ชมภาพห้องโดยสาร Nissan Magnite รถเอสยูวีรุ่นเล็กโมเดลใหม่ล่าสุด

Nissan เผยภาพในห้องโดยสารของ Nissan Magnite รถเอสยูวีที่มีขนาดเล็กที่สุดของแบรนด์ โชว์การออกแบบแนวมินิมอลและโมเดิร์น

รถเอสยูวีต้นแบบ Magnite ได้รับการเผยโฉมรูปลักษณ์ภายนอกเมื่อเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา ล่าสุด Nissan เผยภาพในห้องโดยสารซึ่งเน้นความทันสมัยทั้งในด้านดีไซน์และฟังก์ชั่นอำนวยความสะดวกที่ครบครัน

แผงแดชบอร์ดถูกออกแบบมีลักษณะทับซ้อนหลายชั้น ใช้สีดำสลับแดง มีวัสดุอลูมิเนียมสลับวัสดุซอฟท์ทัชให้ผิวสัมผัสนุ่มมือ บนคอนโซลมีหน้าจอทัชสกรีนขนาด 8 นิ้ว ต่ำลงมาเป็นสวิทช์ควบคุมระบบปรับอากาศแบบอัตโนมัติ

มาตรวัดเป็นแบบดิจิทัลเต็มรูปแบบ พวงมาลัยมัลติฟังก์ชั่นแบบ 3 ก้านดีไซน์ขอบล่างตัดตรงและมีรูปทรงเรียวบางเชิญชวนให้สัมผัสอย่างมาก นอกจากนี้ยังมีปุ่มสตาร์ท สวิทช์ควบคุมกระจกมองข้าง และสวิทช์ควบคุมระบบปรับอากาศสำหรับผู้โดยสารตอนหลัง

มีรายงานว่า Magnite จะเปิดตัวทำตลาดประเทศอินเดียอย่างเป็นทางการภายในเดือนมกราคมปีหน้า มาพร้อมมิติตัวถังความยาวไม่ถึง 4 เมตร เครื่องยนต์เป็นบล็อก 3 สูบ ขนาด 1.0 ลิตร รุ่นไม่มีระบบอัดอากาศจะมีพละกำลัง 72 แรงม้า ส่วนรุ่นมีระบบอัดอากาศมีกำลังอยู่ที่ 95 แรงม้า

ระบบส่งกำลังเป็นเกียร์ธรรมดา 5 สปีดเป็นอุปกรณ์มาตรฐาน และเกียร์อัตโนมัติ CVT เป็นอ็อปชั่นเสริม คาดว่าราคาจำหน่ายจะเริ่มต้นที่ 525,000 รูปีหรือประมาณ 217,000 บาทเท่านั้น

ที่มา: เว็บไซต์ Carscoops

กลับหน้าหลัก Autostation.com

แท็กยอดนิยม

SK
SK
ทำงานตามคำแนะนำ "Write the truest sentence that you know." ของ 'ปาป้า เฮมิงเวย์'

วีดิโอ