New Toyota Yaris Hatchback เครื่องใหม่ พร้อมรุ่นยกสูง Cross เคาะราคาเริ่ม 5.39 แสนบาท

เขียนโดย

เขียนเมื่อ 11/11/19 13:27

เคาะราคาแล้ว New Toyota Yaris Hatchback รุ่นใหม่ เครื่องใหม่ 92 แรงม้า พร้อมรุ่นใหม่ Cross ยกสูง เคาะราคา 5.39-6.49 แสนบาท (ยกสูงเพิ่ม 3.5 หมื่นบาท)

เปิดตัวอย่างเป็นทางการ New Toyota Yaris Hatchback รุ่นปรับใหม่ ที่มาพร้อมเครื่องยนต์ใหม่รหัส 3NR-FKE ขนาด 1.2 ลิตร 4 สูบ

ปรับแรงม้าเพิ่มเป็น 92 แรงม้า แรงบิดใหม่ที่ 109 นิวตันเมตร พร้อมปรับเหลือ 3 รุ่นย่อย ได้แก่ Entry – MID – High

ระบบอำนวยความสะดวกต่าง ๆ เพิ่มเติมทั้ง หน้าจอเอ็นเตอร์เทรนเมนท์ ทัชสกรีน ขนาด 6.7 นิ้ว ดีไซน์ใหม่

กล้องติดรถยนต์ หน้า-หลัง ติดตั้งจากโรงงาน รวมไปถึง ระบบตัดการส่งกำลังเครื่องยนต์อัตโนมัติ ก็ถูกติดตั้งมาให้

นอกจากนี้ยังมีรุ่นพิเศษอย่าง Toyota Yaris Cross (เพื่ม 3.5 หมื่นบาท) ที่ปรับยกสูงขึ้น 30 มม. พร้อมตกแต่งสไตล์รถครอสโอเวอร์ ทั้งในส่วนสเกิร์ตดีไซน์ใหม่ หน้าและหลัง บันไดล่าง ล้อลวดลายพิเศษขนาด 16 นิ้ว หลังคาติดฟิล์มดำ Matt Black

สเปคขุมพลังใหม่กับเครื่องยนต์เบนซิน 1.2 ลิตร 4 สูบ รหัส 3NR-FKE ให้กำลังแรงม้าเพิ่มขึ้นเป็น 92 แรงม้า จากเดิม 86 แรงม้า แรงบิดเพิ่มขึ้นจาก 108 เป็น 109 นิวตันเมตร เกียร์อัตโนมัติ Super CVT-i รองรับน้ำมัน E20

โดยราคาการทำตลาด New Toyota Yaris Hatchback ทำตลาดด้วยกัน 3 รุ่นย่อยดังนี้

  • 1.2 Entry CVT 539,000 บาท
  • 1.2 MID CVT 589,000 บาท
  • 1.2 High CVT 649,000 บาท

และรุ่น Cross หรือรุ่นยกสูง เพิ่มเงินอีก 3.5 หมื่นบาท

ข่าวรถยนต์ เที่ยงตรง ฉับไว ก่อนใคร Autostation

เรื่องที่น่าสนใจ

Man - 22/03 - 10:29

หนีร้อนไปเที่ยวสวนน้ำ Scenical World เขาใหญ่ แบบสุด FUN [เฮ้ยป่ะ! EP.1]

เข้าหน้าร้อนแบบนี้ วิธีหนีร้อนที่ดีที่สุดก็คงจะหนีไม่พ้นการออกไปเล่นน้ำ!! โดยในวันนี้เราจะพากันไปที่ Scenical World เขาใหญ่ สวนน้ำและสวนสนุกน้องใหม่ ที่ตั้งอยู่ท่ามกลางความเขียวขจีและโอโซนแจ่มๆ ของเขาใหญ่ โดย Scenical World นอกจากจะมีสวนน้ำสุดอลังการแล้ว ยังมีในส่วนของสวนสนุกและเครื่องเล่นสุดหวาดเสียว ที่ต้องบอกว่า FUN สมกิมมิค กรี๊ดลั่นมันส์สนั่นเขา กันเลย....

SK - 11/12 - 08:51

หนุ่มอเมริกันเปิดโหมด Autopilot ใน Tesla ก่อนชนท้ายรถตำรวจพังยับ

ชายชาวอเมริกันเปิดโหมดขับขี่กึ่งอัตโนมัติ Autopilot ในรถ Tesla Model 3 ของตนเอง ทำให้รถพุ่งชนท้ายรถตำรวจที่จอดข้างทางจนพังเสียหายยับเยิน อุบัติเหตุครั้งนี้เกิดขึ้นบนถนนหลวงอินเตอร์สเตท 95 ในรัฐคอนเนกติกัต สหรัฐอเมริกาในช่วงเช้ามืดของวันเสาร์ที่ 7 ธันวาคมผ่านมา ผู้ขับขี่รถซีดานพลังงานไฟฟ้า Model 3 ยอมรับว่าเขาเปิดโหมด Autopilot....

SK - 11/12 - 06:54

ซีอีโอ GM ไม่เห็นด้วย แตกแบรนด์ Corvette เป็นซับแบรนด์ทำตลาดรถอเนกประสงค์

หัวเรือของ General Motors หรือ GM แสดงความไม่เห็นด้วยแต่ก็ไม่ปิดโอกาสในการขยายไลน์ผลิตภัณฑ์ภายใต้ชื่อ Corvette ในอนาคต แมรี่ บาร์ร่า ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ GM เปิดเผยว่าบริษัทฯ จะต้องพิจารณาอย่างรอบคอบถ้าจะทำตลาดซับแบรนด์ Corvette เหมือนกับที่คู่แข่งอย่าง Ford ใช้แบรนด์ Mustang....

Cokey - 10/12 - 21:02

Pirelli พัฒนายางรุ่นใหม่เชื่อมต่อกับอินเตอร์เน็ต แจ้งเตือนและปรับการทำงานรถยนต์ได้เอง

Pirelli พัฒนายางรถยนต์รุ่นใหม่เชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต ส่งข้อมูลสภาพยาง สภาพพื้นผิวถนน หรือแม้กระทั่งปรับการทำงานรถยนต์ได้อัตโนมัติ ล้ำไปอีกขั้นแล้ว สำหรับยางรถยนต์จากอิตาลีแบรนด์นี้ หลังจากเผยถึงซีรีส์ยางรถยนต์รุ่นใหม่จาก Pirelli ที่จะมาพร้อมความล้ำขั้นสุด ด้วยการฝั่งชิฟท์ขนาดเล็กเท่าเหรียญบาทไว้ภายในยางพร้อมเชื่อมต่อ ECU ของตัวรถยนต์เพื่อให้เจ้ายางเส้นนี้เชื่อมต่อกับระบบอินเตอร์เน็ต แต่มันไม่สามารถอ่านข่าวให้คุณได้หรอกนะ! พร้อมการเชื่อมต่อเครื่อข่ายครั้งนี้ จะช่วยให้เจ้าของสามารถมอนิเตอร์ และเช็คสภาพยางของตนเองได้ตลอดเวลาแบบเรียลไทม์ ไม่ว่าจะเป็นการเช็คแรงดันลมยาง สภาพของยางรถยนต์....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

โอตะผู้ทำงานหาเงินมาเปย์ไอดอลโดยเฉพาะ ผ่านประสบการณ์ด้านวงการรถยนต์มาอย่างโชกโชน อยากรู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับรถ ถามได้! ตอบได้! เอ้ยยยย

11/11/19 13:27

2020 BMW F900R ปรับโฉมใหม่ เครื่องยนต์สองสูบเรียง ดีไซน์ล้ำสมัยกว่าที่เคย | Eicma2019

ก่อน

ลือหึ่ง Lotus Elan รถสปอร์ตรุ่นใหม่จะเปิดตัวฟัดกับ Porsche 718 Boxster

ต่อไป

next article

ลือหึ่ง Lotus Elan รถสปอร์ตรุ่นใหม่จะเปิดตัวฟัดกับ Porsche 718 Boxster