เตรียมงัดไม้เด็ด Nissan Navara NISMO ปิกอัพสมรรถนะสูง 405 แรงม้า กำลังอยู่ในขั้นพัฒนา

น่าลุ้น! Nissan Navara NISMO ปิกอัพทรงพลัง 405 แรงม้า พร้อมลุคสุดเท่ อาจผลิตขึ้นจริง ๆ เพื่อออกมาต่อกรเจ้าตลาดอย่าง Ford Ranger RAPTOR

เรียกว่าศึกรถปิกอัพกำลังเข้มข้นในทุก ๆ ประเทศจริง ๆ ไม่เว้นแม้แต่รถปิกอัพสมรรถนะสูงที่เริ่มได้รับความนิยมมากขึ้นไม่แพ้ปิกอัพที่ใช้งานทั่วไป

หลังจากที่บ้านเราได้เปิดตัว Ford Ranger RAPTOR ไปซึ่งได้รับความนิยมสูง รวมไปถึงตลาดออสเตรเลียก็มียอดขายที่น่าประทับใจเช่นเดียวกัน

จนหลาย ๆ แบรนด์มองเห็นถึงแนวทางการทำตลาดในอนาคต Nissan ซึ่งมีการทำตลาดปิกอัพ Navara อยู่แล้วจึงมีไอเดียพัฒนาปิกอัพสมรรถนะสูง

เพื่อต่อกรกับเจ้าตลาด ณ ปัจจุบันอย่าง Ranger RAPTOR ก็คงเป็นรุ่นไหนไม่ได้นอกจาก Nissan Navara NISMO

สำหรับขุมพลังอาจมาพร้อมเครื่องยนต์เบนซิน V6 ขนาด 3.0 ลิตร เทอร์โบคู่ ให้กำลังแรงม้าสูงสุดที่ 405 แรงม้า พร้อมแรงบิด 470 นิวตันเมตร

พร้อมการตกแต่งรอบคันที่เน้นความบึกบึนและแตกต่างจาก Navara รุ่นปกติทั่วไป ระบบช่วงล่างเซ็ตพิเศษ เน้นการขับขี่แบบออฟโรด และทางดำ

ซึ่งทางคาดการณ์ไม่ผิด อาจใช้ Nissan Navara Dark Sky Concept ในการพัฒนา เนื่องจากเป็น คอนเซตป์ล่าสุดของแบรนด์

แต่ที่น่าลุ้นไปกว่านั้นก็คือ บ้านเราจะมีโอกาสได้ใช้รุ่นนี้หรือไม่ ยังคงต้องรอกันต่อไป เพราะตอนนี้แผนการพัฒนายังไม่มีความคืบหน้า แต่ถ้ามีการผลิตจริง ๆ บ้านเราก็น่าลุ้นเหมือนกันนะครับ

ข่าวรถยนต์ เที่ยงตรง ฉับไว ก่อนใคร Autostation

แท็กยอดนิยม

Cokey
Cokeyhttp://www.autostation.com
โอตะผู้ทำงานหาเงินมาเปย์ไอดอลโดยเฉพาะ ผ่านประสบการณ์ด้านวงการรถยนต์มาอย่างโชกโชน อยากรู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับรถ ถามได้! ตอบได้! เอ้ยยยย

วีดิโอ