ชมภาพงานออกแบบ Mitsubishi Lancer รุ่นใหม่ กับความคาดหวังว่าจะให้มันผลิตจริงจากแฟน ๆ

เขียนโดย

เขียนเมื่อ 08/07/19 09:09

ชมภาพการดีไซน์ New Mitsubishi Lancer จากเว็บไซต์ Koleca ที่ได้นำ DNA แบรนด์ยุคใหม่มาผสมผสานกับตัวถังซีดาน จะเป็นอย่างไรไปดูกัน

ถือว่าเป็นการออกแบบที่พอให้แฟน ๆ หรือสาวก Mitsubishi Lancer ได้หายคิดถึงกัน หลังจากที่เว็บไซต์ Koleca เผยภาพรุ่นใหม่หน้าตาใหม่

หลังจากที่ห่างหายกันไปนาน โดยมีข่าวลือมาว่า รุ่น 11 หรือรุ่นใหม่กำลังจะกลับมาในรูปแบบรถซีดานอีกครั้ง กับดีไซน์ตามแบบฉบับของ Mitsubishi ในยุคปัจจุบัน

กันชนหน้าแบบ Dynamic Shield ล้อลวดหน้าพิเศษแบบทูโทนไดมอนคัท พร้อมลวดลายเส้นสายตัวถังที่ชัดเจนมากขึ้น

ชุดเด่นของรถยนต์หลัก ๆ อยู่ที่ไฟท้ายดีไซน์ยาวลากจรดกันทั้งสองด้าน สีตัวถังแบบทูโทน หลงังคาดำ ตัดกับสีตัวถัง

ก็เป็นที่น่าลุ้นไม่น้อย เพราะการทำตลาดของ Mitsubishi Lancer รุ่นปัจจุบันก็ยังคงมีวางขายอยู่ในประเทศอียิปต์และไต้หวัน

ในส่วนภายในยังไม่มีการเปิดเผยจากเว็บไซต์ผู้ออกแบบแต่อย่างใด แต่คาดว่าคงมีเส้นสายที่คล้ายคลึงกับตัว Triton รุ่นปัจจุบัน ที่ทำตลาดในบ้านเราอย่างแน่นอน

ข่าวรถยนต์ เที่ยงตรง ฉับไว ก่อนใคร Autostation

เรื่องที่น่าสนใจ

Ken - 15/07 - 08:01

[1st Ride] รีวิว Kawasaki KLX230 ไซส์เล็กกระทัดรัดคล่องตัวจัดพละกำลังมากกว่าเดิม

ตัวรถที่ไซส์ที่ค่อนข้างคอมแพ็คเล็กกระทัดรัดกว่าใน KLX250 อยู่แบบเห็นได้ชัด เหมือนเอาเฟรมรถ 150 มาวางเครื่องยนต์ 230 ซีซี ที่มีพละกำลังมากกว่าเครื่อง 150 ซีซี ให้สมรรถนะในการขับขี่ใช้งานที่ดีขึ้น สนามทดสอบในวันนี้เป็นสนามแข่งเอ็นดูโร่เต็มรูปแบบมีทั้งดินร่วนๆ โค้งหัก แบลงค์ดิน เนินสูง เนินกระโดด โคลน ที่ใช้ในการแข่งขัน....

SK - 15/07 - 07:00

[Heads-Up] เตรียมพบการเปิดตัว BMW R1250GSA และ Chevrolet Corvette ใหม่

บอกกล่าวข่าวล่วงหน้า Heads-Up พบกับการเปิดตัวรถเดิร์ทพรีเมียม BMW R1250GS และ R1250GSA พร้อมกับ Chevrolet Corvette เจนเนอเรชั่นใหม่ เผยโฉม BMW R1250GS และ R1250GSA ในประเทศไทย รถจักรยานยนต์พรีเมียมรุ่นใหม่ล่าสุดในตระกูล GS ขับเคลื่อนด้วยขุมพลังบ็อกเซอร์....

Cokey - 15/07 - 06:30

ล้อหมุนดวงชะตา ดูดวง กับ Autostation ตั้งแต่วันที่ 15-21 ก.ค. 2562

ล้อหมุนดวงชะตา ดวงชะตาเป็นศาสตร์​ชนิดหนึ่งที่เกี่ยวข้องแล้วแต่ความเชื่อของแต่ละคน งานนี้ Autostation.com ได้เชิญหมอโยมาตรวจสอบดวงชะตารอบสัปดาห์ให้ทุกคน คนเกิดวันจันทร์ ระดับดวงชะตา 3 ดาว ภาพรวมดวงชะตา – การจากไปของบุคคลอันเป็นที่รัก นำมาซึ่งความโศกเศร้า ชีวิตส่วนตัวช่วงนี้ไม่สู้ดีนัก แต่อย่างน้อยในเรื่องการงานการเงินของคุณยังแข็งแกร่ง มีเกณฑ์วางแผนเดินทางไปต่างประเทศ เริ่มต้นงานใหม่ โปรเจคใหม่ ๆ....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

โอตะผู้ทำงานหาเงินมาเปย์ไอดอลโดยเฉพาะ ผ่านประสบการณ์ด้านวงการรถยนต์มาอย่างโชกโชน อยากรู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับรถ ถามได้! ตอบได้! เอ้ยยยย

08/07/19 09:09

เผยเกือบ 50% ของยอดขายรถใหม่ในนอร์เวย์ เป็นรถพลังงานไฟฟ้า

ก่อน

เปิดตัว Ford GT Mk2 รถสปอร์ตสายพันธุ์แข่ง เคาะค่าตัว 1.2 ล้านเหรียญ

ต่อไป

next article

เปิดตัว Ford GT Mk2 รถสปอร์ตสายพันธุ์แข่ง เคาะค่าตัว 1.2 ล้านเหรียญ