Nissan Leaf Autech แต่งสวยเสริมความดุดัน ขายแดนปลาดิบเดือนหน้า

เขียนโดย

เขียนโดย 24/05/19 09:30

Nissan Leaf Autech ได้รับการเผยโฉมอย่างเป็นทางการ มาพร้อมการเสริมหล่อด้วยชุดแต่งรอบคัน เตรียมจำหน่ายในประเทศญี่ปุ่นในเดือนมิถุนายนนี้

Leaf Autech พัฒนาบนพื้นฐานของ Leaf รุ่นมาตรฐานซึ่งเป็นรถยนต์พลังงานไฟฟ้าที่ขายดีทีสุดในโลก เกิดจากฝีมือของสำนักแต่ง Autech Japan บริษัทลูกของ Nissan และนับเป็นรถยนต์รุ่นที่ 4 ที่ถูกเสริมหล่อโดยสำนักนี้ ต่อจาก Nissan Serena, Note และ X-Trail.

สีฮีโร่ที่ทาง Autech เลือกมาโปรโมทนั้นคือสีน้ำเงินมุก Aurora Flare Blue Pearl ซึ่งเป็นสีซิกเนเจอร์ก็ว่าได้ มาพร้อมชุดแต่งอัพเกรดที่ทำสีเมทัลลิกรอบคัน ไม่ว่าจะเป็น

– กระจังหน้า Autech

– แผงกันชนใหม่ทั้งหน้าและหลัง

– โลโก้ Autech

– ล้ออัลลอยขนาด 17 นิ้ว หุ้มด้วยยาง 215/50R17

– ห้องโดยสารตกแต่งด้วยหนังเฉดสีน้ำเงิน

– ปักโลโก้ Autech บนเบาะนั่ง

– พวงมาลัยหนัง Autech

– พร้อมด้วยวัสดุไม้สีเข้ม

ไฟหน้า LED โดดเด่นด้วยแพทเทิร์นลายจุดซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของสำนักนี้เช่นกัน ทำให้แฟนๆ สามารถจดจำได้ไม่ว่าจะเป็นการขับขี่ในช่วงกลางวันหรือยามค่ำคืน ขณะที่กระจกมองข้างมีฟังก์ชั่นพับและเปิดไฟกระพริบได้จากระยะไกล

ราคาจำหน่ายในประเทศญี่ปุ่นเริ่มต้นที่รุ่น Leaf Autech เคาะที่ 3,931,200 เยน ขณะที่รุ่น Leaf e+ Autech ซึ่งมีระยะทางขับเคลื่อนไกลขึ้นนั้นมีราคาที่ 4,432,320 เยน เตรียมเปิดขายวันที่ 21 มิถุนายน

ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่Autostation.com

เรื่องที่น่าสนใจ

SK - 19/06 - 13:00

ยืนยันใช้ชื่อ Aston Martin Valhalla ไฮเปอร์คาร์ 1,000 แรงม้ารุ่นใหม่

ถือเป็นการยืนยันกระแสข่าวจากปลายปีที่แล้ว Aston Martin Valhalla จะเป็นรถไฮเปอร์คาร์เครื่องยนต์วางกลางลำรุ่นใหม่ที่จะออกจำหน่ายในอีกไม่ช้า ชื่อ Valhalla มีความหมายว่าปราสาทหรือโลกที่วิญญาณของผู้กล้าหาญอันล่วงลับไปแล้วมาอาศัยอยู่ ตามความเชื่อในตำนานของชาวนอร์ส (Norse) หรือชาวสแกนดิเนเวียนสมัยโบราณ ซึ่งเป็นเหมือนภาคต่อของ Valkyrie อันหมายถึงเทพธิดาที่นำนักรถที่ตายในสงครามไปที่ Valhalla นั่นเอง การตั้งชื่อรุ่นที่ขึ้นด้วยตัวอักษร V ถือเป็นการสานต่อขนบธรรมเนียมดั้งเดิม....

Ken - 19/06 - 12:22

KTM วางเป้าขายทะลุ 4 แสนคันในปี 2022 รุกหนักตลาดเอเชียและเตรียมเข้าสู่ยุครถไฟฟ้า

หลังจากที่ KTM มียอดขายพุ่งแซงหน้าเจ้าพ่ออย่าง Harley-Davidson ไปแล้ว เป้าหมายต่อไปของพวกเขาคือการพุ่งขึ้นเป็นที่ 3 ของยอดขายรถจักรยานยนต์ในตลาดโลก การเติบโตที่ยอดเยี่ยมของ KTM ในยุคนี้มาจากดีไซน์ของตัวรถที่แปลกแหวกแนวไม่เหมือนใคร และการโฟกัสที่ตลาดในกลุ่มเอเชียที่จะทำให้ยอดขายของพวกเขาพุ่งถึง 4 แสนคันในปี 2022 ในอดีต KTM โด่งดังจากการเป็นหัวแถวในกลุ่มรถออฟโร้ดและเอ็นดูโร่ แต่มาวันนี้ถ้าหากยอดขายของพวกเขาทะลุถึง....

Monster - 19/06 - 11:52

พาชม Royal Enfield งานคัสตอม ที่ถูกนำไปจัดแสดงในเทศกาล Wheels and Waves 2019

Royal Enfield ยกทัพรถมอเตอร์ไซค์คัสตอมรุ่นใหม่ นำโดยBAAK Motocyclette และ Nought Tea GTบุกเทศกาล Wheels and Waves 2019 ประเทศฝรั่งเศส โดยในงานดังกล่าวรอยัล เอนฟิลด์ มาพร้อมกับคอนเซ็ปต์ Back to....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

ทำงานตามคำแนะนำ "Write the truest sentence that you know." ของ 'ปาป้า เฮมิงเวย์'

24/05/19 09:30

เปิดตัว 2020 Land Rover Discovery Sport อัดแน่นเทคโนโลยีใหม่เพียบ

ก่อน

MV Agusta F3XX ซูเปอร์สปอร์ตสเป็กแข่งจาก Reparto Corse แรง 160 ม้า

ต่อไป

next article

MV Agusta F3XX ซูเปอร์สปอร์ตสเป็กแข่งจาก Reparto Corse แรง 160 ม้า