-19

นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย) ขยายเวลาหยุดไลน์การผลิต โรงงานแห่งที่ 2 จังหวัดสมุทรปราการ ออกไปจนถึงวันที่ 31 พ.ค. นี้ เพื่อสอดคล้องกับสถานะการณ์ Covid-19

บริษัท นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ประกาศว่า ได้ขยายเวลาการหยุดการผลิตรถยนต์ ของโรงงานที่ 2 ในจังหวัดสมุทรปราการ จากเดิมถึงวันที่ 3 พ.ค. ออกไปจนถึงวันที่ 31 พ.ค.

เพื่อให้สอดคล้องกับสถานะการณ์การแพร่ระบาดของ Covid-19 ในปัจจุบัน ทั้งนี้ในส่วนของโรงงานการผลิต โรงงานที่ 1 ได้มีการปรับแผนการผลิตให้สอดคล้องกับสภาวะตลาดปัจจุบัน

รวมถึงโรงงานประกอบเครื่องยนต์ โรงงานผลิตชิ้นส่วน และในส่วนอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการผลิตทั้งหมด เพื่อให้การปฏิบัติงานของพนักงาน ปลอดภัยและปกป้องสุขภาพของพนักงานได้ดีที่สุด ตามมาตรการของภาครัฐและกระทรวงสาธารณสุข

บริษัทได้เตรียมความพร้อมทุกอย่างเพื่อดำเนินธุรกิจเมื่อกลับสู่สภาวะปกติ แต่ความปลอดภัยและสุขภาพของพนักงานและครอบครัว ตลอดจนสังคม ถือเป็นสิ่งสำคัญที่สุดในสถาณการณ์การระบาดของไวรัส Covid-19 ราเมช นาราสิมัน ประธาน นิสสัน มอเตอร์ ประเทศไทย กล่าว

นอกจากนี้ นิสสัน มีจำนวนรถยนต์ในสต๊อกเพียงพอกับความต้องการของลูกค้าในประเทศไทย และศูนย์บริการนิสสัน ทั่วประเทศยังคงเปิดทำการเพื่อมอบการบริการที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้า อีกทั้งยังมีมาตรการดูแลสุขภาพ และสภาพแวดล้อมภายในศูนย์บริการให้สะอาดปลอดจากเชื้อ เพื่อพนักงานและลูกค้าทุกท่าน

กลับหน้าหลัก Autostation.com

แท็กยอดนิยม

Cokey
Cokeyhttp://www.autostation.com
โอตะผู้ทำงานหาเงินมาเปย์ไอดอลโดยเฉพาะ ผ่านประสบการณ์ด้านวงการรถยนต์มาอย่างโชกโชน อยากรู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับรถ ถามได้! ตอบได้! เอ้ยยยย

วีดิโอ