ถ้า MG Extender สวมมาดปิกอัพโหลด ล้อซิ่ง จะเป็นอย่างไร มีล้ออะไรบ้างมาดู!!

เขียนโดย

เขียนเมื่อ 05/10/19 15:43

ทีมงาน Autostation นึกสนุกลองนำ MG Extender ปิกอัพน้องใหม่ล่าสุด มาสวมมาดปิกอัพโหลด ล้อซิ่ง กับล้อสุดนิยมลวดลายต่าง ๆ จะเป็นอย่างไร มาดูเด้อ!

ต้องเรียกได้ว่า เปิดตัวมาสักระยะแล้ว สำหรับปิกอัพน้องใหม่ของค่าย MG อย่าง MG Extender ที่โดดเด่นเรื่องมิติตัวถังที่ใหญ่กว่าใครเพื่อน

รวมไปถึงการดีไซน์ภายนอก ภายในต่าง ๆ ที่ต่องยอมรับว่า ก็จัดว่าดูดีไม่น้อยเลยทีเดียว สำหรับรูปลักษณ์นี้

ซึ่งรายละเอียดเกี่ยวกับรถยนต์ มีอะไรน่าสนใจบ้าง สามารถกดติดตามอ่านได้ที่นี่เลย

วันนี้ทีมงาน Autostation นึกสนุก ลองนำตัวถังของ Extender มาโหลด พร้อมใส่ล้อซิ่งดูว่าจะออกมาในรูปแบบใด

ใส่ไปใส่มาแอดมินว่าก็หล่อไม่หยอกเหมือนกันนะครับ ยังไงลองไปดูกัน (ขออภัยหากบางรูปตัดต่อไม่เนียน เพราะลองทำให้ดูเป็นตัวอย่าง อิอิ)

ข่าวรถยนต์ เที่ยงตรง ฉับไว ก่อนใคร Autostation

เรื่องที่น่าสนใจ

Man - 21/02 - 08:50

พาชมเทคโนโลยีในตัว Mitsubishi Pajero Sport รุ่นพิเศษ Elite Edition

ต่อกันในส่วนของตัวเทคโนโลยี และระบบอำนวยความสะดวกต่างๆ ของเจ้า Mitsubishi Pajero Sport รุ่นพิเศษ Elite Edition ทั้งในส่วนของระบบขับเคลื่อนสี่ล้อ Super Select 4WD II ที่พร้อมพาคุณตะลุยไปในทุกสภาพถนน โดยมาพร้อมกับโหมดการขับขี่ 4 รูปแบบ ทั้ง....

SK - 09/12 - 17:00

Ford นำเยื่อกาแฟเหลือทิ้งแปรรูปเป็นวัสดุสำหรับผลิตชิ้นส่วนรถยนต์

Ford จับมือเชนฟาสต์ฟู้ดระดับโลก McDonald’s นำเยื่อกาแฟเหลือทิ้งมาผ่านกระบวนการแปรรูปให้กลายเป็นวัตถุดิบชั้นเลิศสำหรับการผลิตชิ้นส่วนรถยนต์ เยื่อกาแฟเป็นของเหลือทิ้งหลังจากเมล็ดกาแฟผ่านกระบวนการคั่ว ทีมวิศวกรของ Ford นำมาผสมเข้ากับพลาสติกและสารเติมแต่งอื่น ๆ เพื่อสร้างวัสดุที่มีความแข็งแรงเพียงพอต่อการผลิตชิ้นส่วนรถยนต์ต่าง ๆ นั่นหมายความว่า McDonald’s จะรับหน้าที่ “ซัพพลาย” หรือจัดส่งเยื่อกาแฟเหลือทิ้งจำนวนมากให้แก Ford ในสหรัฐอเมริกานับตั้งแต่ปี 2020....

Man - 09/12 - 13:27

รีวิว Mitsubishi Triton 2.4 GT Premium ตัวท็อปขับสี่ ค่าตัว 1.099 ล้าน

รีวิวให้ชมกันกับ Mitsubishi Triton Double Cab 4WD 2.4 GT Premium 6AT ตัวท็อปสุดในรุ่นขับเคลื่อนสี่ล้อ ชูจุดเด่นมาด้วยการดีไซน์ตามหลัก Advance Dynamic Shield ที่เสริมลุคโฉบเฉี่ยวทันสมัยยิ่งขึ้น เครื่องยนต์เองมาพร้อมเครื่องยนต์ดีเซล 2.4 L....

SK - 09/12 - 10:58

Mercedes-Benz เริ่มเดินสายการผลิตแบตเตอรี่ปลั๊กอินไฮบริดในประเทศไทย

Mercedes-Benz เริ่มเดินเครื่องสายการผลิตแบตเตอรี่สำหรับรถปลั๊กอินไฮบริดในโรงงานแห่งใหม่ในประเทศไทยที่มีมูลค่าการลงทุนเกือบ 4 พันล้านบาท โรงงานผลิตแบตเตอรี่แห่งใหม่นี้มีพื้นที่ทั้งหมด 50,000 ตารางเมตร และมีพนักงานประจำการประมาณ 100 คน การลงทุนดังกล่าวเป็นการลงทุนร่วมระหว่าง Daimler AG และบริษัท ธนบุรี ประกอบรถยนต์ จำกัด รวมถึงบริษัทลูกของธนบุรีประกอบรถยนต์ที่ทำธุรกิจในส่วนของแบตเตอรี่ แบตเตอรี่ทั้งหมดที่ออกจากโรงงานแห่งนี้จะถูกติดตั้งในรถปลั๊กอินไฮบริดของค่ายตราดาว....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

โอตะผู้ทำงานหาเงินมาเปย์ไอดอลโดยเฉพาะ ผ่านประสบการณ์ด้านวงการรถยนต์มาอย่างโชกโชน อยากรู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับรถ ถามได้! ตอบได้! เอ้ยยยย

05/10/19 15:43

Nissan พัฒนาเทคโนโลยีผลิตอะไหล่นวัตกรรมใหม่สำหรับรถคลาสสิก

ก่อน

เปิดตัว 2020 Toyota RAV4 TRD Off-Road อัพเกรดเพิ่ม ราคาเริ่ม 1.1 ล้านบาท ที่อเมริกา

ต่อไป

next article

เปิดตัว 2020 Toyota RAV4 TRD Off-Road อัพเกรดเพิ่ม ราคาเริ่ม 1.1 ล้านบาท ที่อเมริกา