ชมภาพดีไซน์ Toyota Supra เวอร์ชั่นที่ดึงเอกลักษณ์จากตัวเก่าอย่าง A80 แบบเต็ม ๆ

ชมชุดภาพดีไซน์จากกลุ่มแฟนคลับที่ออกแบบ New Toyota Supra ที่ใช้หลักการพื้นฐานดีไซน์จาก Supra A80 แบบเต็ม ๆ มาปรับให้ดูทันสมัยมากยิ่งขึ้น

ต้องยอมรับว่า Toyota Supra รุ่นที่ขายปัจจุบัน มีหลายสิ่งหลายอย่างที่ทำให้เอกลักษณ์และกลิ่นอายความคลาสสิคหายไปแทบไม่หลงเหลือ

ตั้งแต่การพัฒนาร่วมกันกับ New BMW Z4 รวมถึงแนวคิดใหม่ที่ทำให้แฟน ๆ ที่รอคอยต้องผิดหวังอย่างรุนแรง แม้รุ่นใหม่จะมีเทคโนโลยีต่าง ๆ มากมาย แต่ต้อมยอมรับว่าคนที่ไม่ชอบกลับเยอะกว่าคนที่ชอบเสียอีก

จนล่าสุด ก็ยังมีนักออกแบบอิสระปล่อยภาพเซ็ตใหม่ กับคอนเซตป์ที่บอกว่า นี้คือสิ่งที่เหล่าแฟนคลับต้องการเห็นมันใน Toyota Supra รุ่นใหม่ ไม่ใช่ตัวถังแบบที่ขายอยู่ในทุกวันนี้ !

หลายคนที่เห็นภาพในโซเชียลต่างเห็นด้วย แม้ดีไซน์จะยังไม่ได้สวยที่สุด แต่ภาพชุดนี้ได้ดึงเอกลักษณ์ของ Supra A80 มาใช้หลากหลายอย่าง รวมถึงมิติตัวถังที่ใหญ่สมกับตำนานของซีรีส์นี้

อย่างไรก็ตาม แม้ Supra รุ่นปัจจุบันจะไม่ได้ใจเหล่าแฟนคลับเท่าที่ควรนัก แต่ต้องยอมรับว่ายอดขายดีเอาเรื่องเลยทีเดียว เนื่องจากรุ่นนี้ได้ดึงเทคโนโลยีจาก BMW มาใช้เยอะพอสมควร ทำให้การขับขี่ดีและสมรรถนะยอดเยี่ยม

กลับหน้าหลัก Autostation.com

แท็กยอดนิยม

Cokey
Cokeyhttp://www.autostation.com
โอตะผู้ทำงานหาเงินมาเปย์ไอดอลโดยเฉพาะ ผ่านประสบการณ์ด้านวงการรถยนต์มาอย่างโชกโชน อยากรู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับรถ ถามได้! ตอบได้! เอ้ยยยย

วีดิโอ