ยลโฉมคันจริง New MG HS เตรียมเปิดตัวในไทยกันยายนนี้

หล่อเหลาเอาเรื่องอยู่ทีเดียวกับ New MG HS เอสยูวีคันล่าสุดที่จ่อเตรียมจะเปิดตัวในบ้านเราในเดือนกันยายนนี้ โดยการเข้ามาทำตลาดของ MG HS นั้นจะเป็นการเข้ามาประจำการแทนที่ MG GS ที่ทำตลาดในกลุ่มนี้อยู่

New MG HS

สำหรับหน้าตาของ MG HS มีการพัฒนาให้ดูโฉบเฉี่ยวสวยงามมากขึ้น ทั้งตัวกระจังหน้าที่เปลี่ยนมาใช้แบบกระจังหน้าขนาดใหญ่เช่นเดียวกับที่ใช้ในตัว MG ZS โดยมาพร้อมกับไฟหน้า LED พร้อมด้วยไฟ Daytime Running Light และล้ออัลลอยขนาด 18 นิ้ว

New MG HS
New MG HS
New MG HS
New MG HS
New MG HS

ภายในมาพร้อมด้วยความสปอร์ต ทั้งการตกแต่งภายในที่คุมโทนด้วยสีแดง-ดำ ตั้งแต่ตัวเบาะหนังผสมสักหลาดรูปทรงสปอร์ต ไล่จนถึงแผงคอนโซล พวงมาลัยมัลติฟังก์ชั่นแบบสามก้านรูปตัว D ระบบสตาร์ทแบบคีย์เลส ระบบเบรกมือไฟฟ้า และเพิ่มตัวพาโนรามิคซันรูฟที่วางยาวกินพื้นที่เกือบทั้งหมดของห้องโดยสาร ที่ในตัว MG GS นั้นไม่มีมาให้

New MG HS
New MG HS
New MG HS
New MG HS
New MG HS
New MG HS

ระบบอำนวยความสะดวกต่างๆ ในตัวรถก็ให้มามากพอสมควร ทั้งตัวจออินโฟเทนเม้นต์แบบทัชสกรีน ขนาด 10.1 นิ้ว ที่แน่นอนว่าเมื่อมาไทยแล้วคงจะหนีไม่พ้นระบบ i-Smart ที่เลื่องชื่อของแบรนด์ ระบบกล้องมองรอบคัน 360 องศา ระบบ Adaptive Cruise Control และฝาท้ายแบบเปิด-ปิดด้วยไฟฟ้า

New MG HS
New MG HS
New MG HS
New MG HS
New MG HS

ในส่วนของตัวเครื่องยนต์นั้นแว่วๆ มาว่าจะมีออพชั่นมาให้เลือกทั้งตัวเครื่องยนต์ 1.5 ลิตร พ่วงเทอร์โบชาร์จ พละกำลัง 169 แรงม้า และเครื่องยนต์ 2.0 ลิตร พ่วงเทอร์โบชาร์จ พละกำลัง 220 แรงม้า โดยเจ้า MG HS กำลังเตรียมตัวที่จะเปิดตัวต้นเดือนกันยายนที่จะถึงนี้ และคาดว่าจะนำเข้ามาจำหน่ายก่อนช่วง Motor Expo 2019 อย่างแน่นอน

New MG HS
New MG HS

ตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่ Autostation.com

แท็กยอดนิยม

Man
Man
นักเขียนหุ่นหมี ทาสแมว ผู้ชอบกินปลาและนอนกลางวัน หลงใหลในเครื่องยนต์และการเดินทางท่องเที่ยวด้วยล้อกลมๆ ที่พร้อมจะสรรหาเรื่องราวเจ๋งๆ มาให้รับชมกัน

วีดิโอ