ยลโฉมคันจริง New MG HS เตรียมเปิดตัวในไทยกันยายนนี้

เขียนโดย

เขียนเมื่อ 29/08/19 11:01

หล่อเหลาเอาเรื่องอยู่ทีเดียวกับ New MG HS เอสยูวีคันล่าสุดที่จ่อเตรียมจะเปิดตัวในบ้านเราในเดือนกันยายนนี้ โดยการเข้ามาทำตลาดของ MG HS นั้นจะเป็นการเข้ามาประจำการแทนที่ MG GS ที่ทำตลาดในกลุ่มนี้อยู่

New MG HS

สำหรับหน้าตาของ MG HS มีการพัฒนาให้ดูโฉบเฉี่ยวสวยงามมากขึ้น ทั้งตัวกระจังหน้าที่เปลี่ยนมาใช้แบบกระจังหน้าขนาดใหญ่เช่นเดียวกับที่ใช้ในตัว MG ZS โดยมาพร้อมกับไฟหน้า LED พร้อมด้วยไฟ Daytime Running Light และล้ออัลลอยขนาด 18 นิ้ว

New MG HS
New MG HS
New MG HS
New MG HS
New MG HS

ภายในมาพร้อมด้วยความสปอร์ต ทั้งการตกแต่งภายในที่คุมโทนด้วยสีแดง-ดำ ตั้งแต่ตัวเบาะหนังผสมสักหลาดรูปทรงสปอร์ต ไล่จนถึงแผงคอนโซล พวงมาลัยมัลติฟังก์ชั่นแบบสามก้านรูปตัว D ระบบสตาร์ทแบบคีย์เลส ระบบเบรกมือไฟฟ้า และเพิ่มตัวพาโนรามิคซันรูฟที่วางยาวกินพื้นที่เกือบทั้งหมดของห้องโดยสาร ที่ในตัว MG GS นั้นไม่มีมาให้

New MG HS
New MG HS
New MG HS
New MG HS
New MG HS
New MG HS

ระบบอำนวยความสะดวกต่างๆ ในตัวรถก็ให้มามากพอสมควร ทั้งตัวจออินโฟเทนเม้นต์แบบทัชสกรีน ขนาด 10.1 นิ้ว ที่แน่นอนว่าเมื่อมาไทยแล้วคงจะหนีไม่พ้นระบบ i-Smart ที่เลื่องชื่อของแบรนด์ ระบบกล้องมองรอบคัน 360 องศา ระบบ Adaptive Cruise Control และฝาท้ายแบบเปิด-ปิดด้วยไฟฟ้า

New MG HS
New MG HS
New MG HS
New MG HS
New MG HS

ในส่วนของตัวเครื่องยนต์นั้นแว่วๆ มาว่าจะมีออพชั่นมาให้เลือกทั้งตัวเครื่องยนต์ 1.5 ลิตร พ่วงเทอร์โบชาร์จ พละกำลัง 169 แรงม้า และเครื่องยนต์ 2.0 ลิตร พ่วงเทอร์โบชาร์จ พละกำลัง 220 แรงม้า โดยเจ้า MG HS กำลังเตรียมตัวที่จะเปิดตัวต้นเดือนกันยายนที่จะถึงนี้ และคาดว่าจะนำเข้ามาจำหน่ายก่อนช่วง Motor Expo 2019 อย่างแน่นอน

New MG HS
New MG HS

ตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่ Autostation.com

เรื่องที่น่าสนใจ

Man - 22/03 - 10:29

หนีร้อนไปเที่ยวสวนน้ำ Scenical World เขาใหญ่ แบบสุด FUN [เฮ้ยป่ะ! EP.1]

เข้าหน้าร้อนแบบนี้ วิธีหนีร้อนที่ดีที่สุดก็คงจะหนีไม่พ้นการออกไปเล่นน้ำ!! โดยในวันนี้เราจะพากันไปที่ Scenical World เขาใหญ่ สวนน้ำและสวนสนุกน้องใหม่ ที่ตั้งอยู่ท่ามกลางความเขียวขจีและโอโซนแจ่มๆ ของเขาใหญ่ โดย Scenical World นอกจากจะมีสวนน้ำสุดอลังการแล้ว ยังมีในส่วนของสวนสนุกและเครื่องเล่นสุดหวาดเสียว ที่ต้องบอกว่า FUN สมกิมมิค กรี๊ดลั่นมันส์สนั่นเขา กันเลย....

Tlewiki - 18/11 - 17:41

PEUGEOT ชวนลูกค้าซื้อรถ ยืนราคาพิเศษถึงสิ้นปีนี้เท่านั้น

PEUGEOT ประกาศยืนราคาขายสุดพิเศษในช่วงเปิดตัว เอสยูวีหรู 3008 และ 5008ถึงแค่สิ้นปี พร้อมเร่งขยายศูนย์บริการเพิ่มรองรับงานบริการลูกค้า ดร.ยอร์ก บรอยเออร์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เปอโยต์ ประเทศไทย กล่าวว่า“เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ เปอโยต์ 3008 เอสยูวี 5 ที่นั่ง และ....

Tlewiki - 18/11 - 16:46

MISUBISHI ส่ง แอททราจ และ มิราจ ไมเนอร์เชนจ์ สู้ศึกอีโคคาร์ปลายปี

MISUBISHI เดินเกมสู้ตลาดรถเล็กท้ายปี เปิดตัว มิตซูบิชิ แอททราจ และ มิตซูบิชิ มิราจ รุ่นไมเนอร์เชนจ์ อัปเกรดหน้าตาด้วยดีไซน์ Advanced ‘Dynamic Shield’ ตลาดรถซิตี้คาร์ ร้อนระอุอีกครั้ง หลังจากค่ายผู้ผลิตรถยนต์หลายรายเริ่มทยอยเปิดตัว รถยนต์นั่งขนาดเล็กกันออกมาเป็นระลอกทั้งแบบโมเดลเชนจ์ และไมเนอร์เชนจ์ล่าสุด มิตซูบิชิ....

SK - 18/11 - 16:30

Mazda ส่งวีดีโอฉลอง 50 ปี “เครื่องยนต์โรตารี่กำลังจะกลับมา”

Mazda ส่งวีดีโอความยาวกว่า 12 นาทีเฉลิมฉลองครบรอบ 50 ปีของเครื่องยนต์โรตารี่ และยืนยันแผนการนำเทคโนโลยีดังกล่าวกลับมาใช้อีกครั้ง “ครึ่งศตวรรษได้ผ่านไปนับตั้งแต่เปิดตัว Cosmo Sport พร้อมขุมพลังโรตารี่ และเป็นการเปิดประวัติศาสตร์ใหม่ของโลกยานยนต์ แต่เรื่องราวของ Mazda และโรตารี่ยังไม่สิ้นสุดเพียงเท่านี้” คำบรรยายของวีดีโอระบุ วีดีโอเผยให้เห็นพัฒนาการของรถที่ใช้เครื่องยนต์โรตารี่ซึ่งปิดท้ายด้วยรถต้นแบบ RX-Vision เผยโฉมในปี....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

นักเขียนหุ่นหมี ทาสแมว ผู้ชอบกินปลาและนอนกลางวัน หลงใหลในเครื่องยนต์และการเดินทางท่องเที่ยวด้วยล้อกลมๆ ที่พร้อมจะสรรหาเรื่องราวเจ๋งๆ มาให้รับชมกัน

29/08/19 11:01

Subaru Impreza ปรับโฉมในญี่ปุ่น อัพเกรดความหรูหรายิ่งขึ้น

ก่อน

ปรับโฉม Porsche Macan Turbo ยกเครื่องใหม่ใส่บล็อกวี6 2.9 ลิตร ทวินเทอร์โบ

ต่อไป

next article

ปรับโฉม Porsche Macan Turbo ยกเครื่องใหม่ใส่บล็อกวี6 2.9 ลิตร ทวินเทอร์โบ