Nissan Leaf Autech แต่งสวยเสริมความดุดัน ขายแดนปลาดิบเดือนหน้า

เขียนโดย

เขียนเมื่อ 24/05/19 09:30

Nissan Leaf Autech ได้รับการเผยโฉมอย่างเป็นทางการ มาพร้อมการเสริมหล่อด้วยชุดแต่งรอบคัน เตรียมจำหน่ายในประเทศญี่ปุ่นในเดือนมิถุนายนนี้

Leaf Autech พัฒนาบนพื้นฐานของ Leaf รุ่นมาตรฐานซึ่งเป็นรถยนต์พลังงานไฟฟ้าที่ขายดีทีสุดในโลก เกิดจากฝีมือของสำนักแต่ง Autech Japan บริษัทลูกของ Nissan และนับเป็นรถยนต์รุ่นที่ 4 ที่ถูกเสริมหล่อโดยสำนักนี้ ต่อจาก Nissan Serena, Note และ X-Trail.

สีฮีโร่ที่ทาง Autech เลือกมาโปรโมทนั้นคือสีน้ำเงินมุก Aurora Flare Blue Pearl ซึ่งเป็นสีซิกเนเจอร์ก็ว่าได้ มาพร้อมชุดแต่งอัพเกรดที่ทำสีเมทัลลิกรอบคัน ไม่ว่าจะเป็น

– กระจังหน้า Autech

– แผงกันชนใหม่ทั้งหน้าและหลัง

– โลโก้ Autech

– ล้ออัลลอยขนาด 17 นิ้ว หุ้มด้วยยาง 215/50R17

– ห้องโดยสารตกแต่งด้วยหนังเฉดสีน้ำเงิน

– ปักโลโก้ Autech บนเบาะนั่ง

– พวงมาลัยหนัง Autech

– พร้อมด้วยวัสดุไม้สีเข้ม

ไฟหน้า LED โดดเด่นด้วยแพทเทิร์นลายจุดซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของสำนักนี้เช่นกัน ทำให้แฟนๆ สามารถจดจำได้ไม่ว่าจะเป็นการขับขี่ในช่วงกลางวันหรือยามค่ำคืน ขณะที่กระจกมองข้างมีฟังก์ชั่นพับและเปิดไฟกระพริบได้จากระยะไกล

ราคาจำหน่ายในประเทศญี่ปุ่นเริ่มต้นที่รุ่น Leaf Autech เคาะที่ 3,931,200 เยน ขณะที่รุ่น Leaf e+ Autech ซึ่งมีระยะทางขับเคลื่อนไกลขึ้นนั้นมีราคาที่ 4,432,320 เยน เตรียมเปิดขายวันที่ 21 มิถุนายน

ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่Autostation.com

เรื่องที่น่าสนใจ

SK - 18/09 - 18:00

Mazda 3 ขอท้าชน Toyota Corolla Altis เทียบคอมแพ็กต์ซีดานตัวท็อป

คล้อยหลังไม่กี่สัปดาห์หลังการเปิดตัว Toyota Corolla Altis ใหม่ Mazda 3 เผยโฉมตามกันมาติดๆ เพื่อขอแบ่งเค๊กในตลาดคอมแพ็กต์ซีดานที่ได้รับความนิยมไม่เสื่อมคลาย Mazda 3 เปิดตัวออกสู่ตลาดโลกมานานหลายเดือนแล้ว ก่อนถึงคิวเข้ามาทำตลาดเมืองไทยด้วยรูปลักษณ์ที่สปอร์ตโฉบเฉี่ยวเช่นเดิมเพิ่มเติมคือความทันสมัยและหรูหรายิ่งขึ้น เราไปดูกันว่าตัวท็อปของรถสัญชาติญี่ปุ่นทั้งสองรุ่นมีดีมีเด่นอะไรกันบ้าง Toyota Corolla Altis Hybrid High....

Cokey - 18/09 - 15:00

เปิดตัว All-New Mazda3 2019 เครื่องเดียว 2 ตัวถัง เคาะราคาเริ่ม 9.69 แสนบาท

เปิดตัวอย่างเป็นทางการ All-New Mazda3 2019 มาพร้อมขุมพลัง 2.0 ลิตร Skyactiv-G ทำตลาด 2 ตัวถัง แฮทช์แบคและซีดาน รวม 6 รุ่นย่อย ราคาเริ่ม 9.69 แสนบาทถึง 1.198....

SK - 18/09 - 12:55

เผย Tesla Model S อาจทุบสถิติเนอร์เบิร์กริงของ Porsche Taycan เรียบร้อยแล้ว

สถิติรถซีดานพลังไฟฟ้าที่เร็วที่สุดในเนอร์เบิร์กริงของ Porsche Taycan อาจถูกทำลายไปเรียบร้อยแล้วโดย Tesla Model S รถพลังงานไฟฟ้าสัญชาติอเมริกัน Tesla ทำการทดสอบ Model S รุ่นโปรโตไทพ์ในสนามแข่งชื่อดังของเยอรมนีมาตั้งแต่สัปดาห์ที่แล้ว รถที่ถูกทดสอบมาพร้อมระบบขับเคลื่อนชุดใหม่ที่มีมอเตอร์ 3 ตัวโดยใช้ชื่อว่า Plaid ซึ่งเตรียมจะเปิดตัวทำตลาดจริงภายในปีหน้า รายงานข่าวระบุว่า....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

ทำงานตามคำแนะนำ "Write the truest sentence that you know." ของ 'ปาป้า เฮมิงเวย์'

24/05/19 09:30

เปิดตัว 2020 Land Rover Discovery Sport อัดแน่นเทคโนโลยีใหม่เพียบ

ก่อน

MV Agusta F3XX ซูเปอร์สปอร์ตสเป็กแข่งจาก Reparto Corse แรง 160 ม้า

ต่อไป

next article

MV Agusta F3XX ซูเปอร์สปอร์ตสเป็กแข่งจาก Reparto Corse แรง 160 ม้า