พาชมเรนเดอร์ Nissan GT-R R36 ก็อตซิลล่าหน้ามนต์ แบบนี้ชอบไหม?

Nissan GT R R36 Render

Useless_Project นักออกแบบอิสระ ได้เผยภาพ CG Render ของ Nissan GT-R R36 ที่แสดงให้เห็นถึงดีไซน์ และรูปลักษณ์ที่แตกต่างไปจากตระกูล GT-R ที่เราคุ้นเคย

Nissan GT R R36 Render

สำหรับ Nissan GT-R ในตัวถัง R35 นั้น ถือว่าเป็นโมเดล Super Sport ที่สร้างชื่อเสียงให้กับ Nissan เป็นอย่างมา และก็ลากขายมานานกว่า 14 ปีเต็มๆ แม้ว่าจะมีการปรับโฉม หรืออัปเกรด Minorchange มาแล้วหลายต่อหลายครั้ง แต่ก็พอจะคาดเดากันได้ว่าอีกไม่กี่ปีข้างหน้าต้องก้าวไปสู่เจเนอร์เรชั่นใหม่อย่าง Nissan GT-R R36 อย่างแน่นอน

Nissan GT R R36 Render

Nissan GT R R36 Render

Nissan GT R R36 Render

แม้ภาพเรนเดอร์ชุดนี้ รวมไปถึงกระแสข่าวของ Nissan GT-R R36 นั้น ยังไม่ได้รับการยืนยันจากทาง Nissan โดยตรง แต่ตามกระแสข่าวที่เราพอจะหาข้อมูลได้ในขณะนี้ ระบุว่า R36 อาจจะมาพร้อมเครื่องยนต์ V6 ขนาด 3.0 ลิตร Twin-Turbo ที่พ่วงมาด้วยมอเตอร์ไฟฟ้ากำลังสูงแบบ Hybrid ซึ่งจะให้สมรรถนะสูงถึงระดับ 800 แรงม้า ในขณะที่แรงบิดจะมากถึง 1,000 นิวตัน-เมตร

Nissan GT R R36 Render

Nissan GT R R36 Render

ทั้งนี้ทั้งนั้นเราคงต้องติดตามกันต่อไปถึงความชัดเจนของโมเดลนี้ ซึ่งปัจจุบันก็อยู่ในช่วงปลายโมเดลของ R35 กันแล้ว และเชื่อว่าทาง Nissan จะปิดฉากตำนานในรหัส R35 ด้วยรุ่นพิเศษที่ผลิตแบบจำนวนจำกัด เหมือนตอนเฉลิมฉลองครบรอบ 50 ปี GT-R ด้วยรุ่น Nissan GT-R50 by Italdesign ซึ่งอาจจะมาในเวอร์ชั่น Nismo ตัวแรง และเมื่อถึงวันนั้น เราก็รับรู้ได้ทันทีว่า Nissan GT-R R36 กำลังจะมาถึง

แท็กยอดนิยม

Man
Man
นักเขียนหุ่นหมี ทาสแมว ผู้ชอบกินปลาและนอนกลางวัน หลงใหลในเครื่องยนต์และการเดินทางท่องเที่ยวด้วยล้อกลมๆ ที่พร้อมจะสรรหาเรื่องราวเจ๋งๆ มาให้รับชมกัน

วีดิโอ