ชุดภาพ Toyota Hilux REVO รุ่นใหม่ กับดีไซน์ที่คาดว่าใกล้จริงที่สุด ชัดเจนขึ้น ครบทุกไลน์อัพใช้งาน

ชมชุดภาพ Toyota Hilux REVO รุ่นใหม่ จาก Overboostbr ที่ได้นำภาพหลุดมาต่อยอด ออกแบบให้ครบทุกไลน์อัพ และคาดว่าใกล้เคียงรุ่นจริงมากที่สุด ณ ตอนนี้

หลังจากที่ก่อนหน้านี้ มีข่าวภาพหลุดรถปิกอัพขวัญใจชาวไทยรุ่นปรับหน้าใหม่อย่าง Toyota Hilux REVO รุ่นใหม่ ไมเนอร์เชนจ์ ซึ่งมีการปรับปรุงหน้าตาให้สดใหม่มากขึ้น

โดยวันนี้ข่าวอัพเดตเพิ่มเติมจากสื่อต่างประเทสอย่าง Overboostbr ที่ได้นำเค้าโครงของภาพหลุดมาต่อยอดให้เราเห็นกันครบทุกไลน์อัพของ Toyota Revo รุ่นใหม่รุ่นนี้

สิ่งที่เปลี่ยนไปอย่างเห็นได้ชัดคือ ชุดโคมไฟหน้าแบบ Bi-LED ที่ได้รับการออกแบบใหม่ทั้งหมด โดยจากภาพมีทั้งรุ่นท็อปและรุ่นล่าง โดยเน้นเส้นสายที่ชัดและจัดมากยิ่งขึ้น

กระจังหน้าที่เปลี่ยนลักษณะดีไซน์ใหม่ กรอบไฟตัดหมอกดีไซน์ใหม่ และในส่วนชุดโคมไฟท้ายที่เน้นความเป็นเหลี่ยมสันมากยิ่งขึ้น รวมถึงไฟหรี่ที่เป็นแบบ LED ทั้งหมด

เราไปชมชุดภาพ จากทาง Overboostbr กันดีกว่า ว่าแต่ละคันจะเป็นอย่างไร ต้องแอบบอกไว้ก่อนว่า ภาพดีไซน์ Toyota Hilux REVO รุ่นใหม่ทั้งหมดนี้ยังไม่ใช่ของจริงแต่อย่างใด แต่คาดว่าน่าจะใกล้และเหมือนรุ่นจริง ๆ มากที่สุด ณ ตอนนี้ ก็ว่าได้

Credit : IG Overboostbr

กลับหน้าหลัก Autostation.com

แท็กยอดนิยม

Cokey
Cokeyhttp://www.autostation.com
โอตะผู้ทำงานหาเงินมาเปย์ไอดอลโดยเฉพาะ ผ่านประสบการณ์ด้านวงการรถยนต์มาอย่างโชกโชน อยากรู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับรถ ถามได้! ตอบได้! เอ้ยยยย

วีดิโอ