ฟันธง! New Mitsubishi Outlander PHEV รุ่นใหม่ วิ่งไกล 700 โล เปิดตัว มกรา ปีหน้า

เขียนโดย

เขียนเมื่อ 11/02/20 12:43

มาชัวร์ มกรา ปีหน้า New Mitsubishi Outlander PHEV รถปลั๊กอินไฮบริดรุ่นใหม่ วิ่งได้ 600-700 กิโลเมตร และ EV ล้วน ได้ไกลถึง 60 กิโลเมตร

หลังจากปล่อยให้รอลุ้นกันมานาน วันนี้ฟันธงแล้ว New Mitsubishi Outlander PHEV เอสยูวีปลั๊กอินไฮบริด รุ่นใหม่เปิดตัวแน่ ต้นปีหน้า

สำหรับ New Mitsubishi Outlander PHEV เอสยูวีปลั๊กอินไฮบริด รุ่นใหม่จะมาพร้อมดีไซน์หน้าแบบ Dynamic Shield มิติตัวถังแบบ เอสยูวีขนาดกลาง

สเปคคาดการณ์เบื้องต้น มาพร้อมระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ รองรับผู้โดยสาร 5 ที่นั่ง ขุมพลังเบนซิน ขนาด 2.0 ลิตร Mivec DOHC 4 สูบ และชุดมอเตอร์ไฟฟ้าและแบตเตอรี่ลิเธียมไอออนขนาด 12.0 kWh

เมื่อชาร์จพลังไฟฟ้าเต็มสามารถวิ่งแบบระบบไฮบริดได้ไกลถึง 600-700 กิโลเมตร และหากวิ่งด้วยพลังไฟฟ้า EV เพียว ๆ สามารถวิ่งได้ไกล 60 กิโลเมตร เลยทีเดียว

สำหรับระยะเวลาในการชาร์จหากชาร์จด้วยกระแสไฟฟ้า 240 โวลต์ ใช้เวลาไม่เกิน 4 ชั่วโมง และใช้เวลาหประมาณ 13 ชั่วโมง หากชาร์จดว้ยกระแสไฟบ้าน 120 โวลต์

อินฟาสตัรคเจอร์ ถือเป็นปัจจัยสำคัญ สำหรับรถยนต์ EV ในปัจจุบัน ที่ทำให้รถยนต์ประเภทนี้ยังไม่สามารถวิ่งได้ไกลมากนัก และเหมาะกับการใช้งานในเมืองเป็นหลัก

ซึ่งรถที่เหมาะสมกับการใช้งานในบ้านเราตอนนี้มากที่สุด คงจะหนีไม่พ้นรถ PHEV หรือ ปลั๊กอินไฮบริดอย่างรุ่นนี้

และสำหรับใครที่รอคอย อดใจรอได้เลย เพราะ New Mitsubishi Outlander PHEV พร้อมเปิดตัว มกราคม 2564 นี้

ขหากมีข่าวสารอัพเดตเพิ่มเติม ทีมงาน Autostation จะรีบนำมาอัพเดตให้ทราบกันทันที้ลยครับ

ข่าวรถยนต์ เที่ยงตรง ฉับไว ก่อนใคร Autostation

[aslo_read]ชมภาพ! Mitsubishi Outlander รุ่นต่อไปอาจมาในดีไซน์แบบนี้ ก่อนเปิดตัวจริงปีหน้า [/also_read]

เรื่องที่น่าสนใจ

Man - 11/09 - 10:53

รีวิว Mercedes-Benz E 350 e Exclusive ปลั๊กอินไฮบริด ราคา 3.79 ล้านบาท

พาชมรอบคันกับ Mercedes-Benz E 350 e Exclusive ปลั๊กอินไฮบริดจากค่ายดาวสามแฉก กับค่าตัวที่ 3.79 ล้านบาท โดยเราจะพาไปชมทั้งในส่วนของรูปลักษณ์ภายนอกของ E 350 e Exclusive รวมไปถึงภายในตัวรถที่มาพร้อมความหรูหรา และลูกเล่นต่างๆ เพื่อเสริมความสะดวกสบายในการขับขี่ให้แก่ผู้โดยสาร นอกจากนี้....

SK - 25/02 - 10:00

Tesla Cybertruck เวอร์ชั่นรถบังคับโดย Hot Wheels พร้อมออกขายเร็ว ๆ นี้

Tesla Cybertruck รถกระบะพลังงานไฟฟ้ารุ่นใหม่เตรียมออกขายอย่างเป็นทางการในช่วงปลายปี 2021 แต่สำหรับคนที่รอไม่ไหว สามารถสั่งซื้อรถบังคับก่อนได้ บริษัทผู้ผลิตรถโมเดลชื่อดัง Hot Wheels นำเสนอ Cybertruck เวอร์ชั่นรถบังคับทั้งแบบสเกลใหญ่ 1:10 และสเกลเล็ก 1:64 ทั้งสองขนาดมีจำนวนจำกัด โดยเวอร์ชั่น 1:64 รองรับการบังคับบนรางของ....

SK - 25/02 - 08:43

เปิดสเปก Audi e-tron S มาพร้อมมอเตอร์ไฟฟ้า 3 ตัว รีดพลัง 435 แรงม้า

Audi แตกไลน์รถพลังงานไฟฟ้า Audi e-tron ด้วยการเพิ่มรุ่นสมรรถนะสูงรหัส S เรี่ยวแรงมีมากกว่าเดิมด้วยการติดตั้งมอเตอร์ไฟฟ้า 3 ตัว e-tron S จะออกทำตลาดทั้งเวอร์ชั่นตัวถังสแตนดาร์ดและแบบ Sportback มีพละกำลังรวมสูงสุดอยู่ที่ 435 แรงม้า แรงบิดมหาศาล 808 นิวตันเมตร....

SK - 25/02 - 07:00

หลบไวรัส Nissan และ Honda เลื่อนกำหนดผลิตรถในเมืองจีนเป็นกลางมีนาคม

Nissan และ Honda ประกาศเลื่อนการเปิดสายการผลิตรถยนต์ในประเทศจีนไปเป็นกลางเดือนมีนาคม ป้องกันการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรน่า โควิด-19 ก่อนหน้านี้ ทางการจีนเพิ่งออกมาขอความร่วมมือบริษัทอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ให้เลื่อนการเปิดสายการผลิตออกไปอีก ทำให้ Nissan ระบุว่าโรงงานในเมืองเซียงหยาง มณฑลหูเป่ย และเมืองเจิงโจว มณฑลเหอหนานที่มีกำหนดกลับมาทำการผลิตอีกครั้งในวันจันทร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ตามแผนเดิมต้องเลื่อนออกไปก่อน ถึงแม้ทาง Nissan จะไม่กำหนดวันที่จะกลับมาผลิตอีกครั้ง....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

โอตะผู้ทำงานหาเงินมาเปย์ไอดอลโดยเฉพาะ ผ่านประสบการณ์ด้านวงการรถยนต์มาอย่างโชกโชน อยากรู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับรถ ถามได้! ตอบได้! เอ้ยยยย

11/02/20 12:43

นักวิเคราะห์ฟันธงไวรัสโคโรน่า ส่งผลร้ายแรงอุตสาหกรรมยานยนต์โลก

ก่อน

Volvo – Geely จ่อควบรวมกิจการอย่างเป็นทางการ มุ่งสร้างกลุ่มทุนยานยนต์ระดับโลก

ต่อไป

next article

Volvo – Geely จ่อควบรวมกิจการอย่างเป็นทางการ มุ่งสร้างกลุ่มทุนยานยนต์ระดับโลก