ชมภาพงานออกแบบ Mitsubishi Lancer รุ่นใหม่ กับความคาดหวังว่าจะให้มันผลิตจริงจากแฟน ๆ

เขียนโดย

เขียนเมื่อ 08/07/19 09:09

ชมภาพการดีไซน์ New Mitsubishi Lancer จากเว็บไซต์ Koleca ที่ได้นำ DNA แบรนด์ยุคใหม่มาผสมผสานกับตัวถังซีดาน จะเป็นอย่างไรไปดูกัน

ถือว่าเป็นการออกแบบที่พอให้แฟน ๆ หรือสาวก Mitsubishi Lancer ได้หายคิดถึงกัน หลังจากที่เว็บไซต์ Koleca เผยภาพรุ่นใหม่หน้าตาใหม่

หลังจากที่ห่างหายกันไปนาน โดยมีข่าวลือมาว่า รุ่น 11 หรือรุ่นใหม่กำลังจะกลับมาในรูปแบบรถซีดานอีกครั้ง กับดีไซน์ตามแบบฉบับของ Mitsubishi ในยุคปัจจุบัน

กันชนหน้าแบบ Dynamic Shield ล้อลวดหน้าพิเศษแบบทูโทนไดมอนคัท พร้อมลวดลายเส้นสายตัวถังที่ชัดเจนมากขึ้น

ชุดเด่นของรถยนต์หลัก ๆ อยู่ที่ไฟท้ายดีไซน์ยาวลากจรดกันทั้งสองด้าน สีตัวถังแบบทูโทน หลงังคาดำ ตัดกับสีตัวถัง

ก็เป็นที่น่าลุ้นไม่น้อย เพราะการทำตลาดของ Mitsubishi Lancer รุ่นปัจจุบันก็ยังคงมีวางขายอยู่ในประเทศอียิปต์และไต้หวัน

ในส่วนภายในยังไม่มีการเปิดเผยจากเว็บไซต์ผู้ออกแบบแต่อย่างใด แต่คาดว่าคงมีเส้นสายที่คล้ายคลึงกับตัว Triton รุ่นปัจจุบัน ที่ทำตลาดในบ้านเราอย่างแน่นอน

ข่าวรถยนต์ เที่ยงตรง ฉับไว ก่อนใคร Autostation

เรื่องที่น่าสนใจ

Cokey - 03/07 - 20:32

PPsuperwheels เปิดตัว Cosmis XT-006RR ล้อกระบะซิ่ง สมรรถนะสูง รุ่นใหม่ พร้อมยกทัพล้อซิ่งลุย Auto Salon 2019

PPsuperwheels เปิดตัวนวัตกรรมล้อแม็กโมเดลใหม่ในงาน Auto Salon 2019 ภายใต้แบรนด์ Cosmis รุ่น XT-006RR พร้อมยกทัพล้อแม็กคุณภาพแสดงภายในงานล้นบูท PPsuperwheels Group (Thailand) เปิดตัวล้อแม็กใหม่ล่าสุด ภายในงาน Bangkok International Auto Salon....

SK - 17/10 - 07:00

ชมคลิปออนบอร์ด Koenigsegg Regera ทุบสถิติวิ่ง 0-400-0 กม.ต่อชม.

Koenigsegg ทำตามคำมั่นสัญญาที่จะเปิดเผยวีดีโอการทำสถิติโลก 0-400-0 กม.ต่อชม. ของ Koenigsegg Regera เมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมา การสร้างสถิติดังกล่าวของ Koenigsegg ถือเป็นการทำลายสถิติเดิมของตนเองที่เคยทำไว้ได้ 32.48 วินาทีกับรถ Agera RS ในปี 2017 โดยเรคคอร์ดใหม่นั้นไฮเปอร์คาร์ Regera....

Cokey - 16/10 - 22:23

Toyota Majesty คว้ามาตรฐานความปลอดภัยระดับ 5 ดาว จาก ASEAN NCAP

Toyota Majesty รับมาตรฐานความปลอดภัยระดับ 5 ดาว จากการทดสอบการชนรถใหม่ในอาเซียน หรือ ASEAN NCAPตามหลักเกณฑ์การประเมินผลแบบใหม่สำหรับปี จากแนวคิดความท้าทายในการผลิตยนตรกรรมที่ดียิ่งกว่าของโตโยต้า (Ever-Better Cars) Toyota Majesty รถตู้พรีเมียม รุ่นใหม่ล่าสุด สะท้อนให้เห็นถึงความสมบูรณ์แบบที่เหนือระดับ ด้วยรูปลักษณ์ดีไซน์อันโดดเด่น หรูหรา....

SK - 16/10 - 15:03

ยลโฉม 2020 BMW 2-Series Gran Coupe สปอร์ตซีดาน ฟัด Mercedes-Benz CLA

รถสปอร์ตซีดาน BMW 2-Series Gran Coupe เผยโฉมอย่างเป็นทางการเพื่อต่อกรกับคู่แข่งตลอดกาลอย่าง Mercedes-Benz CLA โดยเฉพาะ สิ่งที่น่าสนใจของ 2-Series Gran Coupe คือรถซีดานรุ่นนี้ไม่มีความเกี่ยวข้องกับ 2-Series Coupe และ Convertible ซึ่งใช้ระบบขับเคลื่อนล้อหลังแต่อย่างใด....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

โอตะผู้ทำงานหาเงินมาเปย์ไอดอลโดยเฉพาะ ผ่านประสบการณ์ด้านวงการรถยนต์มาอย่างโชกโชน อยากรู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับรถ ถามได้! ตอบได้! เอ้ยยยย

08/07/19 09:09

เผยเกือบ 50% ของยอดขายรถใหม่ในนอร์เวย์ เป็นรถพลังงานไฟฟ้า

ก่อน

เปิดตัว Ford GT Mk2 รถสปอร์ตสายพันธุ์แข่ง เคาะค่าตัว 1.2 ล้านเหรียญ

ต่อไป

next article

เปิดตัว Ford GT Mk2 รถสปอร์ตสายพันธุ์แข่ง เคาะค่าตัว 1.2 ล้านเหรียญ