ชมภาพออกแบบ New Honda S2000 สปอร์ต ล้ำสมัย 2.0 เทอร์โบชาร์จ 306 แรงม้า เน้นขับขี่สนุกขึ้น

ชมภาพการออกแบบ New Honda S2000 สปอร์ต ล้ำสมัย มากขึ้น รวมถึงพกขุมพลัง 2.0 เทอร์โบชาร์จ เครื่องวางหน้า 306 แรงม้า ที่คาดว่าจะขับสนุกขึ้นกว่าเก่า

เปิดภาพการออกแบบ New Honda S2000 โฉมใหม่ ที่มาพร้อมการปรับปรุงการดีไซน์ใหม่หมดจด เน้นความเป็นสปอร์ตโรดสเตอร์มากขึ้น ซึ่งจะมีตัวเลือกให้ทั้ง ตัวถังหลังคาแข็ง และหลังคาผ้าใบ

ด้วยการสืบทอดเอกลักษณ์ของ S2000 อันเป็นตำนาน จึงทำให้มีบางเส้นสายยังได้รับกลิ่นอายของรุ่นก่อนอยู่พอตัว นอกจากนี้ยังถูกเพิ่มเติมเทคโนโลยี และความพิเศษลงไปอีกด้วย

สุดจัด ! Toyota Supra (A90) กับชุดพาร์ทรอบคันรุ่นใหม่จาก สำนัก Liberty Walk

สำหรับ New Honda S2000 รุ่นนี้จะถือเป็นคู่แข่งตรงตัวกับ BMW Z4 , Toyota GR Supra , Mazda MX-5 หรือไม่ต้องรอลุ้นกันอีกทีว่า จะมาพร้อมขุมพลังตัวเลือกเดียวคือ 2.0 ลิตร เทอร์โบชาร์จ หรือจะมีรุ่นพิเศษที่เพิ่มเติมจำนวน ซีซี เครื่องยนต์

ซึ่งถ้าหากมีการพัฒนารุ่นสมรรถนะสูงจริง ๆ ก็อาจจะเข้าสู่ซีรีส์ S2000 Type R ก็ว่าได้ เพราะมีความเป็นไปได้สูงอยู่เหมือนกัน ว่าจะทำตลาดในรุ่นตกแต่งพิเศษ และจูนสมรรถนะเครื่องยนต์ให้แรงรับกับโมเดล

อย่างไรก็ตาม แฟน ๆ ฮอนด้า โปรดรอ เพราะเชื่อว่าอีกไม่นาน น่าจะมีข่าวดี หรือการเปิดตัวให้เห็นภาพการออกแบบอย่างเป็นทางการแน่นอน สำหรับคอรถสปอร์ตโรดสเตอร์จากแดนปลาดิบอย่าง New Honda S2000 คันนี้

กลับหน้าหลัก Autostation.com

แท็กยอดนิยม

Cokey
Cokeyhttp://www.autostation.com
โอตะผู้ทำงานหาเงินมาเปย์ไอดอลโดยเฉพาะ ผ่านประสบการณ์ด้านวงการรถยนต์มาอย่างโชกโชน อยากรู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับรถ ถามได้! ตอบได้! เอ้ยยยย

วีดิโอ